Facebook Fanpage
Twitter Feed
ตระเวนข่าว ออนไลน์

อัปเดตทุกสถานการณ์อ่าน “ตระเวนข่าวออนไลน์”

อาชญากรรม การเมือง ต่างประเทศ กีฬา บันเทิง ภูมิภาค เศรษฐกิจ ไอที ข่าวอื่นๆ
เกี่ยวกับเรา

ทนายตั้ม บอกใบ้ อดีตรองนายกรัฐมนตรี ที่ถูกพาดพิงในคดีชู้สาว

ทนายตั้ม แถลง


ทนายตั้ม บอกใบ้ อดีตรองนายกรัฐมนตรี ที่ถูกพาดพิงในคดีชู้สาว เคยเกี่ยวข้องกับกระทรวงมหาดไทย ปัจจุบันไม่ได้เป็นสมาชิกพรรคเพื่อไทยมานานกว่า 5 ปีแล้ว ยืนยัน ที่ออกมาเปิดเผยไม่เกี่ยวข้องกับเรื่องการเมือง แต่เพราะผู้เสียหายถูกข่มขู่ จากกลุ่มชายฉกรรจ์ หลังเป็นคดีความ

นายษิทรา เบี้ยบังเกิด หรือ ทนายตั้ม เลขามูลนิธิทีมงาทนายประชาชน ให้ปรึกษาเกี่ยวกับข้อกฏหมาย กับผู้ชายคนหนึ่ง ที่นำข้อมูลมาปรึกษา เนื่องจากพบว่าแฟนสาวของตัวเอง ไปเป็นมีความสัมพันธ์​กับนักการเมือง อดีตรองนายกรัฐมนตรี  โดยมีหลักฐานแชทไลน์ สนทนาพูดคุยกันในเชิงชู้สาว ระหว่างผู้หญิง และอดีตรองนายกรัฐมนตรี 


นายษิทรา เปิดเผยว่า เหตุการณ์นี้เพิ่งเกิดเมื่อปีตุลาคม 2565 โดยผู้เสียหายนำข้อมูลมาปรึกษาเดือนธันวาคม 2565 เนื่องจากพบว่าภรรยาที่ทำงานอยู่โรงแรมแห่งหนึ่งมีพฤติกรรมเปลี่ยนแปลงไป จึงเกิดสงสัยไปแอบเปิดโทรศัพท์มือถือของภรรยา และพบข้อความสนทนาทางไลน์กับผู้ชายคนหนึ่ง และยังพบภาพเปลือยของทั้งสองคนถ่ายเก็บบันทึกไว้ในโทรศัพท์มือถือ

โดยผู้เสียหายที่นำความมาปรึกษารู้สึกเสียใจ เนื่องจากผู้ชายที่มีสัมพันธ์กับภรรยาเป็นอดีตรองนายกรัฐมนตรีคนหนึ่ง

นายษิทรา จึงให้คำปรึกษาในเรื่องของข้อกฎหมาย โดยคดีนี้ได้ฟ้องทางแพ่งและฟ้องหย่ากับภรรยาไปแล้ว เมื่อวันที่ 23 ธันวาคม 2565 โดยศาลเยาวชนและครอบครัวกลาง นัดคดีเดือนมีนาคมปีนี้

ต่อมา อดีตรองนายกรัฐมนตรี ทราบว่า สามีของผู้หญิงทราบเรื่องแล้วจึงพยายามตีตัวออกห่าง และมีการฟ้องร้องเพื่อให้ภรรยาของผู้เสียหายคืนทรัพย์สิน​ต่างๆให้


เวลาต่อมา ผู้เสียหายและภรรยา​ รวมทั้ง อดีตรองนายกรัฐมนตรี​ นัดเจรจาคดีความนี้กันที่สถานีตำรวจนครบาลบางยี่ขัน โดยผู้เสียหายอ้างว่า มีกลุ่มชายฉกรรจ์ เข้ามาในโรงพัก มีพฤติกรรมข่มขู่ที่สถานีตำรวจ และตามมาข่มขู่ถึงที่บ้าน

ผู้เสียหาย จึงกังวลในเรื่องของความปลอดภัย นำข้อมูลนี้มาปรึกษา เพื่อให้เปิดเผยเรื่องราวนี้ต่อสื่อมวลชน และได้นำข้อมูลหลักฐานไปส่งมอบให้กับรองผู้บัญชาการตำรวจแห่งชาติคนหนึ่งรับผิดชอบคดีแล้ว


นายษิทรา บอกใบ้ว่า บุคคลดังกล่าวเป็นอดีตรองนายกรัฐมนตรี และเกี่ยวข้องกับกระทรวงมหาดไทย เป็นผู้ที่ชอบกีฬากอล์ฟ แต่ไม่ชอบสนามกอล์ฟอัลไพน์ฯ

ส่วนบุคคลนี้ จะเคยมีพฤติกรรมลักษณะชู้สาวกับบุคคลอื่นอีกหรือไม่ คงไม่สามารถตอบได้ แต่กับลูกความตัวเอง ถือว่ามีหลักฐานชัดเจน ดังนั้นการที่บุคคลที่รู้ตัวเองอยู่แล้ว ออกมาปฏิเสธ ถือว่าไม่มีความรับผิดชอบ


นายษิทรา ยืนยันว่า บุคคลนี้ไม่ได้เป็นสมาชิกพรรคเพื่อไทย มานานกว่า 5 ปีแล้ว ดังนั้นเหตุที่เกิดขึ้นจึงไม่เกี่ยวข้องกับเรื่องการเมือง แต่ถือเป็นคดีความส่วนตัว เท่านั้น

 

 

 

 

/////

Total
0
Shares
Previous Article

นายกฯสุรเชษฐ์"แถลง จัดศึกมวยมหากุศลสมาคมชาวปักษ์ใต้ฯ 28 ม.ค.นี้

Next Article

อัจฉริยะ"แจ้งปปป.ฟันคนสนิทรมว.ยุติธรรม-4 ขรก.และอดีตเจ้าหน้าที่ดีเอสไอ รีดเงินบัญชีม้าปลดอายัดบัญชี

Related Posts

“แอลกอฮอล์วอช” ร้อง กท.ยุติธรรม จัดหนักผับบาร์ ปล่อยเยาวชนใช้บริการ หลังพบ “ทะเลาะวิวาท-เสียชีวิตหน้าผับดัง เมืองคอน” ล่าสุดพ่วง “แวมไพร์ผับ ย่านปทุมวัน” พบมั่วสุมยาฯ-เปิดเกินเวลา ซ้ำเคยถูกสั่งปิดแล้วกลับมาเปิดใหม่ ท้าทายกฎหมาย