Facebook Fanpage
Twitter Feed
ตระเวนข่าว ออนไลน์

อัปเดตทุกสถานการณ์อ่าน “ตระเวนข่าวออนไลน์”

อาชญากรรม การเมือง ต่างประเทศ กีฬา บันเทิง ภูมิภาค เศรษฐกิจ ไอที ข่าวอื่นๆ
เกี่ยวกับเรา

ตร.ตามหาตัว 2 หนุ่มสาวเล่นจ้ำจี้ในร้านสะดวกซัก

ผกก.หนองจอกลงพื้นที่ ตามหาตัว 2 หนุ่มสาวเล่นจ้ำจี้ในร้านสะดวกซักมาดำเนินคดีแล้ว


วันที่ 12 ธ.ค.2565 เจ้าของร้านให้บริการตู้ซักเสื้อผ้าหยอดเหรียญ 24 ชั่วโมง ในซอยเชื่อมสัมพันธ์ 13 เขตหนองจอก ร้องเรียนกรณีมีหนุ่มสาวมาเล่นจ้ำจี้มีเพศสัมพันธ์กันที่ร้านหลายครั้งหลายครั้ง

เจ้าของร้านตู้ซักเสื้อผ้ารายนี้ ระบุว่า เหตุการณ์หนุ่มสาวดังกล่าวเกิดขึ้นครั้งแรก เมื่อกลางเดือน ก.ย.ที่ผ่านมา โดยกล้องวงจรปิดที่หน้าร้านของตนจับภาพเอาไว้ได้ เป็นชายหญิงคู่หนึ่ง มาจอดรถแวนสีขาวที่หน้าร้าน ก่อนเปิดประตูรถด้านข้างออกมาด้านนอก แล้วฝ่ายชายคนขับซึ่งสวมเสื้อสีขาวไม่ได้ใส่กางเกงด้านล่าง ฝ่ายหญิงใช้ปากช่วยทำอนาจารให้ สักพักก็ปิดประตูขึ้นรถกันออกไป ตนเองมาเห็นหลังเปิดกล้องวงจรปิดดูในอีก 2 วันถัดมา จึงไปแจ้งความไว้ที่สน.หนองจอก จนท.ตำรวจบอกว่าไม่ใช่เหตุซึ่งหน้า ต้องมาแจ้งขณะที่ก่อเหตุ จึงทำได้เพียงลงบันทึกประจำวันไว้เป็นหลักฐาน

ต่อมา เดือนต.ค.ก็มีชายหญิงที่อาจเป็นชายหญิงคู่เดิมกับเมื่อก่อน แต่คราวนี้เข้ามาภายในร้านขอบตน โดยทั้ง 2 คนใส่แค่เพียงเสื้อด้านบน ส่วนด้านล่างเปลือยเปล่า ไม่ได้สวมใส่เสื้อผ้าทั้งคู่ เข้ามาทำท่าทางเหมือนจะมีเพศสัมพันธ์กันภายในร้านของตน ทั้งนี้ เมื่อแจ้งตำรวจแล้วแต่ไร้ความคืบหน้า จึงอยากจะวิงวอนตำรวจให้ช่วยติดตามจับกุมตัวมาดำเนินคดี เพราะร้านของตนให้บริการแค่ซักผ้า รวมทั้งอยากจะถามด้วยว่า ทำไมต้องมาทำแบบนี้กันที่ร้านตน

พันตำรวจเอก ประเสริฐ สอนแจ่ม ผกก.สน หนองจอก เปิดเผยกับทีมข่าวเรื่องเล่าเข้านี้ ว่าขณะนี้ ชุดสืบสวน พอทราบตัวหนุ่มสาวสองคนนี้แล้ว และกำลังจะนำตัวมาสอบสวนและแจ้งข้อหาอนาจารในที่สาธารณะ ซึ่งมีโทษปรับ5000บาท ทั้งนี้ขอเตือน คู่รักทั้งหลาย การมีเพศสัมพันธ์ ในที่สาธารณะ ผิดกฎหมาย ส่วนคู่รักในคลิปนั้น ไม่แน่ชัดว่า ต้องการทำคอนเทนต์ หรือไม่ ต้องรอสอบปากคำอีกครั้ง

Total
0
Shares
Previous Article

สน.ร่มเกล้า บุกจับลักลอบใช้ไฟฟ้าทำเหมืองขุดบิตคอยล์

Next Article

จับเองกับมือ! อ้างเป็นสารวัตรตำรวจหญิงกองปราบ

Related Posts

ชมรมเป็นพนักงานขับ ไรเดอร์ แกร็บ จำนวนประมาณ 800 คน โดยต้องการยื่นข้อเรียกร้องเกี่ยวกับระบบการจองเวลาการทำงานส่งอาหาร ที่ระบบใหม่