Facebook Fanpage
Twitter Feed
ตระเวนข่าว ออนไลน์

อัปเดตทุกสถานการณ์อ่าน “ตระเวนข่าวออนไลน์”

อาชญากรรม การเมือง ต่างประเทศ กีฬา บันเทิง ภูมิภาค เศรษฐกิจ ไอที ข่าวอื่นๆ
เกี่ยวกับเรา

พระพยอมเผยหญิงเต้นท่าลามกยั่วยวนนาค เป็นคนไร้ยางอายไม่มีศีลธรรม

พระพยอมเผยหญิงเต้นท่าลามกยั่วยวนนาค เป็นคนไร้ยางอายไม่มีศีลธรรม
จากกรณีผู้ใช้ Tiktok รายหนึ่งได้โพสต์คลิปวิดีโอ พิธีแห่นาคเข้าโบสถ์ โดยมีการเปิดเพลงเสียงดังพร้อมหญิงสาวเต้น ยั่วยวนนาค โดยเอาก้นไปถูบริเวณอวัยวะเพศของนาคที่ยืนถือดอกบัว พร้อมจับตัวลูบคลำ หลังจากคลิปดังกล่าวถูกเผยแพร่ออกไปจึงมีชาวเน็ตมาแสดงความคิดเห็นเป็นจำนวนมาก ว่าการกระทำดังกล่าวไม่เหมาะสม
ล่าสุด เมื่อเวลา 12.00 น. วันที่ 10 ม.ค. 66 ผู้สื่อข่าวลงพื้นที่ไปที่ วัดสวนแก้ว ต.บางเลน อ.บางใหญ่ จ.นนทบุรี เข้าพบพระพยอม กลฺยาโณ เจ้าอาวาส วัดสวนแก้ว เพื่อสอบถามกรณีดังกล่าวว่าเหมาะสมหรือไม่รวมถึงผิดหลักศาสนาพุทธหรือไม่อย่างไร
พระพยอม กล่าวว่า การเผยแพร่ภาพที่ไม่ควรเผยแพร่ ภาพแบบนี้มันไม่ควรเปิดเผยเพราะเป็นการไปเพิ่มการไร้ยางอาย การเป็นคนหน้าด้าน อาการของผู้หญิงคนนี้ตรงกับคำที่พระพุทธเจ้าตรัสว่าหญิงใดก็ตามลองได้ลามกแล้วเขาจะลามกได้มากกว่าผู้ชาย เปรียบสมัยก่อนเขาเรียกมารผจญ คนได้บวชจิตใจก็ไม่สงบ ถ้าเต้นที่อื่นหรือเต้นในขบวนกองยาวก็คงจะไม่เป็นไร แต่นี่ไปเต้นเบียดนาคเลยมันไม่เหมาะสม ท่านพระพุทธเจ้าท่านว่าอาการแบบนี้คือโรคจิตทราม คือจิตไม่ประเสริฐ คนเราควรหาอะไรดีเอาเข้ามาไว้ในจิตใจ ควรมีหิริโอตัปปะให้มันมีในจิตใจ มีความละอายใจบ้าง ไม่ให้ชาวโลกเขาติเตียน ถ้าเป็นวัดอาตมาจะไล่ไปเลยไม่ให้บวช ไปบวชที่อื่น วัดทั้งหลายควรมีการตกลงกับทางญาติของนาคถ้าไปแห่แล้วเต้นแบบนี้จะไม่ให้บวช ถ้าคืนปล่อยไปให้เป็นแบบนี้ต่อไปก็จะมีแต่อะไรแปลกแปลกเกิดขึ้น และก็จะเสื่อมทรามทางศีลธรรมมากขึ้น เริ่มบวชก็มีสิ่งไม่ดีมาผจญแล้ว ญาตินาคต้องตกลงกัน อนุโลมให้แค่เวียนเทียนรอบโบสถ์ จะเต้นจะรำก็ขอให้มันมีวัฒนธรรมหน่อย ขออภัยผู้หญิงทั้งหลาย ขอบิณฑบาตเก็บอาการเถิด ขออภัยนะ เก็บอาการร่านในงานบวชไว้บ้าง และอย่านำภาพแบบนี้มาเผยแพร่เลย โลกเราจะได้มีศีลธรรม ขอให้รักษาความน่ารักน่าเอ็นดูไว้ ให้มันแลดูดีอย่าให้แย่ไปลามกอนาจารไป จะได้เป็นตัวอย่างให้อนุชนรุ่นหลัง ทำอะไรให้ดูดีไว้ก่อน

Total
0
Shares
Previous Article

ส.ส.เต้ จี้ตรวจสอบการรถไฟเปลี่ยนป้าย 33 ล้าน สถานีกลางบางซื่อ

Next Article

รอง.ต่อศักดิ์ ประชุมคลี่คลายคดีการเสียชีวิตของเด็กนักเรียนชายชั้นม.3 โรงเรียนชื่อดังย่านปากเกร็ด

Related Posts

“รพ.ตร.” ห่วงใยประชาชน ลงพื้นที่ตรวจเยี่ยมบ้าน ผู้ป่วย เพื่อติดตามอาการ อย่างใกล้ชิด ต่อเนื่อง

ระทึก! กันสาดคอนโดพังปิดทางเข้าออกดีไม่มีใครเป็นอะไร