Facebook Fanpage
Twitter Feed
ตระเวนข่าว ออนไลน์

อัปเดตทุกสถานการณ์อ่าน “ตระเวนข่าวออนไลน์”

อาชญากรรม การเมือง ต่างประเทศ กีฬา บันเทิง ภูมิภาค เศรษฐกิจ ไอที ข่าวอื่นๆ
เกี่ยวกับเรา

สืบพญาไทรวบทันควันหนุ่มนศ. แช็ตคุยผ่านแอพหาคู่เก็บภาพลับแบล็คเมล์สาวขู่ร่วมหลับนอน

สืบพญาไทรวบทันควันหนุ่มนศ. แช็ตคุยผ่านแอพหาคู่เก็บภาพลับแบล็คเมล์สาวขู่ร่วมหลับนอน

วันที่ 14 ธ.ค. พ.ต.อ.บวรภพ สุนทรเรขา ผกก.สน.พญาไท พร้อมด้วย พ.ต.ท.ทิพากร แก้วเปล่ง รอง ผกก.สส.สน.พญาไท ได้สั่งการให้ พ.ต.ต.ฤทธิธรรม์ จันทร์แต้ สว.สส.สน.พญาไท และ ด.ต.ณัฐวุฒิ มุ่งอิน เจ้าหน้าที่ตำรวจชุดสืบสวนสน.พญาไท ตรวจสอบกรณีพนักงานสอบสวนสน.พญาไท รับแจ้งเหตุ หนุ่ม 19 ปี นศ.ปี 1 หลอกคุยวัยรุ่นสาวอายุ 18 ปี อยู่ชั้นปี 3 รร.พาณิชยการแห่งหนึ่ง ผ่านแอพพลิเคชั่น (โอมิ) หาเพื่อนหาคู่ หลังฝ่ายชายมีการแอบแคปเจอร์รูปภาพ ระหว่างวิดีโอคอล อันเป็นภาพไม่เหมาะสมของหญิงวัยรุ่นผู้เสียหาย จากนั้นนำมาแบล็คเมล์ ข่มขู่ คุกคาม โดยบังคับให้ส่งภาพในลักษณะลามกอนาจาร และได้บังคับให้ผู้เสียหายเดินทางมาพบ เพื่อร่วมหลับนอน เพื่อแลกกลับการลบภาพในมือถือของผู้ต้องหา จนผู้เสียหายเกิดความกลัวเดินทางมาแจ้งความ พร้อมมารดาที่ สน. พญาไท เพื่อขอความช่วยเหลือ เมื่อเวลา 20.00 น. วันที่ 13 ธ.ค.ที่ผ่านมา

ภายหลังจากชุดสืบสวนสน.พญาไท ทำการสืบสวนจนทราบว่า ผู้ต้องหาที่ก่อเหตุคือ นายธัญเทพ บุญเกิด อายุ19 ปี จึงได้ขอความอนุเคราะห์ผู้เสียหายชวนผู้ต้องหาดังกล่าวพูดคุย ก่อนที่จะมีการนัดเจอช่วงเวลา 02.00 น. ภายในหอพักแห่งหนึ่งซอยวิภาวดี 2 ถ.ประชาสงเคราะห์ ดินแดง ดินแดง กรุงเทพมหานครหลังมหาวิทยาลัยชื่อดังกล่าวย่านดินแดง จากนั้นชุดสืบสวนสน.พญาไทได้ร่วมกันเดินทางไปกับผู้เสียหาย เมื่อพบผู้ต้องหาจึงได้แสดงตัวเข้าจับกุมดังกล่าว

จากการสอบสวนผู้ต้องหาให้การยอมรับว่า ได้กระทำผิดดังกล่าวจริงครั้งแรก โดยได้บอกผู้เสียหายเป็นนักศึกษาชั้นปี 1 คณะพลศึกษา มหาวิทยาลัยแห่งหนึ่ง จากการตรวจสอบข้อมูลโทรศัพท์มือถือ ยังมีภาพอันไม่เหมาะสมของผู้เสียหายบันทึกไว้ในโทรศัพท์ของผู้ต้องหา อาทิ มีรูปของผู้เสียหายตอนอาบน้ำ และระหว่างผู้เสียหายเรียนหนังสือยังบังคับให้เข้าห้องน้ำถ่ายภาพอนาจารก่อนที่จะชวนมาร่วมหลับนอนดังกล่าว

เบื้องต้นเจ้าหน้าที่ตำรวจฝ่ายสืบสวนสน.พญาไท จึงเชิญตัวมาที่ สน.พญาไท นำส่งพร้อมพยานหลักฐาน เพื่อรับทราบข้อกล่าวหาข่มขืนใจผู้อื่นให้กระทำการใด ไม่กระทำการใด หรือจำยอมต่อสิ่งใด โดยทำให้กลัวว่าจะเกิดอันตรายต่อชีวิต ร่างกาย เสรีภาพ ชื่อเสียงหรือทรัพย์สินของผู้ถูกข่มขืนใจนั้นเองหรือของผู้อื่น หรือโดยใช้กำลังประทุษร้ายจนผู้ถูกข่มขืนใจต้องกระทำการนั้น ไม่กระทำการนั้นหรือจำยอมต่อสิ่งนั้น และความผิด พ.ร.บ.คอมพิวเตอร์ฯ ต่อพนักงานสอบสวนสน.พญาไท ดำเนินคดีตามกฎหมาย

////

Total
0
Shares
Previous Article

จิตอาสา "เราทำความดี ด้วยหัวใจ"

Next Article

จยย.ซิ่งซ้อน 3 รูดขวา เสียหลักล้มร่างไถลเข้าใต้พ่วง 18 ล้อ ดับคาที่ 2

Related Posts

พ.ต.อ.พยงค์ เอี่ยมสกุล ผกก.สน.บุคคโล พร้อมด้วย บุคคโล 2, 22 ชุด ตชส. สน.บุคคโล เจ้าหน้าที่ทหาร ร้อย รส.ป 9 พัน 19 เจ้าหน้าที่สำนักงานเขตธนบุรี เจ้าหน้าที่ศูนย์สาธารณสุข 36 ตรวจเยี่ยมชุมชนตรอกมะนาวหวาน รับฟังปัญหาอาชญากรรมและปัญหายาเสพติดในชุมชน