Facebook Fanpage
Twitter Feed
ตระเวนข่าว ออนไลน์

อัปเดตทุกสถานการณ์อ่าน “ตระเวนข่าวออนไลน์”

อาชญากรรม การเมือง ต่างประเทศ กีฬา บันเทิง ภูมิภาค เศรษฐกิจ ไอที ข่าวอื่นๆ
เกี่ยวกับเรา

ล่ามือดีโยนระเบิดปิงปอง ใกล้จุดประสานงานพรรคเพื่อไทย เขตดอนเมือง

ล่ามือดีโยนระเบิดปิงปอง ใกล้จุดประสานงานพรรคเพื่อไทย เขตดอนเมือง

เมื่อเวลา 10.00 น. วันที่ 2 ก.พ. ร.ต.อ.นที จันทรา รองสารวัตร สอบสวน สน.ดอนเมือง รับแจ้งเหตุได้ยินเสียงคล้ายระเบิดบริเวณใกล้เคียงศูนย์ประสานงานพรรคเพื่อไทย เขตดอนเมือง แขวงดินเมือง เขตดอนเมือง กทม. จึงรายงานผู้บังคับบัญชาทราบก่อนรุดตรวจสอบพร้อม พ.ต.ต.สมบัติ กลัดสอาด สวป.สน.ดอนเมือง ร.ต.อ.สมหมาย กองสิน รองสวป.สน.ดอนเมือง เจ้าหน้าที่ฝ่ายสืบสวนสน.ดอนเมือง และ ฝ่ายสืบสวน บก.สส.บก.น.2

จุดเกิดเหตุอยู่บริเวณทางเท้าห่างจากที่ทำการประมาณ 10 เมตร พบเศษระเบิดปิงปองตกอยู่ที่พื้น เจ้าหน้าที่ได้กันพื้นที่ไม่ให้ผู้ที่ไม่มีส่วนเกี่ยวข้องเข้าใกล้

ต่อมาพล.ต.ต.อรรถพล อนุสิทธิ์ ผบก.น.2 พร้อมด้วย พ.ต.อ.อดิเรก ทองแกมแก้ว ผกก.สน.ดอนเมือง พ.ต.ท.มหพล มีแสน รอง ผกก.สส.สนดอนเมือง พ.ต.ต.วุฒิชัย บุญยู้ พ.ต.ต.ภาคิน ดอกไม้ สว.สส.สน.ดอนเมือง พ.ต.ท.นัฐพล กำแหง สว.สส.บก.น.2 กองพิสูจน์หลักฐาน ลงพื้นที่ตรวจจุดเกิดเหตุ

นายธนาพงศ์ เกิดนาค ผอ.ศูนย์เลือกตั้งพรรคเพื่อไทย เขตดอนเมือง ระบุว่า ก่อนเกิดเหตุทีมงานกำลังเตรียมงานเพื่อออกไปติดป้ายหาเสียง จนเวลาประมาณ 9 โมง กว่าเกิดเสียงดังขึ้นพอหันมามองเห็นกลุ่มควันเกิดขึ้น ซึ่งตอนนั้นมีคนอยู่เยอะแต่ก็ไม่มีใครเห็นอะไรผิดสังเหตุ จากการจรวจสอบกล้องวงจรปิด พบว่าก่อนเกิดเหตุมีรถแท็กซี่มาจอดใกล้ที่เกิดเหตุ ก่อนจะมีคนลงรถเดินผ่านหน้าที่ทำการไป และมีอีกคนเดินเข้ามาด้านข้างที่ทำการ ไปที่จอดรถด้านหลัง ไม่นานก็เกิดเหตุระเบิดขึ้น เป็นที่น่าสังเกตุระหว่างเกิดระเบิดก็ไม่มีทีท่าว่าจะตกใจเสียงที่เกิดขึ้น ส่วนสาเหตุยังไม่ชัดเจนว่ามาจากสาเหตุใด

อย่างไรก็ตามทึ่ทำการประสานงานพรรคเพื่อไทย เขตดอนเมือง เปิดทำการมาได้ประมาณ 6 เดือน และเพิ่งจะเริ่มมีการมารวมตัวเพื่อจะดกิจกรรมติดป้ายหาเสียงได้เพียง 2 วัน ก็มาเกิดเรื่อง ทั้งนี้ทางพรรคเพื่อไทยได้ส่งนายสุธนพจน์ กิจธนาภิทักษ์ ลงสนามเลือกตั้ง สส. ในพื้นที่ดอนเมือง

Total
0
Shares
Previous Article

รวบ 2 เด็กพาณิชย์ คาจุดตรวจยอมรับปืนปากกาทำขึ้นมาเองไว้ป้องกันตัวและอวดเพื่อน

Next Article

รวบ นักต้มตุ๋นชาวฝรั่งเศส หลอกชาติเดียวกันที่อาศัยในไทย ความเสียหายกว่า 100 ล้านบาท

Related Posts

นครบาลแถลงรวบแกนนำตัวสร้างความไม่สงบม็อบ7สิงหาเพิ่ม1ราย