Facebook Fanpage
Twitter Feed
ตระเวนข่าว ออนไลน์

อัปเดตทุกสถานการณ์อ่าน “ตระเวนข่าวออนไลน์”

อาชญากรรม การเมือง ต่างประเทศ กีฬา บันเทิง ภูมิภาค เศรษฐกิจ ไอที ข่าวอื่นๆ
เกี่ยวกับเรา

รวบโชเฟอร์แท็กซี่หัวร้อนปฎิเสธ รับผู้โดยสารจนมีปากเสียงก่อนคว้ามีดแทงเจ็บ

รวบโชเฟอร์แท็กซี่หัวร้อนปฎิเสธ รับผู้โดยสารจนมีปากเสียงก่อนคว้ามีดแทงเจ็บ

เมื่อเวลา 20.00 น.วันที่1 ก.พ. พ.ต.อ.นิมิตร นูโพนทอง ผกก.สน.ลุมพินี พร้อมด้วยพ.ต.ท.ภราดร สุวรรณรัตน์ รรท.รอง ผกก.สส.สน.ลุมพินี พ.ต.ท.ปกป้อง อุไรพันธุ์ สว.สส.สน.ลุมพินี และเจ้าหน้าที่ฝ่ายสืบสวน ร่วมกันจับกุม นายประเสริฐ พรมภักดิ์ อายุ 46 ปี โชเฟอร์แท็กซี่ ผู้ต้องหาตามหมายจับศาลอาญากรุงเทพใต้ ที่ จ.9/2566 ลงวันที่ 5 ม.ค.66 ในข้อหา “ทำร้ายร่างกายผู้อื่น จนเป็นเหตุให้ผู้ถูกกระทำได้รับอันตรายสาหัส และพกพกอาวุธมีดไปในเมือง หมู่บ้าน หรือทางสาธารณะโดยไม่มีเหตุอันสมควร” ได้ที่ถนนวิทยุ หน้าโครงการก่อสร้างวันแบงค์คอก แขวงลุมพินี เขตปทุมวัน กรุงเทพฯ
สืบเนื่องจากเมื่อวันที่29 ธ.ค.65 เวลา 23.30 น. เจ้าหน้าที่รับแจ้งเหตุมีผู้ถูกทำร้ายร่างกายด้วยอาวุธ บริเวณถนนราชดำริ หน้าโรงแรมอโนมาย่านลุมพินี จึงไปตรวจสอบ พบผู้บาดเจ็บคือนายประธาน สุขศรี มีบาดแผลถูกแทง จึงนำตัวส่งโรงพยาบาลใกล้เคียง จากการสอบสวนผู้เห็นเหตุการณ์จนทราบว่าผู้บาดเจ็บมีปากเสียงกับคนขับรถแท็กซี่ เนื่องจากไม่พอที่ปฎิเสธรับผู้โดยสาร ต่อมาฝ่ายสืบสวนจึงทำการตรวจสอบกล้องวงปิดของ(โครงการสมาร์ท เซฟตี้โซน 4.0)และกล้องตามเส้นทาง จนทราบตัวผู้ก่อเหตุคือ นายประเสริฐ พรมภักดิ์ อาชีพขับรถแท็กซี่ กระทั่งเมื่อช่วงเช้าที่ผ่านมาสามารถติดตามจับกุมตัวไว้ได้
จากการสอบสวนประเสริฐ ให้การว่าว่าตนขับขี่รถโดยสารแท็กซี่ ก่อนเกิดเหตุได้ถกเถียงกับผู้บาดเจ็บที่โบกเรียกรถของตนบริเวณดังกล่าวจริง และยอมรับว่าได้ปฎิเสธไม่รับคู่กรณีจริงเนื่องจากเส้นทางไกลเกรงว่าน้ำมันไม่พอ จนเกิดการถกเถียงกัน โดยผู้บาดเจ็บใช้เท้าเตะรถของตนเองเสียหายและทำทีจะรุมทำร้ายอีก จึงจำเป็นต้องป้องกันตัวเอง เบื้องต้นเจ้าหน้าที่จึงถูกแจ้งข้อกล่าวหาก่อนนำตัวส่งพนักงานสอบสวน สน.ลุมพินี เพื่อดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป

//////

Total
0
Shares
Previous Article

รวบ รปภ.สวนลุมพินี แทงหัวหน้างานดับ สาเหตุโกรธเคือง ถูกด่าทอใช้งานหนัก

Next Article

รวบ 2 เด็กพาณิชย์ คาจุดตรวจยอมรับปืนปากกาทำขึ้นมาเองไว้ป้องกันตัวและอวดเพื่อน

Related Posts