Facebook Fanpage
Twitter Feed
ตระเวนข่าว ออนไลน์

อัปเดตทุกสถานการณ์อ่าน “ตระเวนข่าวออนไลน์”

อาชญากรรม การเมือง ต่างประเทศ กีฬา บันเทิง ภูมิภาค เศรษฐกิจ ไอที ข่าวอื่นๆ
เกี่ยวกับเรา

รวบพ่อค้าพริกปืนโหดจับได้คาบ้านพัก อยู่ระหว่างเค้นสอบหาอาวุธปืนของกลาง

ล่าหนุ่มกระบะขนพริกซัลโว 8 นัดดับคู่กรณีบนโรงพักหลังร้อยเวรนัดเจรจาคดีทำร้ายร่างกาย

เมื่อเวลา 15.30 น. วันที่ 16 ธ.ค. พ.ต.อ.วงกต สุวรรณวัฒน์ ผกก.สน.หลักสอง รับแจ้งเหตุยิงกันตายภายในห้องปฏิบัติการพนักงานสอบสวน สน.หลักสอง ซอยเพชรเกษม 98 แขวงบางแคเหนือ เขตบางแค กทม. จึงนำกำลังรุดไปตรวจสอบพร้อมแพทย์นิติเวช รพ.ศิริราช เจ้าหน้าที่กองพิสูจน์หลักฐาน และเจ้าหน้าที่หน่วยกู้ภัยมูลนิธิร่วมกตัญญู

ที่เกิดเหตุอยู่ในห้องเลขที่ 202 ของโรงพัก เจ้าหน้าที่พบศพ นายคมสัน หรือม่อน อินทร์ฤทธิ์ อายุ 32 ปี อาชีพเจ้าของอู่ซ่อมรถยนต์ ในสภาพนอนหงาย สวมเสื้อยืดแขนยาวสีม่วง นุ่งกางเกงยีนส์ขายาวสีดำ มีบาดแผลถูกยิงด้วยอาวุธปืนขนาด 9 มม.เข้าที่ตามลำตัว 5 นัด นอกจากนี้ยังมีผู้ได้รับบาดเจ็บชื่อ นายอนุสร วิชาธร อายุ 33 ปี เป็นทนายความของผู้ตาย ถูกยิงเข้าที่แผ่นหลัง จำนวน 3 นัดอาการสาหัส ถูกนำตัวส่ง แพทย์ รพ.เกษมราษฎร์บางแค ไปก่อนหน้านี้ โดยในจุดเกิดเหตุพบปลอกกระสุนปืนขนาด 9 มม.ตกเกลื่อนพื้นจำนวน 8 นัด จึง เก็บรวบรวมรายละเอียดที่พบไว้เป็นหลักฐาน

ส่วนมือปืนที่ก่อเหตุเป็นคู่กรณีซึ่งถูกผู้ตายทำร้ายร่างกาย บนท้องถนนเมื่อราว 4 เดือนก่อนหน้านี้ ทราบชื่อคือ นายพีรสิน หรือพี กุลชุติสิน อายุ 27 ปี อาชีพพ่อค้าขับรถส่งพริกและสินค้าทางการเกษตร หลบหนีไปพร้อมกับอาวุธปืนที่ใช้ก่อเหตุ โดยขับรถกระบะตีตู้ทึบสำหรับส่งของยี่ห้อโตโยต้า รุ่นรีโว่สีขาว ไม่ทราบทะเบียน เบื้องต้นเจ้าหน้าที่คาดว่าหลบหนีกลับไปบ้านพักที่ย่านถนนพระราม 2 ขณะนี้กำลังฝ่ายสืบสวนอยู่ระหว่างติดตามตัวไปจับกุมมาดำเนินคดี

