Facebook Fanpage
Twitter Feed
ตระเวนข่าว ออนไลน์

อัปเดตทุกสถานการณ์อ่าน “ตระเวนข่าวออนไลน์”

อาชญากรรม การเมือง ต่างประเทศ กีฬา บันเทิง ภูมิภาค เศรษฐกิจ ไอที ข่าวอื่นๆ
เกี่ยวกับเรา

หนุ่มใหญ่วัย50เครียดนำรถไปเฉี่ยวชนไม่กล้ากลับบ้าน ก่อเหตุรมควันตนเองดับ

หนุ่มใหญ่วัย50เครียดนำรถไปเฉี่ยวชนไม่กล้ากลับบ้าน ก่อเหตุรมควันตนเองดับคาดป่วยซึมเศร้า

เมื่อเวลา17.00น.วันที่ 23 ธ.ค. ร.ต.อ.เอกชัย สุรวิกรานต์ รอง สว.(สอบสวน)สน.หนองแขม ไปตรวจสอบเหตุชายเสียชีวิตภายใยรถ ภายในหมู่บ้านพีเอสวิลล่า ถนนเลียบคลองภาษีเจริญฝั่งใต้ ซอย5/2 แขวงและเขตหนองแขม กรุงเทพฯ จึงรุดไปตรวจสอบพร้อม พ.ต.อ.อภิชาติ ทองจันดี ผกก.สน.หนองแขม และเจ้าหน้าที่แพทย์นิติเวชโรงพยาบาลศิริราชและอาสามูลนิธิป่อเต็กตึ้ง

ที่เกิดเหตุเป็นที่รกร้าง พบรถนั่งส่วนบุคคลโตโยต้า อัลติส สีเทา ทะเบียน 6 กย 6125 กรุงเทพมหานคร ถูกปิดล็อกจากด้านใน จึงให้ช่างเปิดประตูเข้าไปพบศพนายพรชัย จิระสุนันทชัย อายุ 50 ปี เสียชีวิตอยู่ที่เบาะคนขับในลักษณะปรับเบาะเอนนอน อยู่ภายในรถ ตรวจสอบตามร่างกายไม่พบบาดแผลใดๆ คาดว่าเสียชีวิตมาประมาณ 5 วัน หลังเบาะคนนั่ง พบเตาอั้งโล้ 1 ใบ ถุงถ่านที่ยังไม่ได้ใช้ และไฟแช็คจำนวน 3 อัน นอกจากนี้ยังพบใบนัดพบแพทย์ ของสถาบันกัลยาณ์ราชนครินทร์ ซึ่งคาดว่าใช้รักษาอาการป่วยซึมเศร้า จึงเก็บไว้เป็นหลักฐาน

สอบสวน นายสมชาย จิรสุนันทชัย พี่ชายผู้ตายให้การว่า ผู้ตายไม่ได้ประกอบอาชีพ ช่วงวันเสาร์ที่ผ่านมาผู้ตายไปดูหนังคนเดียวที่โรงหนังย่านเพชรเกษม ขากลับขับรถไปชนกับคู่กรณี แต่มีการเคลียร์ประกันฯ กันเรียบร้อยแล้ว แต่ผู้ตายซึ่งเป็นโรคซึมเศร้า โทรไประบายกับเพื่อนสนิทว่าไม่กล้าเข้าบ้าน แล้วก็ขาดการติดต่อไป
ซึ่งช่วงแรกรถยนต์คันดังกล่าวผู้ตายได้นำมาใช้ ประกอบอาชีพขับแท็กซี่ ต่อมาผู้ตายได้เลิกขับแท็กซี่และนำรถไปทำสีใหม่ และก่อนหน้านี้ประมาณ 2 ปีผู้ตายมีแฟน และมักจะใช้รถยนต์คันดังกล่าวขับพาแฟนไปขายของที่ภาคเหนืออยู่เป็นประจำจนมาช่วงโควิดระบาดทำให้หยุดขายของและเลิกลากับแฟนสาว ประกอบกับผู้ตายป่วยเป็นโรคซึมเศร้า ทำให้เกิดความเครียด จึงก่อเหตุดังกล่าว

เบื้องต้นเจ้าหน้าที่จึงมอบร่างให้อาสาสมัครมูลนิธิป่อเต็กตึ๊งนำส่งชันสูตนที่สถาบันนิติเวช โรงพยาบาลศิริราชเพื่อหาสาเหตุที่แน่ชัดก่อนจะประสานให้ญาตินำร่างกลับไปประกอบพิธีทางศาสนาต่อไป

///

Total
0
Shares
Previous Article

กรมศุลกากรแถลงจับลักลอบและหลีกเลี่ยงการนำเข้าและส่งออกสินค้าจากราชอาณาจักร เพื่อให้เกิดความเป็นธรรมในการจัดเก็บภาษี

Next Article

'กัน จอมพลัง'ประสาน พม. เข้าช่วยยายวัย 80 พิการหลังงอเคยถูกรถทับเดินไม่ได้

Related Posts

พล.ต.ต.นิธิธร ผบก.จร. แถลงผลจากการสนธิกำลังร่วมกันปราบปรามการแข่งรถในทางสาธารณะในพื้นที่ บก.น.7 ในค่ำคืนนี้สามารถจับกุมผู้กระทำผิดได้ทั้งหมด102ราย เป็นเด็กและเยาวชน 48ราย และผู้ใหญ่54ราย