Facebook Fanpage
Twitter Feed
ตระเวนข่าว ออนไลน์

อัปเดตทุกสถานการณ์อ่าน “ตระเวนข่าวออนไลน์”

อาชญากรรม การเมือง ต่างประเทศ กีฬา บันเทิง ภูมิภาค เศรษฐกิจ ไอที ข่าวอื่นๆ
เกี่ยวกับเรา

สืบนครบาลตามรวบหนุ่มช่างสัก ขืนใจแฟนเพื่อนสนิท อาสาไปส่งบ้าน แต่แวะเข้าม่านรูด

สืบนครบาลตามรวบหนุ่มช่างสัก ขืนใจแฟนเพื่อนสนิท อาสาไปส่งบ้าน แต่แวะเข้าม่านรูด

วันที่ 21 ธ.ค.2565 พล.ต.ท.ธิติ แสงสว่าง ผบช.น. พล.ต.ต.นพศิลป์ พูลสวัสดิ์ รอง ผบช.น. พล.ต.ต.ธีรเดช ธรรมสุธีร์ ผบก.สส.บช.น. พ.ต.อ.ธนากร อ่อนทองคำ ผกก.สส.4 บก.สส.บช.น. พ.ต.ต.ธนากร จอมเกาะ สว.กก.สส.4 บก.สส.บช.น. พ.ต.ท.พัฒน์พงษ์ กื้อมะโน สว.กก.สส.1 บก.สส.บช.น. ร.ต.อ.ศิวัช ยังอุ่น ร.ต.อ.อภิชัย ชัชวาลย์ปรีชา รอง สว.กก.สส.4 บก.สส.บช.น. ร.ต.อ.พลวัต นาคถมยา รอง สว.กก.สส.1 บก.สส.บช.น.นำกำลังติดตามจับกุมตัวนายณัฐพนธ์ อายุ 34 ปี ขาว จ.ชัยภูมิ ผู้ต้องหาตามหมายจับศาลอาญามีนบุรี ที่ จ.1345/2565 ลงวันที่ 7 ธ.ค. 2565 ข้อหาข่มขืนกระทำชำเราผู้อื่นโดยขู่เข็นด้วยประการใดๆ โดยใช้กำลังประทุษร้าย โดยผู้อื่นนั้นอยู่ในภาวะที่ไม่สามารถขัดขืนได้ โดยจับกุมตัวได้ที่ ห้องเช่าไม่มีเลขที่ สุขาภิบาล 5 ซอย 51 แขวงออเงิน เขตสายไหม กทม.

การจับกุมดังกล่าว ได้รับแจ้งให้ช่วยจับกุมผู้ต้องหา ขืนใจหญิงสาว ซึ่งเป็นแฟนสาวของเพื่อนหลังจัดงานเลี้ยงในกลุ่มเพื่อน โดยผู้ต้องหาแสดงตัวเป็นสุภาพบุรุษ อาสาไปส่งบ้านเนื่องจากแฟนของเพื่อนมึนเมา แต่กลับเปลี่ยนพาเข้าโรงแรมม่านรูด ย่านคลองสามวา และได้ทำการล่วงละเมิดทางเพศ