สำหรับมูลเหตุที่เกิดขึ้นมาจากเมื่อช่วงเย็นวันที่ 27 ก.ย.ที่ผ่านมา ขณะที่ นายพีรสิน มือปืนได้ขับรถกระบะคันดังกล่าวออกจากบ้านพักย่านพระราม 2 ไปรับสินค้าประเภทพริก ที่ถนนเพชรเกษม ย่านหลักสอง จากนั้นนายพีรสิน ก็กำลังขับรถจะนำสินค้ากลับบ้านพัก เพื่อรอเวลาไปส่งต่อให้กับลูกค้า ขณะที่ขับรถมาทางตรงเลนขวาสุด ช่วงระหว่างซอยเพชรเกษม 90-92 ก็สังเกตเห็นรถของคนร้ายยี่ห้อฮอนด้า รุ่นซิตี้ 5 ประตู ทะเบียนป้ายแดง ล-6048 กรุงเทพมหานคร ขับเข้ามาประกบจากทางด้านซ้าย จากนั้นผู้ขับขี่รถคันดังกล่าวได้เปิดกระจกขว้างขวดใส่ตัวถังรถของ นายพีรสิน จนเกิดเสียงดังที่ประตูฝั่งคนนั่ง โดยไม่ทราบสาเหตุ ไม่ได้มีเรื่องราวปาดหน้าหรือมีปัญหาใดๆกันมาก่อน นายพีรสิน จึงได้จอดรถ และเอื้อมมือไปหมุนกระจกฝั่งคนนั่งข้างๆลงเพื่อจะสอบถามว่าคนร้ายทำแบบนี้ทำไม

โดยระหว่างที่ นายพีรสิน เอี้ยวตัวไปรถกระจกลงนั้นได้ใช้โทรศัพท์มือถือถ่ายคลิป เอาไว้เพื่อเป็นหลักฐานด้วย แต่พอคนร้ายเห็นดังนั้น จึงใช้ขวดเครื่องดื่มชูกำลังขว้างใส่เข้ามาในรถอีก 1 ครั้ง ทำให้ขวดกระแทกมือถือของ นายพีรสิน จนหล่นได้รับความเสียหาย ซ้ำร้ายในระหว่างที่ นายพีรสิน กำลังเอื้อมมือปิดกระจกฝั่งคนนั่งข้างๆ เพื่อเตรียมจะขับหลบหนีเพราะเห็นท่าไม่ดี คนร้ายที่เป็นคนขับรถคู่กรณีก็ได้ลงจากรถมาพร้อมเพื่อนผู้ชายที่นั่งอยู่เบาะหลังอีก 1 คน เข้ามารุมกระชากมือ นายพีรสิน ที่พยายามหมุนกระจกรถขึ้น ทำให้ลำตัวนายพีรสิน ที่ต้องเอี้ยวจากฝั่งคนขับ ถูกคนร้ายดึงโผล่ออกไปทางหน้าต่างประตูฝั่งคนนั่งข้างๆ ตามด้วยการถูกรุมทำร้ายด้วยการใส่สนับมือชกต่อยที่ใบหน้าหลายครั้งจนได้รับบาดเจ็บ พลเมืองดีและหน่วยกู้ภัยต้องรีบนำตัวส่ง รพ.เกษมราษฎร์บางแค ให้แพทย์รักษาอาการดั้งจมูกหัก ฟันหัก 3 ซี่ เบ้าตาบวมปิดทั้ง 2 ข้าง และมีเลือดออกนัยน์ตาทั้ง 2 ข้าง อาการสาหัส

โดยหลังเกิดเหตุญาติๆ นายพีรสิน ได้โพสต์ข้อความผ่านทาง facebook และนำคลิปเหตุการณ์ในขณะที่นายพีรสิน ถูกก่อเหตุกลางถนนมาลง Social Media เพื่อหาเบาะแส กระทั่งตำรวจสามารถติดตามตัวผู้ก่อเหตุมาดำเนินคดีได้ ซึ่งก็คือ นายคมสัน หรือม่อน อินทร์ฤทธิ์ อายุ 32 ปี ผู้ตาย กระทั่งวันนี้ พ.ต.ท.กฤษณะ ทองบ้านบ่อ สว.(สอบสวน) สน.หลักสอง เจ้าของคดีได้เรียกคู่กรณีทั้งสองฝ่าย มาตกลงกันที่โรงพัก โดยผู้ตาย ได้มาพร้อมกับ นายอนุสร วิชาธร อายุ 33 ปี ทนายความ เพื่อเจรจาชดใช้ค่าสินไหมทั้งกรณีทำร้ายร่างกาย นายพีรสิน จนได้รับบาดเจ็บสาหัสและกรณีรถเฉี่ยวชนกันทำให้ยานพาหนะได้รับความเสียหาย

