Facebook Fanpage
Twitter Feed
ตระเวนข่าว ออนไลน์

อัปเดตทุกสถานการณ์อ่าน “ตระเวนข่าวออนไลน์”

อาชญากรรม การเมือง ต่างประเทศ กีฬา บันเทิง ภูมิภาค เศรษฐกิจ ไอที ข่าวอื่นๆ
เกี่ยวกับเรา

ผกก.สภ.บางใหญ่เร่งล่าตัวชายคล้ายเมายาทำร้ายหนุ่มพนักงานเอกชนคาดได้ตัวเร็วๆนี้

 ผกก.สภ.บางใหญ่เร่งล่าตัวชายคล้ายเมายาทำร้ายหนุ่มพนักงานเอกชนคาดได้ตัวเร็วๆนี้
    จากกรณีนายหัสดินทร์ สวัสดิ์วงศ์ อายุ 25 ปี อาชีพพนักงานเอกชน ร้องเรียนว่าถูกชายไม่ทราบชื่อ ลักษณะคล้ายคนเมายาเข้ามาทำร้ายร่างกายได้รับบาดเจ็บ เหตุเกิดบริเวณหน้าธนาคารไทยพาณิชย์ (สาขาถนนรัตนาธิเบศร์) ต.เสาธงหิน อ.บางใหญ่ จ.นนทบุรี เบื้องต้นแจ้งความไว้ที่สภ.บางใหญ่

     ภาพจากกล้องวงจรปิดวันที่ 11 ก.พ. 66 เวลา 06.32 น. จับภาพผู้เสียหายเดินลงมาจากหอพักไปทิ้งขยะ และกำลังเดินไปทำงาน ถูกคนร้ายเป็นชายไม่ทราบชื่อ แต่งกายสวมเสื้อสีดำ กางเกงขาสั้นลายการ์ตูน เดินนำหน้าผู้เสียหายไปก่อนจะเข้ามาทำร้ายร่างกายผู้เสียหายจากทางด้านหลัง ก่อนที่ภาพจากกล้องวงจรปิดอีกมุมจับภาพผู้เสียหายวิ่งหนีไปทางปั๊มเก่า และชายคนก่อเหตุวิ่งตามและเก็บไม้ข้างๆทางถือมาด้วย
  
คืบหน้าล่าสุดเมื่อเวลา 12.30 น.วันที่ 13 ก.พ.66 ที่สภ.บางใหญ่ อ.บางใหญ่ จ.นนทบุรี ผู้สื่อข่าวได้เดินทางไปติดตามความคืบหน้ากรณีดังกล่าวกับทางพ.ต.อ.รณภัฏ ทับทิมธงไชย ผกก.สภ.บางใหญ่ เปิดเผยว่า หลังจากที่ตนได้ทราบเหตุได้เชิญผู้เสียหายเข้ามาสอบปากคำเพิ่มเติม หลังจากที่ผู้บาดเจ็บไปตรวจร่างกายโรงพยาบาลเรียบร้อยแล้ว ตอนนี้ก็ได้สั่งการให้ชุดสืบสวนลงพื้นที่เกิดเหตุติดตามและไล่กล้องวงจรปิดเบริเวณใกล้เคียง รวมถึงเรียกพยานในที่เกิดเหตุมาให้ข้อมูลเพิ่ม เบื้องต้นทางตำรวจอยู่ระหว่างรวบรวมพยานหลักฐานเพิ่มและตอนนี้ก็ทราบตังคนร้ายแล้ว คาดว่าจะได้ตัวในเร็วๆนี้ จากการตรวจสอบแล้วเข้าข้อหาทำร้ายร่างกายผู้อื่นจนเป็นอันตรายแก่กายและจิตใจ ซึ่งมีโทษจำคุกและปรับ

Total
0
Shares
Previous Article

มูลนิธิป่อเต็กตึ๊ง ห่วงใยผู้ประสบภัยจากเหตุการณ์แผ่นดินไหวที่สาธารณรัฐตุรกี ยกทัพมอบผ้าห่มกันหนาว เสื้อผ้าสำเร็จรูป และถุงซิปสำหรับบรรจุร่างผู้เสียชีวิต

Next Article

191รวบสาววัย26มือปล่อยคลิปฉาวครูศิลปะรายได้กว่าหมื่นบาท

Related Posts

นอท “กองสลากพลัส “เปิดแถลงถึงการเข้าตรวจค้นของตำรวจ และเจ้าหน้าที่หน่วยงานที่เกี่ยวข้อง เมื่อช่วงเช้า