Facebook Fanpage
Twitter Feed
ตระเวนข่าว ออนไลน์

อัปเดตทุกสถานการณ์อ่าน “ตระเวนข่าวออนไลน์”

อาชญากรรม การเมือง ต่างประเทศ กีฬา บันเทิง ภูมิภาค เศรษฐกิจ ไอที ข่าวอื่นๆ
เกี่ยวกับเรา

เหยื่อพันเอกทหารเข้าชี้ภาพถ่าย ยืนยันเป็นคนเดียวกับที่ข่มขู่ฆ่าและทำร้ายในร้านอาหาร

กลุ่มผู้เสียหายเหยื่อพันเอกทหารเข้าชี้ภาพถ่าย ยืนยันเป็นคนเดียวกับที่ข่มขู่ฆ่าและทำร้ายในร้านอาหารชื่อดัง

จากกรณีเพจ อยากดังเดี๋ยวจัดให้ โพสต์ข้อความในโลกออนไลน์ว่า ท.ทหารมาววกร่าง อ่ออ สังกัดกรมกองไหน ผบ.ถ้าจำได้ว่าเป็นกำลังพลในสังกัด ช่วยตรวจสอบวินัยและพฤติกรรมหน่อย..
จากเหตุการณ์เมื่อคืน แพทขอเล่าโดยละเอียด เรื่องเกิดขึ้นว่า ทหารนายนี้ อยู่ๆก็ตะโกนมาที่โต๊ะเราและเรียกให้รุ่นน้องในโต๊ะ ต้องเดินไปหา ซึ่งพวกเรานั่งกันอยู่ 10 คน และคนในร้านอีกทั้งหมดรวมเจ้าของร้าน เห็นเหตุการณ์กันหมด ครั้ง 2ครั้ง รุ่นน้องเราไม่เดินไปหานายทหารคนที่เรียก
2คนนี้ไม่ได้รู้จักกันไปมากกว่าแค่รู้จักชื่อเล่น เพราะทั้งคู่ต่างก็เป็นคนที่มาใช้บริการ เป็นลูกค้าร้านนี้เหมือนกันประจำ พอไม่เดินไป ทหารคนนี้ก็เริ่มพูดจาเสียงดังและด่าทอ ก้าวร้าวโต๊ะของพวกเรา ใช่ค่ะพวกเราไม่พอใจมาก จึงมีการพูดจากลับไปแบบไม่ยอม ทุกคนในร้านห้าม ทหารนายนี้เพียงคนเดียว แต่ก็ไม่มีใครเอาอยู่ ถ้าดูจากคลิปนะคะ โต๊ะเรา 10 คน ไม่มีใครลุกออกจากโต๊ะไปเลยซักคน เรานั่งกันอยู่ในที่ของเรา จนทุกคนก็พาทหารคนดั่งกล่าวออกไปจากร้าน
เมื่อทหารนายนี้ออกจากร้านไป ได้แสดงพฤติกรรมขมขู่พวกเรา ทุกคน : จะมีคลิปขู่ฆ่าพวกเรา ” ถ้ากูเห็นพวกมึงร้านนี้อีกครั้งนึง มึงตาย ” ” ไอ้xxx !!! มึงยังไม่มาขอขมากูใช่มั้ย มึงก็ออกจากร้านนี้ไม่ได้ “
และเรียกรุ่นน้องในโต๊ะให้ออกไป แต่ไม่มีใครออก นายทหารคนนี้เลยเดินเข้ามาที่โต๊ะ และกระชากคอเสื้อ กระชากโซ่แมสบาดคอน้อง แล้วกระชากคอเสื้อเพื่อนอีกคนทำให้สร้อยทองขาด สายตรวจที่โทรแจ้งเพิ่งเข้ามา นายทหารคนนี้เลยโทรศัพท์หาใครไม่รู้ชื่อป็อก ซึ่งอันนี้ทางเราไม่ทราบว่า แอบอ้างเป็นตำรวจหรือไม่ ให้เคลียตรงนี้ 1. เคลียอะไรก่อน พวกเราเป็นผู้เสียหาย มีโดนทำร้ายร่างกายให้เสียทรัพย์ 2. ทั้งยังโดนข่มขู่ฆ่า ทุกคน
พวกเราไม่ยอมเลยไปแจ้งความดำเนินคดีให้ถึงที่สุดไว้ ที่ สถานี้ตำรวจภูธรรัตนาธิเบศร์ จ.นนทบุรี ที่สุดแล้วคุณเป็นทหารจะยศใหญ่มาจากไหนคุณก็ไม่มีสิทธิ์มาทำแบบนี้กับพวกเราได้

