Facebook Fanpage
Twitter Feed
ตระเวนข่าว ออนไลน์

อัปเดตทุกสถานการณ์อ่าน “ตระเวนข่าวออนไลน์”

อาชญากรรม การเมือง ต่างประเทศ กีฬา บันเทิง ภูมิภาค เศรษฐกิจ ไอที ข่าวอื่นๆ
เกี่ยวกับเรา

ตร.สุทธิสารจับสถานบริการค้าประเวณี

ตร.สุทธิสารจับสถานบริการค้าประเวณี

กรณีมีกระแสข่าวประเด็นการเปิดอาบอบนวด 2 แห่งใหม่ ระดับ ไฮเอนด์ ในกรุงเทพมหานคร ล่าสุดเมื่อเวลา 13.00 น. วันที่ 4 ก.พ. พล.ต.ท.ธิติ แสงสว่าง ผบช.น. สั่งการให้พ.ต.อ.สุรศักดิ์ ลาวัณย์วิสุทธิ์ ผกก.สน.สุทธิสาร และ พ.ต.ท.พรเทพ เฉลิมเกียรติ รอง ผกก.ป.สน.สุทธิสาร มอบหมายให้ พ.ต.ต.อำนาจ เต๊กอวยพร สวป.สน.สุทธิสาร และเจ้าหน้าที่ตำรวจฝ่ายป้องกันปราบปราม สน.สุทธิสาร นำกำลังไปจับ 1 ใน 2 อาบอบนวดดังกล่าว คือ อาบอบนวดลาลิซ่า ซอยรัชดาภิเษก17 แขวงและเขตดินแดง  กทม.
หลังพบว่ามีการลักลอบให้บริการ เมื่อเวลา 20.30 น. วันที่ 3 ก.พ. ที่ผ่านมา

เมื่อตำรวจทราบความเคลื่อนไหวในความพยายามที่จะเปิดให้บริการ สถานบริการดังกล่าว เจ้าหน้าที่ตำรวจ สน.สุทธิสาร ส่งกำลังเข้าไปตรวจสอบ จับกุมชาย อายุประมาณ 40 ปี ผู้ใช้บริการ 1 ราย ภายในห้องไม่มีเลขที่ ชั้น 2 ภายในลาลิซ่า อาบอบนวด

เจ้าหน้าที่เคาะประตูเมื่อเปิดประตูห้องพบชายดังกล่าวและสาวสวยประมาณอายุ 25-30 ปี อยู่ภายในห้องระดับวีไอพี ที่มีเตียงนอนและอ่างอาบน้ำ มีอาการลุกลี้ลุกลนหน้าถอดสี ควบคุมทั้ง 2 คน ดำเนินคดีตามกฎหมาย(น่าจะถูกปรับ)ปล่อยตัวไป

จากนั้นเจ้าหน้าที่จับกุมนายสมศักดิ์ จินดานุภาจิตต์ อายุ 63 ปี และนายนัธทวัฒน์ รักษ์ธรรมเจริญ อายุ 32 ปี ผู้ดูแล ข้อหา ร่วมกันประกอบกิจการสถานบริการ (อาบอบนวด) โดยไม่ได้รับอนุญาต พร้อมของกลางบิลเงินสด จดรายการค่าอาหารและเครื่องดื่ม  1 เล่ม ตระกร้าใส่อุปกรณ์อาบน้ำ 1 ใบ และอุปกรณ์อาบน้ำ 1 ชุด นำผู้ต้องหาส่งพนักงานสอบสวน สน.สุทธิสาร เพื่อดำเนินการตามกฎหมายต่อไป

อย่างไรก็ตามภายหลังเกิดเหตุการณ์ผู้สื่อข่าวพยายามสอบถามกับฝ่ายป้องกันและปราบปราม สน.สุทธิสาร รับคำตอบว่ายังไม่ได้รับรายงานเรื่องที่เกิดขึ้น และขอตรวจสอบข้อมูลก่อน

เมื่อตรวจสอบสถานบริการดังกล่าวพบว่า มีรถจอดที่บริเวณลานจอดรถของสถานบริการดังกล่าว 2 คัน ไม่มีพนักงานต้อนรับ หรือ พนักงานรักษาความปลอดภัย ส่วนภายในไม่มีการเปิดไฟไว้แต่อย่างใด รวมถึงส่วนอื่นๆในตัวอาคารก็ปิดไฟมืดสนิท

มีรายงานว่า ก่อนหน้านี้เจ้าหน้าที่ตำรวจ สน.สุทธิสารพร้อมหน่วยงานที่เกี่ยวข้องได้เข้าตรวจสอบความเรียบร้อยบริเวณโดยรอบของสถานบริการแห่งนี้ รวมถึงภายในตัวอาคารแล้ว ว่าถูกต้องตามระเบียบที่จะอนุญาตให้เปิดหรือไม่อย่างไร

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Total
0
Shares
Previous Article

Next Article

เปิดยุทธการ “มาเก๊า 888 Ep.2” ค้นผับดังออนิกซ์ ONYX ในอาร์ซีเอ เครือข่ายการพนันออนไลน์ (ฟอกเงิน)

Related Posts

ผบช.ภ.7เป็นประธานในการประชุม
“ประชุมเพื่อมอบนโยบายการบริหารราชการให้แก่ข้าราชการตำรวจ สังกัด ภ.จว.สุพรรณบุรี”