Facebook Fanpage
Twitter Feed
ตระเวนข่าว ออนไลน์

อัปเดตทุกสถานการณ์อ่าน “ตระเวนข่าวออนไลน์”

อาชญากรรม การเมือง ต่างประเทศ กีฬา บันเทิง ภูมิภาค เศรษฐกิจ ไอที ข่าวอื่นๆ
เกี่ยวกับเรา

เอ๊ะ จิรากร เปิดใจหลังจากเกิดเหตุหนุ่มขึ้นมาต่อยบนเวทีตอนแสดงคอนเสิร์ต

 เอ๊ะ จิรากร เปิดใจหลังจากเกิดเหตุหนุ่มขึ้นมาต่อยบนเวทีตอนแสดงคอนเสิร์ต

วันที่ 7/2/2566 จากเหตุการณ์บุกทำร้ายศิลปิน รายล่าสุดคือนักร้องหนุ่ม เอ๊ะ จิรากร ถูกบุกต่อยกลางเวที ในสถานบันเทิงชื่อดังย่านปทุมธานี ขณะนี้ผู้ก่อเหตุได้มอบตัว โดยยอมรับว่ามีอาการมึนเมา แต่ถือเป็นบทเรียน ทำให้การ์ดที่ดูแลศิลปิน-ดารา ต้องมีความเข้มงวดในการทำงานมากขึ้น

นักร้องหนุ่ม เอ๊ะ จิรากร ได้ออกมาเปิดใจในรายการโหนกระแส ถึงอาการตอนนี้ว่าได้ทำการตรวจร่างกายไปแล้ว ก็ไม่ค่อยโอเคเท่าไร เพราะว่าระดับการได้ยินเราลดลง

เอ๊ะ : เหตุการณ์วันนั้นประมาณเที่ยงคืนครึ่ง ที่เขาเดินมาส่งเหล้าให้เรารอบหนึ่งแล้ว ซึ่งเราก็ดื่มตามปกติ สักพักเขาเดินมาอีกรอบนึงมาพร้อมกับแก้วและเดินขึ้นเวที เราก็ดูเหมือนว่าเขาจะโอบเราปกติ ซึ่งการ์ดก็เข้ามาดึงเขาก่อน แต่เขาก็มาผลักการ์ดแล้วก็ต่อยใส่เราเลย ซึ่งก็มีเพื่อนเขาอีก 3 คนเดินเข้ามาหาเรื่องด้วย พร้อมกับต่อยเราและเพื่อนร่วมวง

ในมุมของเราคิดว่าตัวเองไม่ได้ไปทะเลาะกับใครหรือมีศัตรูกับใครมาก่อน ซึ่งเหตุการณ์วันนั้นเราก็พูดสุภาพมาก ในตอนแรกเรามองว่าน่าจะเป็นเพราะเขามาตามหาแฟน แต่ในมุมหนึ่งก็คือทำไมเขาถึงตั้งใจมาป่วนเราและตั้งใจมาป่วนการ์ดด้วยกังวลใจเพราะว่าหลังจากเหตุการณ์เกิดเสร็จแล้วก็ให้เขาดูกล้องวงจรปิดว่าเขาเป็นใคร ทำงานอยู่ที่ไหน ซึ่งเราก็กลัวว่าเขาจะเป็นลูกท่านหลานเธอใคร ในตอนนั้นเราก็ไม่กล้ากลับบ้านเราขอไปอยู่เซฟเฮาส์เพื่อน ในช่วงนั้นเรานอนไม่หลับเลยเพราะว่าตอนที่เขาออกไปทีมงานที่พาออกไปและเพื่อนผมเดินตามไปอยู่ คิดว่ามันไม่ชอบมาพากลแล้ว เพราะการ์ดก็ไม่กล้าทำ เนื่องจากว่ามีปืนอยู่ในรถส่วนตัวอยากให้ทางร้านเข้มงวดในเรื่องของการขอจำนวนการ์ดมาดูแลศิลปินเวลาเชิญไปเล่นตามร้านตามงานต่างๆ และคิดว่าหนึ่งในสาเหตุอาจจะเป็นการเลียนแบบกับเหตุการณ์ต่างๆ ที่ผ่านมา ถึงด้านคู่กรณีตอนนี้จะได้เข้าไปมอบตัวกับเจ้าหน้าที่ตำรวจ และยกมือขอโทษแล้วแต่ผมก็ไม่กล้าเข้าบ้านอยู่ดีหลังจบรายการทาง เอ๊ะ จิรากร ก็จะเดินทางไปแจ้งความเพื่อไม่ให้เป็นแบบอย่างต่อการเลียนแบบของคนในสังคมอีก และอยากขอยกมาตรฐานทั้งการทำงานในพื้นฐานของความเป็นมนุษย์ การให้เกียรติกัน การให้ความสำคัญและการให้น้ำใจต่อกัน มองว่ามันจะมีความสุขมากกว่าในการที่ทำตัวให้เด่น อยากให้ทุกคนเห็นใจกันและให้เกียรติกัน

Total
0
Shares
Previous Article

โอละพ่อ!หวังดีโพสต์เตือนเหยื่อระวังสั่งของออนไลน์แต่ไม่ได้ของ กลับเจอมิจฉาชีพแสบแจ้งความกลับ พรบ.คอม

Next Article

 สืบ น. "รวบ พ.ต.อ. ปลอมตุ๋นเช่าวัตถุมงคล <br>มูลค่าความเสียหายกว่าสองล้านบาท

Related Posts

ตร.ประจวบ จับชาวเมียนมาร์86รายหลบหนีเข้าช่องหุบตาหลี เตรียมนำตัวขยายผล