เมื่อเวลา 14.30 น. วันที่ 5 ธันวาคม 65 ที่สภ.รัตนาธิเบศร์ น้องเอก น้องแพท น้องนนท์ น้องเอิ้น น้องอุ่น ผู้เสียหายทั้ง 5 คน จาก 8 คน โดยทั้งหมดที่ถูกนายทหารบกยศพันเอกพิเศษ ขู่ฆ่า ทำร้าย ในร้านอาหารชื่อดังใต้ด่วนงามวงศ์วาน ตำบลบางเขน อำเภอเมือง จังหวัดนนทบุรี เข้าให้ปากคำเพิ่มเติมกับ พันตำรวจเอกเมษนนท์ นาขวัญ ผู้กำกับการ สภ.รัตนาธิเบศร์ รวมทั้งมีการนำภาพถ่ายของนายทหารยศพันเอกพิเศษรายนี้ ซึ่งสังกัดมณฑลทหารบกที่ 18 มาให้กลุ่มผู้เสียหายดูโดยทั้งหมด 5 คนยืนยันว่าเป็นคนคนเดียวกับที่ข่มขู่ทำร้ายในร้านอาหารคืนเกิดเหตุจริง จึงได้มีการลงลายมือชื่อในสำนวนไว้เป็นหลักฐาน
น้องแพท เปิดเผยกับผู้สื่อข่าวว่า หลังจากได้ไปออกรายการดังทางทีวีช่องหนึ่งแล้ว ก็รู้สึกสบายใจในระดับหนึ่ง ส่วนเรื่องที่เกิดขึ้นตนเองและเพื่อนๆ ก็ไม่ได้คิดหรือที่จะทำลายให้เขาเสียชื่อเสียงแต่อย่างใด แต่ทางพวกเราเป็นฝ่ายถูกกระทำขนาดนี้ ก็อยากให้สังคม และ ทุกคนเข้าใจด้วย พวกตนไม่ได้ต้องการ อะไรมากมาย เพียงแต่เรื่องที่เกิดขึ้นเรารู้สึกกลัวมากกว่าเพราะเขาเป็นนายทหารชั้นผู้ใหญ่ ส่วนการจะเจรจาพูดคุยไกล่เกลี่ยทั้งตนและเพื่อนๆก็พร้อมและยินดีแต่ขอให้มีผู้ใหญ่ในกระทรวงยุติธรรม ซึ่งรับ เป็นคนกลางใน การ เจรจา ตอนนั้นพวกตนก็จะสบายใจและไม่ต้องหวาดระแวง เพราะมีผู้ใหญ่รับรู้
ขณะที่พันตำรวจเอกเมษานนท์ิผู้กำกับ สภรัตนาธิเบศร์เปิดเผยว่า หลังจากผู้เสียหายจำนวน 8 คน มาแจ้งความที่สภ.รัตนาธิเบศร์ จนกระทั่งทราบว่าผู้ก่อเหตุมีชื่อ-นามสกุลใด ในวันนี้ทางผู้เสียหายได้เข้าให้การกับพนักงานสอบสวน และได้นำภาพถ่ายบัตรประชาชนของผู้ก่อเหตุให้ทางผู้เสียหายดู และชี้ยืนยันเพื่อใช้ประกอบในการสอบสวน โดยผู้เสียหายได้ยืนยันว่าเป็นผู้ก่อเหตุจริง ทางเจ้าหน้าที่ตำรวจจะเรียกผู้ก่อเหตุมาสอบสวนและนัดหมายผู้เสียหายเข้ามาพูดคุยกันต่อหน้า ซึ่งตนไม่ได้หนักใจกรณีผู้ก่อเหตุเป็นทหาร เพราะกฎหมายสามารถดำเนินการได้กับทุกคนอยู่แล้ว ยืนยันเจ้าหน้าที่ตำรวจเราทำตามหน้าที่และให้ความเป็นธรรมกับทุกฝ่ายอย่างแน่นอนไม่มีการยกเว้นผิดว่ากันตามผิดถูกว่ากันตามถูกTotal
0
Shares
Previous Article

โคกครามแถลงจับช่างปะปาฆ่าสาวหมกบ้านย่านนวลจันทร์

Next Article

พิษหึงสุดขีด หนุ่มใหญ่ใช้มีดคัตเตอร์ปาดคอเมีย

Related Posts

ป่อเต็กตึ๊งห่วงใย สุขภาพชุมชน” (นำร่อง) จัดหน่วยแพทย์สงเคราะห์ชุมชนขยายพื้นที่เชิงรุก .. มุ่งสู่ชุมชนจีนเพิ่มเติม ณ โรงเจซาแชฮกเซี่ยงตึ๊ง แขวงตลาดพลู กรุงเทพฯ

ตร.ภาค7 รวบตัวคนร้ายงัดตู้เซฟสารภาพก่อเหตุตระเวนลักทรัพย์หลายท้องที่