Facebook Fanpage
Twitter Feed
ตระเวนข่าว ออนไลน์

อัปเดตทุกสถานการณ์อ่าน “ตระเวนข่าวออนไลน์”

อาชญากรรม การเมือง ต่างประเทศ กีฬา บันเทิง ภูมิภาค เศรษฐกิจ ไอที ข่าวอื่นๆ
เกี่ยวกับเรา

เก๋งหลับในหวิดร่วงบนทางด่วน

เก๋งหลับในหวิดร่วงบนทางด่วน

เมื่อเวลา 16.00 น.วันที่ 18 มกราคม พ.ต.ต.หญิง ฐานิดา มั่นกตัญญู สว.สอบสวน ศูนย์ควบคุมจราจรทางด่วน 2  กก.2 บก.จร.รับแจ้งเหตุรถเก๋งเสียหลักชนขอบทางบนทางด่วนพิเศษศรีรัช ขาเข้า บริเวณทางลงถนนพระราม 4 หัวลำโพง ก่อนรุดไปตรวจสอบที่เกิดเหตุพร้อมมูลนิธิร่วมกตัญญู

ที่เกิดเหตุอยู่บริเวณทางแยกฝั่งมุ่งหน้าบางโคล่กับช่วงทางลงถนนพระราม 4 พบ รถยนต์เก๋งยี่ห้อนิสสันรุ่น อัลเมร่า สีขาว หมายเลขทะเบียน 3 ขค 8490 กรุงเทพมหานคร สภาพด้านหน้าพักเสียหาย พุ่งชนขอบทางจนตัวรถเหินขึ้นไปค้างอยู่บนราวสะพานทางด่วนจนเกือบร่วงลงมาด้านล่าง ภายในรถยังพบ ผู้ได้รับบาดเจ็บเล็กน้อยหนึ่งราย คือนายอรรถพล ยลโสภณ คนขับรถคันดังกล่าว เจ้าหน้าที่จึงได้นำตัวส่งโรงพยาบาลใกล้เคียง

พ.ต.ต.หญิง ฐานิดา เปิดเผยว่า จากการสอบสวนผู้ขับขี่ เบื้องต้นให้การว่า ขณะที่กำลังขับรถกลับบ้านพักมาถึงที่เกิดเหตุ คนขับมีการหลับในจนรถเกิดอุบัติเหตุชนกับขอบทางด่วนจนรถขึ้นไปติดอยู่ขอบทาง โดยผู้ขับขี่มาเพียงลำพังคนเดียวไม่มีผู้โดยสารมาด้วย และไม่ได้มีการเฉี่ยวชนกับรถที่สัญจรไปมาอยู่ในขณะนั้น เจ้าหน้าที่จึงได้ประสานกูชีพนำตัวส่งโรงพยาบาลใกล้เคียง และประสานรถยกเพื่อนำรถ ที่ประสบอุบัติเหตุออกจากที่เกิดเหตุ จากนั้นจะดำเนินการตรวจวัด ปริมาณ แอลกอฮอล์ ดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป

 

Total
0
Shares
Previous Article

พล.ต.ต.จรูญเกียรติ ปานแก้ว ผู้บังคับการป้องกันปราบปรามการทุจริตและประพฤติมิชอบ เปิดเผยความคืบหน้าการทำสำนวนคดีที่ อธิบดีกรมอุทยานแห่งชาติ สัตว์ป่า และพันธุ์พืช ที่ตกเป็นผู้ต้องหาในคดี เรียกรับผลประโยชน์การส่งสำนวนให้ ป.ป.ช. ภายในต้นสัปดาห์หน้า

Next Article

"เด็กๆจะมีความรู้เรื่องการช่วยชีวิต

Related Posts

สืบสายไหม รวบหนุ่มยกเค้าร้านขายบอนสี ยึดของกลางจำนวนมาก เจ้าของสุดช้ำต้นบอนสีบอบช้ำเสียหาย