Facebook Fanpage
Twitter Feed
ตระเวนข่าว ออนไลน์

อัปเดตทุกสถานการณ์อ่าน “ตระเวนข่าวออนไลน์”

อาชญากรรม การเมือง ต่างประเทศ กีฬา บันเทิง ภูมิภาค เศรษฐกิจ ไอที ข่าวอื่นๆ
เกี่ยวกับเรา

ตำรวจคุมตัวเบนซ์ เดม่อน สอบปากคำหลังเข้ามอบตัว

ตำรวจคุมตัวเบนซ์ เดม่อน สอบปากคำหลังเข้ามอบตัว

ตำรวจตรวจคนเข้าเมืองควบคุมตัว เบนซ์ เดม่อนทันที หลังเดินทางกลับจากฮ่องกง มาถึงประเทศไทย เมื่อคืนที่ผ่านมา ก่อนส่งตัวให้ตำรวจไซเบอร์สอบสวน ด้านทนายยืนยันเบนซ์ ปฎิเสธเกี่ยวข้องกับเว็บพนันมาเก๊า 888 พร้อมต่อสู้คดีในชั้นศาลตำรวจตรวจคนเข้าเมือง อายัดตัวนายชัยวัฒน์ ขจรบุญถาวร หรือเบนซ์ เดม่อน ผู้ต้องหาจามหมายจับในคดีเว็บพนันออนไลน์มาเก๊า 888 จากท่าอากาศยานสุวรรณภูมิ มาที่กองบังคับการตำรวจสืบสวนสอบสวนอาชญากรรมทางเทคโนโลยี 3 ศูนย์ราชการแจ้งวัฒนะ เพื่อสอบปากคำอย่างละเอียด ก่อนเข้าห้องสอบสวนผู้สื่อข่าวพยายามถามว่าเกี่ยวข้องกับเว็บพนันมาเก็า 888 หรือไม่ เบนซ์ เดม่อน ตอบสั้นว่ามาเพื่อพิสูจน์ความบริสุทธิ์ของตัวเอว ยืนยันไม่เกี่ยวข้องกับเว็บพนันมาเก็า 888″ผมมาเพื่อพิสูจน์ความบริสุทธิ์ของตัวเอง ยืนยันไม่เกี่ยวข้องเว็บไซต์พนันออนไลน์ และไม่อยากพูดอะไรเพิ่มเติม”

ด้านนายพิสิษฐ์ ชุติพรพงษ์ชัย ทนายความ เดินทางตามมาภายหลังพร้อมเข้าพูดคุยกับพนักงานสอบสวน ก่อนเปิดเผยกับผู้สื่อข่าวว่า นายชัยวัฒน์ ให้การปฎิเสธทุกข้อกล่าวหา และพร้อมสู้คดีในชั้นศาล ซึ่งเบื้องต้นตำรวจได้อ่านพฤติการของคดีให้รับทราบ เบื้องต้นผู้ต้องหามีความเครียดเนื่องจากไม่เคยเจอกับเหตุการณ์ในลักษณะนี้ และยังมีโรคประจำตัวโดยระบุว่าเป็นโรคซึมเศร้าอีกด้วย ส่วนตำรวจจะนำตัวฝากขังหลังสอบปากคำแล้วเสร็จหรือไม่ ขึ้นอยู่กับอำนาจของพนักงานสอบสวน ส่วนในเรื่องของการประกันตัวต้องขอดูตามสถานการณ์ว่าจะสามารถขอยื่นประกันในชั้นพนักงานสอบสวนได้หรือไม่ โดยพนักงานสอบสวนมีอำนาจในการคุมตัวสอบสวน 48 ชั่วโมง ก่อนนำตัวส่งฝากขังศาลอาญาต่อไป

 

ทนายความยังเผยอีกว่า น้องชายของเบนซ์ เดม่อน อีก 2 คน ที่ถูกดาราสาวโพสต์พาดพิงว่ามีส่วนเกี่ยวข้องกับเว็บพนันมาเก๊า 888 ไม่ได้เดินทางเข้าประเทศไทยมาด้วย เพราะไม่ได้ถูกออกหมายจับ

////////////////////////

Total
0
Shares
Previous Article

ตำรวจ ปคม. ร่วมสภ.เมืองเชียงใหม่ ลุยตรวจสถานบันเทิงโรงแรมม่านรูด ป้องปรามเด็กถูกล่อลวงวันวาเลนไทน์

Next Article

หนุ่มแกร็บไบค์เฉี่ยวลุงขับวิน จยย.พลิกคว่ำจนตายทิ้งผู้โดยสารสาวหล่อเมาสาหัสไว้เฝ้าศพ

Related Posts

ตำรวจท่องเที่ยวเอาจริง รวบตัวแท็กซี่แสบ ส่งตำรวจท้องที่ ฐานทำภาพลักษณ์ประเทศเสียหาย เรียกราคาเกินจริง -ปฎิเสธรับ”นักท่องเที่ยว-