Facebook Fanpage
Twitter Feed
ตระเวนข่าว ออนไลน์

อัปเดตทุกสถานการณ์อ่าน “ตระเวนข่าวออนไลน์”

อาชญากรรม การเมือง ต่างประเทศ กีฬา บันเทิง ภูมิภาค เศรษฐกิจ ไอที ข่าวอื่นๆ
เกี่ยวกับเรา

สืบบางเขนรวบสาวทอมมือมีดแทงเด็กนร.ญ.บาดเจ็บต่อหน้าผู้ปกครอง อ้าง.! มองหน้า

สืบบางเขนรวบสาวทอมมือมีดแทงเด็กนร.ญ.บาดเจ็บต่อหน้าผู้ปกครอง อ้าง.! มองหน้า

จากกรณีเด็กหญิงเอ (นามสมมุติ) อายุ 11 ปี เหยื่อที่ถูกคนร้ายเป็นหญิงรายหนึ่ง ก่อเหตุใช้อาวุธมีดแทงเข้าที่ลำคอ บริเวณหน้าร้านสะดวกซื้อแห่งหนึ่งย่านถนนเพิ่มสิน เมื่อช่วงหัวค่ำของคืนวันเสาร์ที่ (11 ก.พ.) ต่อมา นายกิติพัฒน์ ตันโช อายุ 41 ปี พ่อของเด็กหญิงเอ (ผู้บาดเจ็บ) เข้าแจ้งความกับพนักงานสอบสวน สน.บางเขน กระทั่งสามารถออกหมายจับ นางสาว บุญทิพย์  อายุ 33 ปี ผู้ต้องหาตามหมายจับศาลอาญาที่ 59/2566 วันที่ 14 ก.พ.66 ในข้อหาพกพาอาวุธมีดและทำร้ายร่างกายผู้อื่น

ความคืบหน้าเมื่อเวลา18.30 น.วันที่14 ก.พ.ที่สน.บางเขน พ.ต.อ.อนันต์ วรสาตร์ ผกก.สน.บางเขน สั่งการให้ พ.ต.ท.ไชยา ภูละมุน รอง ผกก.สส.สน.บางเขน พร้อมด้วยพ.ต.ท.สมใจ รอดยัง สว.สส.สน.บางเขน พ.ต.ต.พรชัย ว่องประเสริฐการ สว.สส.สน.บางเขน นำกำลังฝ่ายสืบสวน สน.บางเขน เข้าจับกุมตัว นางสาวบุญทิพย์  อายุ 33 ปี อาชีพออกแบบกราฟฟิก พร้อมของกลางอาวุธมีดทำครัวยาวประมาณ 1 ฟุตที่ใช้ก่อเหตุ และรถจักรยานยนต์ยี่ห้อ ยามาฮ่า รุ่น เอ็นแม็ค สีแดง-ดำ ทะเบียน 7 กข 7715 กรุงเทพมหานคร โดยจับกุมได้ที่คอนโดแห่งหนึ่งย่านถนนเทพรักษ์ ตัดใหม่ หลังตำรวจเฝ้าดูติดตามที่คอนโดเพื่อรอจับกุมตั้งแต่เมื่อช่วงเย็นวานนี้ (13ก.พ.)

จากการสอบสวนเบื้องต้นผู้ต้องหาอ้างว่า ไม่รู้จักกับเด็กที่ได้รับบาดเจ็บหรือแม่ของเด็กมาก่อน แต่ในวันเกิดเหตุ ตนได้ขี่รถจักรยานยนต์ไปที่บริเวณใกล้เคียงเพื่อกดเงินจากตู้เอทีเอ็ม แต่ยังไม่ทันได้กดเงิน เกิดมีปากเสียงกับแม่ค้าขายของบริเวณใกล้เคียง ตนจึงได้ขี่รถจยย.ออกจากบริเวณดังกล่าวเพื่อสงบสติอารมณ์ ก่อนจะกลับมาที่บริเวณจุดเกิดเหตุอีกครั้ง เพื่อทำการกดเงิน กระทั่งแม่และเด็กที่ได้รับบาดเจ็บ เดินผ่านมาในจุดดังกล่าว ตนสังเกตเห็นว่าทั้งสองคนมองหน้าตนพร้อมกับยิ้ม ทำให้รู้สึกไม่ค่อยพอใจประกอบกับอารมณ์ไม่ดีเป็นทุนเดิมอยู่แล้ว จึงได้ใช้อาวุธมีดที่พกติดตัวเป็นประจำ นำขึ้นมาเหวี่ยงบริเวณข้างตัวแต่ไม่ได้ตั้งใจให้โดนใคร ทำให้ปลายมีดไปทิ่มเข้าบริเวณคอเด็กจนได้รับบาดเจ็บ

จากนั้นตนจึงได้เดินไปกดเงินที่ตู้เอทีเอ็ม และกลับมาที่รถจักรยานยนต์ก่อนที่จะมีพนักงานรักษาความปลอดภัยเดินเข้ามาสอบถามเหตุการณ์ แต่เนื่องจากตนเองอารมณ์ไม่ดีจึงได้ขี่รถจักรยานยนต์ออกไป โดยไม่ได้มีการพูดคุยอะไรและไม่ทราบด้วยว่ามีดไปทิ่มเข้าที่คอเด็ก

ส่วนอาวุธมีดที่พกไว้ ผู้ต้องหาอ้างว่าพกติดตัวเป็นประจำเพื่อป้องกันตัวเนื่องจากว่าตนเองขับขี่รถจักรยานยนต์คนเดียวเป็นประจำและมักจะไปในสถานที่เปลี่ยวจึงต้องมีอาวุธมีดไว้ใช้ป้องกันตัว ทั้งนี้ฝากขอโทษไปยังผู้บาดเจ็บและครอบครัวกับสิ่งที่กระทำลงไปด้วย

เบื้องต้นเจ้าหน้าที่จึงแจ้งข้อกล่าวหาทำร้ายร่างกายผู้อื่นและพกพาอาวุธมีดโดยไม่ได้รับอนุญาต ก่อนนำตัวส่งพนักงานสอบสวนสน.บางเขนเพื่อดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป

////

Total
0
Shares
Previous Article

Because We Care ผนึกกำลังสถานศึกษา สร้างภูมิคุ้มกัน ลดความรุนแรงในวันแห่งความรัก ผ่านโครงการ “รัก...ในวัยเรียน”

Next Article

หนุ่มทำตีสนิทชวนคุยเรื่องตกปลาก่อนชักมีดจี้คอ ชิงมือถือทนแรงกดดันไม่ไหวดอดเข้ามอบตัว

Related Posts

ทันตแพทย์หญิง สุนี จึงวิโรจน์ สมาชิกวุฒิสภา และ คณะทำงาน ในโครงการ “สมาชิกวุฒิสภารวมใช่วยเหลือผู้ประสพภัยนำ้ท่วม”
ได้จัดหาเรือสองที่นั่งเพื่อมอบให้ อบต. เกาะเกร็ด 11ลำ