Facebook Fanpage
Twitter Feed
ตระเวนข่าว ออนไลน์

อัปเดตทุกสถานการณ์อ่าน “ตระเวนข่าวออนไลน์”

อาชญากรรม การเมือง ต่างประเทศ กีฬา บันเทิง ภูมิภาค เศรษฐกิจ ไอที ข่าวอื่นๆ
เกี่ยวกับเรา

สน.ทุ่งสองห้องชี้แจงคลิปป้อมจราจรหลักสี่ เป็นภาพเก่ามาเล่าใหม่

สน.ทุ่งสองห้องชี้แจงคลิปป้อมจราจรหลักสี่ เป็นภาพเก่ามาเล่าใหม่

จากกรณีเมื่อวันที่ 14 มกราคม 2566 ที่ผ่านมา ในโซเชียลได้มีการเผยแพร่คลิปวิดีโอ ชายเสื้อดำมีปากเสียงกับเจ้าของคลิป ที่เดินถ่ายบริเวณป้อมจราจรแยกหลักสี่ ซึ่งผู้ถ่ายคลิปได้ระบุเป็นการจับผู้ชับขี่รถมาตรวจปัสสาวะ ซึ่งในคลิปจะเห็นกลุ่มคนนั่งรอที่เก้าอี้ ก่อนที่จะแยกย้ายเดินกลับขึ้นรถไป

ล่าสุดทาง สน.ทุ่งสองห้อง ได้อออกมาชี้แจงเรื่องราวดังกล่าว โดยระบุว่าเป็นภาพเหตุการณ์ที่ปรากฎในโซเชียลนั้นเป็นภาพเหตุการจริง โดยเกิดขึ้นเมื่อวันที่ 29 มีนาคม 2565 เวลาประมาณ 11.00 น. บริเวณป้อมจราจรใต้สะพานข้ามแยกหลักสี่ ถ.แจ้งวัฒนะ แขวงตลาดบางเขน เขตหลักสี่ กทม.

ซึ่งเป็นการจับกุมผู้ขับขี่จริงโดยจับกุมผู้ต้องหาเป็นชาย 2 ราย ที่ปรากฎในคลิป ซึ่งมีผลตรวจปัสสาวะจากสถาบันบำบัดรักษาและฟื้นฟูผู้ติดยาเสพติดแห่งชาติบรมราชชนนี กรมแพทย์กระทรวงสาธารณะสุข พบมีสารเสพติดในร่างกาย และเจ้าตัวก็ออกมายอมรับเองว่าได้เสพยาเสพติดมาจริง เจ้าหน้าที่จึงได้แจ้งข้อหา “ขับขี่ยานพาหนะในขณะมีสารเสพติดอยู่ในร่างกายและเสพยาเสพติดให้โทษประเภทที่ 1 โดยผิดกฎหมาย” พร้อมด้วยของกลาง และได้นำตัวส่งพนักงานสอบสวน สน.ทุ่งสองห้อง ดำเนินคดีไปแล้ว ยืนยันว่าเป็นภาพเก่าที่นำกลับมาลงใหม่

Total
0
Shares
Previous Article

ตำรวจปลอมเป็นลูกค้าตัดผมเพื่อจับคนร้าย

Next Article

หนุ่มจบปัญหารักสามเส้าคว้า9 มม.ยิงกิ๊ก-เพื่อน ปลิดชีพตัวเองดับ

Related Posts

โอละพ่อ! หนุ่มนายแบบรุดขอโทษตร.หลังแจ้งเรื่องผ่านเพจสายไหมต้องรอดว่าถูกทำร้าย เหตุไม่ยอมให้เป่าแอลกอฮอล์
/////
กรณีเพจสายไหมต้องรอด โพสต์ภาพและข้อความระบุว่ามีหนุ่มนายแบบถูกตำรวจสังกัดกองบังคับการตำรวจจราจรกลาง(บก.จร.) ทำร้ายร่างกายหลังนายแบบรายนี้ กำลังยืนปัสสาวะบริเวณริมถนนเลียบทางด่วนรามอินทราแล้วปฏิเสธไม่ให้เจ้าหน้าที่ตรวจวัดปริมาณแอลกอฮอล์ โดยอ้างว่าตัวเองไม่ได้ขับรถยนต์มา ซึ่งเหตุเกิดเมื่อราวสัปดาห์ก่อน จนมีเสียงวิพากษ์วิจารณ์บนโลกออนไลน์เป็นวงกว้าง

ผบช.ตร.ท่องเทียว เร่งรัดตำรวจท่องเทียวลงพื้นที่ติดตามจับกุมสาวสอง ก่อเหตุลักทรัพย์ชาวเบลเยี่ยม