ระหว่างที่ นายพีรสิน เรียกร้องค่าเสียหายทั้งสิ้นจำนวน 9 ล้านบาท ต่อหน้าพนักงานสอบสวนนั้นปรากฏว่า ฝ่ายผู้ตายปฏิเสธยืนกราน ว่าไม่สามารถชดใช้เงินจำนวนดังกล่าวให้ได้ ทางพนักงานสอบสวน จึงสรุปจะส่งสำนวนคดีฟ้องต่อศาล ทันใดนั้น นายพีรสิน ซึ่งทีแรกออกไปยืนสงบสติอารมณ์อยู่ด้านนอกห้องปฏิบัติการสอบสวน ก็เดินเข้ามาหาคู่กรณีและทนายความที่กำลังนั่งอยู่ด้านหน้าโต๊ะพนักงานสอบสวน ก่อนตะโกนถามว่า “แล้วมึงทำกูทำไม” จากนั้นยกมือไหว้ พ.ต.ท.กฤษณะ เจ้าของคดี พูดว่า “ผมขอโทษครับ” ก่อนจะชักอาวุธปืนขนาด 9 มม.ออกจากกระเป๋าสะพาย ซัลโวใส่คู่กรณี 8 นัด แล้วหลบหนีไป

ทั้งนี้หลังเกิดเหตุ พล.ต.ต.นพศิลป์ พูลสวัสดิ์ รอง ผบช.น. ได้เดินทางมาที่โรงพักควบคุมการสืบสวนด้วยตนเอง เบื้องต้นอยู่ระหว่างนำกำลังเจ้าหน้าที่ กก.สส.บก.น.9 และฝ่ายสืบสวน สน.หลักสอง ลงพื้นที่กดดันผู้ต้องหาเพื่อให้เข้ามามอบตัว ซึ่งผู้สื่อข่าวยังมีรายงานด้วยว่า ขณะเกิดเหตุการณ์ นายคมสัน ผู้ตายยังได้พาภรรยาและลูกสาววัย 1 ขวบ มาที่โรงพักและนั่งอยู่ในห้องพนักงานสอบสวนด้วย ทำให้ลูกน้อยต้องกำพร้าพ่อ จากเหตุการณ์ถูกกระหน่ำยิง ไปต่อหน้าต่อตา

ต่อมาเมื่อเวลา 18.00 น. วันที่ 16 ธ.ค. พล.ต.ต.นพศิลป์ พูลสวัสดิ์ รอง ผบช.น. นำกำลังฝ่ายสืบสวน บก.สส.บช.น., สน.หลักสอง และ กก.สส.บก.น.9 เข้าจับกุมตัว นายพีรสิน หรือพี กุลชุติสิน อายุ 27 ปี ผู้ต้องหาก่อเหตุใช้อาวุธปืนยิง นายคมสัน หรือม่อน อินทร์ฤทธิ์ อายุ 32 ปี คู่กรณีเสียชีวิตบน สน.หลักสอง โดยติดตามไปควบคุมตัวได้ที่บ้านพักถนนพระราม 2 ซอย 51 ขณะกำลังนั่งทานข้าวเย็น เบื้องต้นผู้ต้องหายังไม่ให้ความร่วมมือกับเจ้าหน้าที่ และยังปฏิเสธว่านำอาวุธปืนของกลางไปซุกซ่อนไว้ที่ใด ขณะนี้อยู่ระหว่างเชิญตัวไปสอบสวนและสอบปากคำอย่างละเอียด ที่ กองบังคับการตำรวจนครบาล 9 ก่อนมอบให้พนักงานสอบสวน สน.หลักสอง แจ้งข้อหาดำเนินการตามกฎหมายต่อไป.

//////

Total
0
Shares
Previous Article

สืบท่าข้าม-การไฟฟ้านครหลวงบุกทลายเหมืองขุดบิทคอยล์ พบหมู่บ้านเดียวลักลอบใช้ไฟฟ้า 5 หลัง ความเสียหายร่วม 10 ล้านบาท

Next Article

มูลนิธิป่อเต็กตึ๊ง ทูลเกล้าฯ ถวายแจกันดอกไม้เบื้องหน้าพระฉายาลักษณ์ และลงนามถวายพระพรสมเด็จพระเจ้าลูกเธอ เจ้าฟ้าพัชรกิติยาภา นเรนทิราเทพยวดี กรมหลวงราชสาริณีสิริพัชร มหาวัชรราชธิดา

Related Posts

สายไหมต้องรอดพาเยาวชนอายุ13ปีถูกรุ่นพี่มอมยาล่วงละเมิดทางเพศ ร้องก.ยุติเร่งปราบปรามยกาเสพติดในพื้นที่ เสนอแก้กฏหมายเอาผิดผู้เสพยา