Facebook Fanpage
Twitter Feed
ตระเวนข่าว ออนไลน์

อัปเดตทุกสถานการณ์อ่าน “ตระเวนข่าวออนไลน์”

อาชญากรรม การเมือง ต่างประเทศ กีฬา บันเทิง ภูมิภาค เศรษฐกิจ ไอที ข่าวอื่นๆ
เกี่ยวกับเรา

ประชาสัมพันธ์ซีเอ็ด ผู้เชี่ยวชาญด้าน Big Data ย้ำ องค์กรทั้งภาครัฐและเอกชนต้องขับเคลื่อนการทำงานด้วยข้อมูล เพื่อศักยภาพและการพัฒนาประเทศอย่างมีประสิทธิภาพ

ข่าวประชาสัมพันธ์ซีเอ็ด
ผู้เชี่ยวชาญด้าน Big Data ย้ำ องค์กรทั้งภาครัฐและเอกชนต้องขับเคลื่อนการทำงานด้วยข้อมูล เพื่อศักยภาพและการพัฒนาประเทศอย่างมีประสิทธิภาพ


ดร.แป้ง-อสมา กุลวานิชไชยนันท์ ผู้เขียนหนังสือ “ROAD TO DATA-DRIVEN ORGANIZATIONS” หนทางสู่องค์กรที่ขับเคลื่อนด้วยข้อมูล ในฐานะผู้เขียนหนังสือขายดี ‘Big Data Series’ และผู้เชี่ยวชาญด้าน ‘Big Data’ กล่าวในงานเปิดตัวหนังสือ “ROAD TO DATA-DRIVEN ORGANIZATIONS” หนทางสู่องค์กรที่ขับเคลื่อนด้วยข้อมูล โดยบริษัท ซีเอ็ดยูเคชั่น จำกัด(มหาชน) ผู้นำด้านหนังสือและแหล่งความรู้ ได้ร่วมกับ บริษัทคอราไลน์ จำกัด จัดงานในครั้งนี้ ว่าการจัดเก็บข้อมูลเป็นเรื่องที่สำคัญไม่เพียงแต่บริษัทเอกชนทั่วไปเท่านั้น แต่รวมไปถึงระดับประเทศอย่างองค์กรภาครัฐต่าง ๆ ซึ่งถ้าภาครัฐให้ความสำคัญในเรื่องนี้และลงมือทำอย่างจริงจังจะเกิดประโยชน์อย่างมหาศาลกับประเทศทั้งในเชิงเศรษฐกิจ สังคม การแข่งขันในระดับประเทศและต่างประเทศ รวมไปถึงคุณภาพชีวิตและที่สำคัญเรื่องธรรมภิบาลของประเทศจะได้รับการแก้ไขและพัฒนาอย่างยั่งยืน พร้อมย้ำว่า เรื่อง Data การใช้ข้อมูลไม่ใช่เรื่องใหม่และเป็นเรื่องที่อยู่ในชีวิตประจำวัน ซึ่งการจัดเก็บข้อมูลให้เป็นระบบจะสามารถนำมาใช้ให้เกิดประโยชน์ได้อย่างมีประสิทธิภาพ ทั้งการใช้ข้อมูลและการบริหารข้อมูล ดังนั้นหนังสือเล่มนี้จึงตอบโจทย์ทั้งผู้บริหารภาครัฐและเอกชน


หนังสือ “ROAD TO DATA-DRIVEN ORGANIZATIONS” หนทางสู่องค์กรที่ขับเคลื่อนด้วยข้อมูล ประกอบไปด้วยเรื่องราวที่เกี่ยวข้องกับ Data ที่เป็นประโยชน์เพื่อสามารถวางแนวทางการเป็นองค์กรที่ขับเคลื่อนด้วยข้อมูลได้อย่างแท้จริง มีวางจำหน่ายแล้วที่ร้านหนังสือซีเอ็ด และร้านหนังสือชั้นนำทั่วประเทศ หรือช้อปออนไลน์ได้ที่ www.se-ed.com


//////////////////////
 

Total
0
Shares
Previous Article

"รองฯ.สุรเชษฐ์"แถลง รวบแก๊งเว็บพนันอุ้มวิศวกรรีดทรัพย์ ขยายผลเจ้าหน้าที่ค้นข้อมูลทะเบียนราษฎร์ส่งคนร้ายใช้ข่มขู่

Next Article

รวบทันควัน จ่ายทันที ผกก.หนองค้างพลู มอบเงินรางวัลจับกุมเหตุลักทรัพย์ ธ.ไทยพาณิชย์ สาขาบิ๊กซีเอ็กตร้า

Related Posts

หนุ่มเจ้าของธุรกิจ วัย40 ปี โดนแก๊งคอลเซ็นเตอร์อ้างเป็นเจ้าหน้าที่กรมการค้าภายใน ให้ติดตั้งแอปฯ ก่อนถูกดูดเงินจากบัญชี 16 ล้าน เข้าพบตำรวจไซเบอร์

พล.ต.ท.สราวุฒิ การพานิช ผู้ช่วย ผบ.ตร. เป็นประธาน(ศลต.ตร.) เพื่อหารือถึงสถานการณ์การรักษาความสงบเรียบร้อยสำหรับการเลือกตั้งสมาชิกสภาท้องถิ่นและผู้บริหารท้องถิ่นกรุงเทพมหานคร และเมืองพัทยา จ.ชลบุรี

เลื่อนแจ้งข้อกล่าวหา ร.ต.อ.ฉาวข่มขืนหญิง