Facebook Fanpage
Twitter Feed
ตระเวนข่าว ออนไลน์

อัปเดตทุกสถานการณ์อ่าน “ตระเวนข่าวออนไลน์”

อาชญากรรม การเมือง ต่างประเทศ กีฬา บันเทิง ภูมิภาค เศรษฐกิจ ไอที ข่าวอื่นๆ
เกี่ยวกับเรา

สืบดอนเมืองรวบ “เบ็นซ์ บางปลาม้า”หนีหมายจับคดีลักรถของกลางสถานที่ราชการ ชำแหละขายตามร้านอะไหล่

สืบดอนเมืองรวบ “เบ็นซ์ บางปลาม้า”หนีหมายจับคดีลักรถของกลางสถานที่ราชการ ชำแหละขายตามร้านอะไหล่

เมื่อเวลา 12.00 น.วันที่ 11 ก.พ. พล.ต.ต.อรรถพล อนุสิทธิ์ ผบก.น.2 รับรายงานจาก พ.ต.อ.อดิเรก ทองแกมแก้ว ผกก.สน.ดอนเมือง โดย พ.ต.ท.มหพล มีเสน รอง ผกก.สส. พ.ต.ต.วุฒิชัย บุญยู้ สว.สส. พ.ต.ต.ภาคิน ดอกไม้ สว.สส.สน.ดอนเมือง ร.ต.อ.สมโชค คงตำหนิ รองสว.สส.สน.ดอนเมือง และฝ่ายสืบสวน สน.ดอนเมือง ร่วมกันจับกุมตัวนายทวีลาภ จันทร์อำรุง อายุ 26 ปี ชาวจังหวัดสุรรณบุรี ผู้ต้องหาตามหมายจับศาลอาญาที่2829/2565 ลงวันที่ 15 ธ.ค.65 ข้อหาร่วมกันลักทรัพย์ในเวลากลางคืน ได้ที่บ้านเลขที่ 26/53 ซอยไสวประชาราษฎร์ 9 ตำบลลาดสวาย แขวงลำลูกกา จังหวัดปทุมธานี เมื่อเวลา 15.00 น( 10 ก.พ. ) ที่ผ่านมา


สืบเนื่องจากเมื่อวันที่ 3 ธ.ค.65 นายทวีลาภฯ(ผู้ต้องหา) ได้ร่วมกับนายไกรทอง มณีโชติ ซึ่งเป็นผู้ต้องในคดีร่วมกันลักทรัพย์ฯซึ่งถูกจับกุมไปก่อนหน้านี้ ร่วมกันไปก่อเหตุตระเวนลักทรัพย์ตามสถานที่ราชการตามที่เก็บของกลางและซากรถยนต์ของกลางจอดทิ้งไว้ โดยจะนำรถยก มาขนย้ายไปขายให้อู่รถและแก๊งที่รับซื้อ เพื่อแยกชิ้นส่วนอะไหล่ให้กับกลุ่มลูกค้าและร้านอะไหล่ทั่วไปที่ต้องการ โดยก่อเหตุในพื้นที่สน.ดอนเมือง กระทั่งเจ้าหน้าที่ติดตามไปจับกุมตัวนายไกรทอง ผู้ต้องหาที่ถูกจับกุมไปก่อนหน้านี้ได้ แต่นายทวีลาภฯหลบหนีไปได้ ต่อมาฝ่ายสืบสวนทราบว่านายทวีลาภได้หลบหนีไปอยู่ย่านลำลูกกา จึงขอหมายค้นศาลธัญบุรีที่ 32/2566 ลงวันที่ 9 ก.พ.66 ก่อนจะจับกุมตัวไว้ได้


จากการสอบสวนนายทวีลาภ ให้การรับสารภาพว่าเป็นบุคคลตามหมายจับจริงและได้หลบหนีมาที่บ้านพักย่านปทุมธานี ได้ประมาณ 2 -7 เดือน เนื่องจากตนเองถูกออกหมายจับและถูกเจ้าหน้าที่ติดตามตัว วันเกิดเหตุเพื่อนชวนมายกรถแต่ไม่ทราบว่าเป็นรถของใครคิดว่ามีการติดต่อซื้อขายกันแล้ว

จากการตรวจสอบประวัตินายทวีลาภ ปี2559 ถูกจับกุมข้อหา ลักลอบเล่นการพนัน ในพื้นที่ สภ.บางปลาม้า ปี 2564 ถูกจับกุมข้อหาลักทรัพย์ พื้นที่ สน.ตลิ่งชัน ปี2565 ถูกจับกุมข้อหา ตามหมายจับศาลจังหวัดพระนครศรีอยุธยา ที่ 364/2565 วันที่28 ก.พ.65 ข้อหาร่วมกันลักทรัพย์ในสถานที่ราชการในเวลากลางคืนฯ หรือรับของโจร พื้นที่ สภ.บางบาล จังหวัดพระนครศรีอยุธยา ประกันตัวออกมา และล่าสุดถูกออกหมายจับในคดีนี้

Total
0
Shares
Previous Article

รวบทันควัน จ่ายทันที ผกก.หนองค้างพลู มอบเงินรางวัลจับกุมเหตุลักทรัพย์ ธ.ไทยพาณิชย์ สาขาบิ๊กซีเอ็กตร้า

Next Article

“สันธนะ” ยื่นหลักฐานตำรวจเกี่ยวข้องเว็บไซต์พนันออนไลน์ให้ดีเอสไอเป็นคดีพิเศษ-เปิดชื่ออีกคน “ลุค เฟอร์รารี่” ตำรวจบช.น. ขับรถหรูเปิดบริษัทซอร์ฟแวร์

Related Posts

มูลนิธิป่อเต็กตึ๊ง ร่วมกับกรมการพัฒนาชุมชน รุดเริ่มโครงการแก้ไขปัญหาความยากจนเชิงบูรณาการภาคอีสาน ลงพื้นที่มอบอุปกรณ์ประกอบอาชีพ “สร้างชีวิต” อย่างยั่งยืนแก่ครัวเรือนยากจน จังหวัดสุรินทร์ และบุรีรัมย์
พร้อมมอบจักรยานในโครงการ “จักรยานเพื่อน้องสัญจร