Facebook Fanpage
Twitter Feed
ตระเวนข่าว ออนไลน์

อัปเดตทุกสถานการณ์อ่าน “ตระเวนข่าวออนไลน์”

อาชญากรรม การเมือง ต่างประเทศ กีฬา บันเทิง ภูมิภาค เศรษฐกิจ ไอที ข่าวอื่นๆ
เกี่ยวกับเรา

บิ๊กโจ็ก’ บินตรวจความคืบหน้าคดี
ครูโรงเรียนนานาชาติกระทำอนาจารเด็กอนุบาล

บิ๊กโจ็ก’ บินตรวจความคืบหน้าคดี
ครูโรงเรียนนานาชาติกระทำอนาจารเด็กอนุบาล

จากกรณีเมื่อวันที่ 22 พ.ย.65 ที่ผ่านมา ผู้ปกครองได้พาตัวเด็กนักเรียนชั้นอนุบาลโรงเรียนนานาชาติแห่งหนึ่ง เข้าแจ้งความต่อพนักงานสอบสวน สภ.บ่อผุด ภ.จว.สุราษฎร์ธานี ให้ดำเนินคดีกับ ครูโรงเรียนนานาชาติแห่งหนึ่ง กล่าวหาว่าถูกครูรายดังกล่าวกระทำอนาจารหลายครั้ง ขอให้ดำเนินคดีจนถึงที่สุด นั้น

พล.ต.อ.สุรเชษฐ์ หักพาล รอง ผบ.ตร. ได้สั่งการให้ พล.ต.ท.สุรพงษ์ ถนอมจิตร ผบช.ภ.8 พล.ต.ต.ศรัญญู ชำราญราช ผบก.ภ.จว.สุราษฎร์ธานี และ พ.ต.อ.ยุทธนา ศิริสมบัติ ผกก.สภ.บ่อผุด ดำเนินการสืบสวนสอบสวนและรวบรวมพยานหลักฐานในคดีดังกล่าวอย่างละเอียดรอบคอบ สอบสวนปากคำพยานที่เกี่ยวข้อง และให้ความเป็นธรรมแก่ทุกฝ่าย
จากการซักถามปากคำเด็กร่วมกับสหวิชาชีพแล้วให้การว่า ได้ถูกคุณครูที่โรงเรียนนานาชาติที่ตนศึกษาอยู่ กระทำอนาจารโดยการจับอวัยวะเพศหลายครั้ง โดยเกิดเหตุในช่วงเดือนสิงหาคม ถึงเดือนพฤศจิกายน 2565 ซึ่งทางเจ้าหน้าที่ตำรวจได้ดำเนินการขออนุมัติหมายจับจากศาลจังหวัดเกาะสมุย และจับกุมตัวครูดังกล่าวมาดำเนินคดีในความผิดฐาน “กระทำอนาจารแก่เด็กอายุไม่เกินสิบห้าปีโดยเด็กนั้นจะยินยอมหรือไม่ก็ตามและกระทำอันเป็นการทารุณกรรมต่อร่างกายหรือจิตใจของเด็ก” รวมทั้งตรวจค้นที่พัก โทรศัพท์มือถือและคอมพิวเตอร์เพื่อรวบรวมพยานหลักฐาน เบื้องต้นครูรายดังกล่าวให้การปฏิเสธตลอดข้อกล่าวหา

ต่อมาวันนี้ (11 ม.ค.66) พล.ต.อ.สุรเชษฐ์ หักพาล รอง ผบ.ตร. ได้เดินทางมายัง สภ.บ่อผุด ภ.จว.สุราษฎร์ธานี เพื่อประชุมติดตามความคืบหน้าในการรวบรวมพยานหลักฐานและทำสำนวนคดีดังกล่าว โดยพนักงานสอบสวนได้สรุปสำนวนส่งฟ้องเสนอพนักงานอัยการจังหวัดเกาะสมุยไปแล้วเมื่อวันที่ 6 ม.ค.66 ที่ผ่านมา ในขณะที่ผู้ต้องหาอยู่ในขั้นตอนการฝากขังต่อศาลจังหวัดเกาะสมุยครั้งที่ ๓

พล.ต.อ.สุรเชษฐ์ กล่าวว่า คดีดังกล่าวเป็นคดีที่เกิดขึ้นภายในโรงเรียน ซึ่งเป็นเหตุระหว่างเด็กเล็กชั้นอนุบาล ซึ่งถูกคุณครูกระทำอนาจาร เป็นคดีที่มีความละเอียดอ่อนมาก จึงได้กำชับให้ฝ่ายสอบสวนใช้ความละเอียดรอบคอบในการรวบรวมพยานหลักฐาน และสอบปากคำผู้ที่เกี่ยวข้องให้ได้รายละเอียดให้มากที่สุด รวมทั้งให้ฝ่ายสืบสวนดำเนินการแสวงหาพยานหลักฐาน ตรวจสอบกล้องวงจรปิด เพื่อนำมาประกอบสำนวนการสอบสวน ซึ่งขณะนี้ได้มีการสรุปสำนวนส่งฟ้องผู้ต้องหา และเสนอสำนวนไปยังพนักงานอัยการเพื่อพิจารณาสั่งฟ้องเรียบร้อยแล้ว ทั้งนี้ ขอฝากไปยังพี่น้องประชาชน ขอให้ช่วยกันเป็นหูเป็นตา ช่วยกันดูแลบุตรหลานของท่าน รวมทั้งคอยสังเกตและคอยพูดคุยกับบุตรหลานเป็นประจำ หากพบเหตุเด็กและเยาวชนถูกล่วงละเมิด สามารถแจ้ง 191 หรือ 1599 ได้ตลอด 24 ชั่วโมง หรือสามารถแจ้งความต่อสถานีตำรวจพื้นที่เพื่อให้ความช่วยเหลือได้ทันที

Total
0
Shares
Previous Article

อาสาวร้อง "ปวีณา" หลานสาว 2 คน อายุ 14 ปี และ 16 ปี ถูกพ่อเลี้ยงลวนลามมานานกว่า 4-5 ปี

Next Article

ผู้ว่าฯกทม. ฝากให้น้องๆทุกคนในวันเด็กปี 2566

Related Posts

ตำรวจภูธรภาค 1 จับเครือข่ายค้ายาเสพติด พร้อมยึดยาบ้ากว่า 3 แสนเม็ด และทรัพย์สินที่เกี่ยวข้อง รวมมูลค่ากว่า 40 ล้านบาท

โอละพ่อ! หนุ่มนายแบบรุดขอโทษตร.หลังแจ้งเรื่องผ่านเพจสายไหมต้องรอดว่าถูกทำร้าย เหตุไม่ยอมให้เป่าแอลกอฮอล์
/////
กรณีเพจสายไหมต้องรอด โพสต์ภาพและข้อความระบุว่ามีหนุ่มนายแบบถูกตำรวจสังกัดกองบังคับการตำรวจจราจรกลาง(บก.จร.) ทำร้ายร่างกายหลังนายแบบรายนี้ กำลังยืนปัสสาวะบริเวณริมถนนเลียบทางด่วนรามอินทราแล้วปฏิเสธไม่ให้เจ้าหน้าที่ตรวจวัดปริมาณแอลกอฮอล์ โดยอ้างว่าตัวเองไม่ได้ขับรถยนต์มา ซึ่งเหตุเกิดเมื่อราวสัปดาห์ก่อน จนมีเสียงวิพากษ์วิจารณ์บนโลกออนไลน์เป็นวงกว้าง