Facebook Fanpage
Twitter Feed
ตระเวนข่าว ออนไลน์

อัปเดตทุกสถานการณ์อ่าน “ตระเวนข่าวออนไลน์”

อาชญากรรม การเมือง ต่างประเทศ กีฬา บันเทิง ภูมิภาค เศรษฐกิจ ไอที ข่าวอื่นๆ
เกี่ยวกับเรา

แจ้งจับลุงขี้ยาหลอกเก็บเสื้อผ้าก่อนบังคับข่มขืน เด็กม.2

สายไหมต้องรอดพาเด็ก นร.ชั้น ม.2เข้าแจ้งความจับลุงขี้ยาหลอกเก็บเสื้อผ้าก่อนบังคับข่มขืน

เมื่อเวลา 16.30 น.วันที่ 2 ม.ค.ที่สน.สายไหม นายเอกภพ เหลืองประเสริฐ ผู้ก่อตั้งเพจสายไหมต้องรอด พาผู้ปกครองและ เด็กหญิง อายุ 13 ปี นักเรียนชั้น ม.2 โรงเรียนแห่งหนึ่งย่านสายไหม เข้าแจ้งความกับพ.ต.ท.ศุภกฤต วิเชียร สารวัตร (สอบสวน) สน.สายไหม เพื่อแจ้งความดำเนินคดีกับนายสมบัติ ชื่อเล่นโจ ( สงวนนามสกุล)อายุ 52 ปี หลังหลอกเข้าไปทำงานบ้านก่อนก่อเหตุลงมือข่มข่นในบ้านพักแห่งหนึ่ง ซอยพหลโยธิน 54/1 ริมคลอง2 เขตสายไหม กทม.

ลุงของผู้เสียหาย กล่าวว่า ผู้เสียหายมีศักดิ์เป็นหลานสาวของตน เป็นลูกของพี่ชาย แต่พ่อแม่ของเด็กเสียชีวิต ตนจึงรับมาดูแลโดยเหตุการณ์ทั้งหมดเกิดขึ้นเมื่อ เวลาประมาณบ่าย 2 ได้มีหลานสาวมาบอกว่าถูกนายโจ เป็นคนในชุมชน ทำร้ายร่างกายด้วยการต่อยที่ใบหน้า3-4 ครั้งจนได้รับบาดเจ็บ ตนเองได้ซักถามจนทราบว่า หลานไม่ได้ถูกแค่ทำร้ายร่างกายแต่กลับถูกข่มขืนด้วย โดยก่อนหน้าเกิดเหตุ หลานสาว เดินอยู่ในชุมชน มีนายโจได้ขับรถผ่านมาแล้วบอกว่า จะจ้างให้เก็บเสื้อผ้า ที่เป็นของคนตายภายในบ้านของนายโจ โดยให้ค่าจ้าง100 บาท ระหว่างที่เก็บเสื้อผ้าหลานได้ถามนายโจว่า จะให้เอาไปทิ้งที่ไหน แต่นายโจกลับตอบว่าทำไมถามเยอะจัง ถ้าถามมากจะมีอารมณ์นะ ซึ่งหลานสาวเห็นท่าไม่ดีได้พยายามที่จะหนีออกมา แต่ถูกนายโจดึงแขนแล้วชกที่หน้า 3-4 ครั้ง ก่อนจะพลักลงบนที่นอนแล้วข่มขืนจนสำเร็จความไคร่ ตอนนั้นหลานพยายามขัดขืน และถูกนายโจข่มขู่ว่า “หากโวยวายหรือร้องขอความช่วยเหลือ จะใช้กรรไกรแทงให้ตาย”

ที่ผ่านมาตนรู้จักกับนายโจ ซึ่งเป็นคนในชุมชนมานาน นายโจ มีพฤติกรรมเสพยาเสพติด และถูกจับติดคุกหลายครั้ง ตัวเองเคยเตือนหลานสาวว่าให้อยู่ห่างๆ เวลามานั่งสังสรรค์ที่บ้านเพราะมีพฤติกรรมชอบมาพูดคุยในเชิงชู้สาวบ่อยครั้งไม่คิดว่าหลานตัวเองจะตกเป็นเหยื่อ ปกตินายโจจะทำทีเหมือนว่าสงสารหลานของตนว่าไม่มีพ่อแม่ บางครั้งจะขี่รถไปส่งหลานที่โรงเรียนบ้าง ให้เงินบ้าง และเคยรู้ว่านายโจมีความชอบเด็กสาวรุ่นๆ แต่ไม่คิดว่าจะทำพฤติกรรมแบบนี้ “
ด้านนายเอกภาพ กล่าวว่า หลังจากพาเด็กและผู้ปกครองเข้ามาพบพนักงานสอบสวนได้ประสานไปยัง พ.ต.อ.อำนาจ กาหลง ผกก.สน.สายไหม ซึ่งได้สั่งการให้ พ.ต.ท.เสน่ห์ มณีฉาย รอง ผกก.สส.สน.สายไหมนำกำลังฝ่ายสืบสวนลงพื้นที่ติดตามตัวผู้ก่อเหตุมาพูดคุยโดยทันที ซึ่งเจ้าหน้าที่อยู่ระหว่างการติดตามตัวเนื่องจากหลังเกิดเหจุมีคนเห็นนายโจขับรถออกจากบ้านไปนอกจากนี้พบว่านายโจ เคยมีประวัติเคยถูก สน.สายไหม จับดำเนินคดีข้อหาเสพยาเสพติด จำนวนหลายครั้ง

อย่างไรก็ตาม เจ้าหน้าที่ได้ทำหนังสือส่งตัว เด็กไปตรวจร่างกายที่โรงพยาบาลภูมิพล พร้อมประสาน สหวิชาชีพ อัยการ นักสังคมสงเคราะห์ผู้ปกครอง ร่วมสอบปากคำเด็กในวันพรุ่งนี้ และรวมรวมพยานหลักฐานเพื่อดำเนินคดีกับผู้ก่อเหตุต่อไป

//////

Total
0
Shares
Previous Article

ตำรวจน้ำดี"<br>"รอง ผบก.จว.สมุทรสงคราม"

Next Article

ตม.สุราษฎร์ รวบสองหนุ่มรัสเซียเที่ยวเพลินเงินหมดนั่งขอทานสวนสาธารณะอ้างหาค่าตั๋วบินกลับบ้าน

Related Posts

นครบาลขยายผลยึดของกลางกัญชาเตรียมส่งปณ.ยึดเฮโรอีนนำเข้าจากประเทศเพื่อนบ้าน