จากการสืบสวนทราบว่า เมื่อวันที่ 24 พ.ค. 2564 นายณัฐพนธ์ และกลุ่มเพื่อนหลายคนได้มีงานเลี้ยงในบ้านพักย่านคลองสามวา ซึ่งต่อมาเพื่อนคนสนิทของ นายณัฐพนธ์ ซึ่งอยู่ในวงเหล้าได้มีปากเสียงอย่างรุนแรงกับแฟนสาว คือ น.ส.บี (นามสมมุติ) อายุ 22 ปี ซึ่งเป็นผู้เสียหายในคดีนี้ ทั้งสองทะเลาะกันอย่างรุนแรงกระทั่งฝ่ายชายซึ่งเป็นเพื่อนของ นายณัฐพนธ์ ได้ขับรถออกไปคนเดียว โดยทิ้ง น.ส.บี นั่งร้องไห้เสียใจอยุ่นายณัฐพนธ์ ซึ่งเป็นเพื่อนสนิทของฝ่ายชายอาศัยจังหวะเข้าไปนั่งปลอบใจจนเวลาประมาณ 03.00 น. น.ส.บี ซึ่งอยุ่ในอาการมึนเมาไม่ได้สติ นายณัฐพนธ์ จึงได้อาสาเพื่อขับรถพาไปส่ง น.ส.บี ระหว่างทาง นายณัฐพนธ์ไม่ได้พาไปส่งที่บ้านกลับพาเลี้ยวเข้าโรงแรมม่านรูด ก่อนลงมือขืน ใจ ซึ่งน.ส.บี ซึ่งอยู่ในอาการมึนเมาและไม่ได้สติ พอรุ่งเช้า น.ส.บี ตื่นมาพบว่าตนเองไม่ได้อยู่บ้านแต่กลับนอนอยู่กับ นายณัฐพนธ์ ซึ่งเป็นเพื่อนสนิทของแฟนตนเอง ในสภาพไม่ได้สวมเสื้อผ้า หลังเหตุการณ์ดังกล่าว น.ส.บี จึงตัดสินใจเข้าแจ้งความดำเนินคดีกับ นายณัฐพนธ์ ที่ สน.คันนายาว กระทั่งพนักงานสอบสวนได้สอบสวนรวบรวมพยานหลักฐาน ขออนุมัติศาลอาญามีนบุรีออกหมายจับ
เจ้าหน้าที่สืบสวนจนพบว่า นายณัฐพนธ์ฯ มาเปิดร้านรับสักลายอยู่ในพื้นที่ออเงิน เขตสายไหม จึงนำกำลังลงพื้นที่ตรวจสอบ และได้ทำการจับกุมตัว นายณัฐพนธ์ ได้ที่ห้องเช่าไม่มีเลขที่ดังกล่าว โดยเจ้าหน้าที่ได้ แสดงหมายจับจึงยอมรับว่าเป็นบุคคลตามหมายจับจริง
จากการสอบสวนนายณัฐพนธ์ ยังให้การปฏิเสธตลอด อ้างว่า น.ส.บีเป็นแฟนของเพื่อนคนสนิทตนเองที่คบกันมาหลายปี โดยในวันเกิดเหตุตนได้อาสาพา น.ส.บี.ซ้อนท้ายรถจยย.เพื่อไปส่งบ้านย่านฝั่งธนบุรี แต่ระยะทางไกลเกินไปจึงแวะพักโรงแรมม่านรูดย่านคลองสามวา โดยอ้างว่าฝ่ายหญิงเป็นผู้จ่ายค่าห้อง ส่วนตนเองนั้นนั่งสูบบุหรี่อยู่ หลังเปิดห้อง น.ส.บี ไม่ได้สติจึงลงมือก่อเหตุ แต่ระหว่างลงมือได้เกิดความรู้สึกผิด จึงกระทำได้แต่นอนอยู่บนเตียงเดียวกันจนถึงกระทั่งรุ่งเช้า

และมารู้ข่าวว่า เพื่อนได้พา น.ส.บีไปแจ้งความที่ สน.คันนายาว ตนจึงไปพูดคุยและได้จ่ายค่าเสียหายไปให้ น.ส.บี เป็นเงินจำนวน 150,000 บาท ไปแล้ว โดยอ้างว่าเหตุที่ทำไปนั้นเพราะตนเมา เจ้าหน้าที่ชุดจับกุม จึงนำตัวส่งพนักงานสอบสวน สน.คันนายาว เพื่อดำเนินคดีตามกฏหมายต่อไป

Total
0
Shares
Previous Article

รวบเจ้าหน้าที่ป่าไม้ร่วมพวกตระเวนลักตัดไม้ประดู่ ส่งออกจีน

Next Article

มูลนิธิร่วมกตัญญูร่วมส่งความสุข ร่วมฟื้นฟูหลังน้ำลด ..

Related Posts

รอง ผบช.น.เผย เร่งติดตามตัวชาวอิสราเอล ที่พบติดเชื้อโควิด-19 หลังหลบหนีจากโรงแรม