Facebook Fanpage
Twitter Feed
ตระเวนข่าว ออนไลน์

อัปเดตทุกสถานการณ์อ่าน “ตระเวนข่าวออนไลน์”

อาชญากรรม การเมือง ต่างประเทศ กีฬา บันเทิง ภูมิภาค เศรษฐกิจ ไอที ข่าวอื่นๆ
เกี่ยวกับเรา

“เด็กๆจะมีความรู้เรื่องการช่วยชีวิต

“เด็กๆจะมีความรู้เรื่องการช่วยชีวิต

18 มกราคม 2566
ที่โรงเรียนนาคนาวาอุปถัมภ์ เขตสวนหลวง กรุงเทพมหานคร

มูลนิธิร่วมกตัญญู
ได้ส่ง จนท.,อาสาสมัคร วิทยากร ที่ปฏิบัติการจริง สอนเด็กๆใน กิจกรรมอบรมการช่วยชีวิตขั้นพื้นฐานการช่วยCPR.และการช่วยเหลือผู้ที่อยู่ในภาวะสำลักมีอะไรติดคอ
มีน้องๆ นักเรียน ชั้น ป.4,5,6 เข้าร่วมกิจกรรมประมาน300 คนโดยสลับกันเรียนรู้เป็น 2 ฐานการอบรม …

เด็กๆที่ได้เข้าร่วมกิจกรรมถึงแม้ จะตัวเล็ก การกดหน้าอกทำCPr. จะยังมีน้ำหนักประสิทธิภาพ มีไม่เพียงพอ แต่เด็กๆจะความรู้สำคัญในขั้นตอนการปฏิบัติ การประเมินสถานกาณ์ ,การแจ้งเหตุขอความช่วยเหลือ อย่างถูกวิธี

Total
0
Shares
Previous Article

เก๋งหลับในหวิดร่วงบนทางด่วน

Next Article

สืบ9.รวบเครือข่ายตระเวนลักรถจยย.ตามห้างฯ ชำเหละแพ็คลงกล่องพัสดุส่งขายชายแดน

Related Posts

รมว. เฮ้ง ห่วงลูกจ้างทำความสะอาดบ่อพักน้ำเสีย คอนโดฯ ย่านบางนา “ประสบเหตุไฟฟ้าช็อตตาย 3 เจ็บ 1” สั่ง เลขาธิการ สปส. รุดช่วยเหลือด่วน

ตำรวจไซเบอร์ จับแก๊งเกาหลี เปิดบ่อนการพนันออนไลน์ ข้ามชาติ พบลับลอบเปิดมากว่า 3 ปี มีเงินหมุนเวียนปีละกว่า 100 ล้านบาท

สืบ9 -สืบท่าข้าม สนธิกำลัง ป.ป.ส.กทม. เปิดปฏิบัติการปราบปรามนักค้ายาเสพติดในพื้นที่เป้าหมาย (Quick Win) เครือข่าย”หรั่ง พระราม2″