Facebook Fanpage
Twitter Feed
ตระเวนข่าว ออนไลน์

อัปเดตทุกสถานการณ์อ่าน “ตระเวนข่าวออนไลน์”

อาชญากรรม การเมือง ต่างประเทศ กีฬา บันเทิง ภูมิภาค เศรษฐกิจ ไอที ข่าวอื่นๆ
เกี่ยวกับเรา

พ่อแม่เด็ก 11 ถูกข่มขืนร้องขอความเป็นธรรม ตร.ถูกกลั่นแกล้งค้นยาเสพติด ให้ตรวจสอบข้อเท็จจริง

พ่อแม่เด็ก 11 ถูกข่มขืนร้องขอความเป็นธรรมตร.ถูกกลั่นแกล้งค้นยาเสพติด ให้ตรวจสอบข้อเท็จจริง

วันที่ 11 มกราคม 2566 ที่สำนักงานตำรวจแห่งชาติ (ตร.) ทนายไพศาล เรืองฤทธิ์ พร้อมด้วยนายจีรพันธ์ เพชรขาว หรือหมอปลามือปราบสัมภเสี พ่อแม่เด็กหญิงอายุ 11 ปี ที่ร้องเรียนลูกถูกข่มขืน และถูกกล่าวหาว่าค้ายาเสพติด เข้าร้องขอความเป็นธรรมและขอให้ตรวจสอบข้อเท็จจริง ต่อพล.ต.อ. ต่อศักดิ์ สุขวิมล รองผู้บัญชาการตำรวจแห่งชาติ (ตร.) โดยให้ตรวจสอบผู้ที่เกี่ยวข้องทั้งหมด โดยมีพ.ต.อ.สาโรจ พลพินิจ รองผบก.งป. นายตำรวจเวรอำนวยการเป็นตัวแทนรับมอบหนังสือ

ทนายไพศาล กล่าวว่า เนื่องจากผู้เสียหายไม่ได้รับความเป็นธรรมจากการปฏิบัติหน้าที่ของเจ้าหน้าที่ตำรวจสืบสวนสถานีตำรวจภูธรแกลง อำเภอแกลง จังหวัดระยอง ซึ่งถูกตรวจค้นบ้านโดยไม่มีหมายค้นและถูกกล่าวหาว่าเกี่ยวข้องกับการค้ายาเสพติด (ยาบ้า) โดยมีการตรวจค้นพบยาบ้าจำนวนประมาณ 990 เม็ด ที่ข้างบ้าน ซึ่งผู้ร้องได้ปฏิเสธและมีผู้ใหญ่และชาวบ้านมารับรองว่าไม่มีส่วนเกี่ยวข้อง จึงได้พาทนายความมาพบกับเจ้าหน้าที่ตำรวจเพื่อแสดงความบริสุทธิ์ใจและเจ้าหน้าที่ได้ให้ผู้ร้องเป็นพยานในการตรวจค้นยาเสพติด ทั้งนี้ได้มีการพิสูจน์แล้วว่าเขาไม่ผิด

ทนายไพศาล กล่าวว่า ผู้เสียหายติดใจการทำงานของเจ้าหน้าที่ตำรวจ เนื่องจากครอบครัวเป็นผู้เสียหายในคดีอาญากรณีที่บุตรสาวอายุ 11 ปี ถูกกระทำชำเราโดยญาติ ผู้ต้องหาอ้างว่าเป็นมีญาติเป็นผู้มีอิทธิพลในจ.ระยอง รู้จักเจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.แกลง โดยมีบุคคลอ้างเป็นเจ้าหน้าที่ยุติธรรมและอ้างกับเจ้าหน้าที่ว่าเป็นสื่อมวลชนช่องใหญ่ ให้ยอมความและจะนำเงินส่วนหนึ่งให้ตำรวจเพื่อยุติคดี เมื่อไม่ยินยอมจึงถูกกลั่นแกล้งเรื่อยมา และเมื่อติดตามขอทราบความคืบหน้าคดีของลูก และคดีที่ข้าถูกค้นบ้านและถูกกล่าวหามีการครอบครองยาเสพติดจำนวนมากแต่ไม่ได้รับคำตอบและคำชี้แจงแต่อย่างใด จึงมาร้องขอให้รองผบ.ตร.ให้ความเป็นธรรมและตรวจสอบข้อเท็จจริงในเรื่องนี้ และช่วยติดตามตรวจสอบคดี เพื่อให้ได้รับความเป็นธรรมและสอบสวนเพิ่มเติมในข้อเท็จจริงทั้งหมด ที่ทำให้ได้รับความเสียหาย เสียชื่อเสียง อับอาย ถูกข่มขู่และยังถูกฟ้องดำเนินคดีอาญา โดยจะมอบหลักฐานทั้งหมดให้เพื่อสอบสวนเพิ่มเติม เพื่อวินิจฉัยตามข้อเท็จจริง ทั้งนี้จะขอต่อสู้เพื่อให้ได้รับความเป็นธรรมจนถึงที่สุด
//////////

Total
0
Shares
Previous Article

งง.. ไฟฟ้าไม่มีเกิดเพลิงไหม้ได้อย่างไร ย่านตลาดพลู

Next Article

อาสาวร้อง "ปวีณา" หลานสาว 2 คน อายุ 14 ปี และ 16 ปี ถูกพ่อเลี้ยงลวนลามมานานกว่า 4-5 ปี

Related Posts

ผบช.ภ.7และแม่บ้านตำรวจภูธรภาค 7ร่วมบันทึกเทปโทรทัศน์ถวายพระพร พระบาทสมเด็จพระปรเมนทรรามาธิบดีศรีสินทรมหาวชิราลงกรณฯ พระวชิรเกล้าเจ้าอยู่หัว เนื่องในโอกาสวันเฉลิมพระชนมพรรษา 28 กรกฎาคม 2565

ป่อเต็กตึ๊ง เสริมสร้าง อนาคตเด็กไทย” มอบทุนการศึกษาระดับชั้นประถมแก่เยาวชนที่ประพฤติดี แต่ขาดแคลนทุนทรัพย์ ประจำปี 2565

แพรรี่ พร้อมทนายเกิดผล เข้าร้องเรียนต่อสภาทนายความ ในพระบรมราชูปถัมภ์ ขอให้สอบสวนมรรยาททนายความ กรณีใช้ถ้อยคำเหยียดหยาม