Facebook Fanpage
Twitter Feed
ตระเวนข่าว ออนไลน์

อัปเดตทุกสถานการณ์อ่าน “ตระเวนข่าวออนไลน์”

อาชญากรรม การเมือง ต่างประเทศ กีฬา บันเทิง ภูมิภาค เศรษฐกิจ ไอที ข่าวอื่นๆ
เกี่ยวกับเรา

สืบนครบาล รวบพี่ชายสุดโหดฆ่าน้องต่างพ่อ อ้างพิษยาเสพติด

สืบนครบาล รวบพี่ชายสุดโหดฆ่าน้องต่างพ่อ อ้างพิษยาเสพติด

สืบเนื่องจากเจ้าหน้าที่สืบนครบาลได้รับการประสานจากเจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.น้ำพอง จ.ขอนแก่น ว่านายชาติชาย ผู้ต้องหาคดีฆ่าคนตายได้หลบหนีเข้ามาในพื้นที่กรุงเทพมหานคร
เมื่อวันที่ 17 กุมภาพันธ์ 2566 พล.ต.ต.ธีรเดช ธรรมสุธีร์ ผบก.สส.บช.น. พ.ต.อ. เกียรติศักดิ์ สระทองออย รอง ผบก.สส.บช.น. ,พ.ต.อ.วรพจน์ รุ่งกระจ่าง รอง ผบก.สส. บช.น. ,พ.ต.อ.ธัญญพัทธ์ บุญสุข ผกก.สส.2 บก.สส.บช.น. , พ.ต.อ.จักราวุธ คล้ายนิล ผกก.วิเคราะห์ข่าวและเครื่องมือพิเศษ บก.สส.บช.น. ,พ.ต.ท.ณัฐวุฒิ สีเสมอ รอง ผกก.สส.2 บก.สส.บช.น. , พ.ต.ท.นิติกรณ์ ระวัง รอง ผกก.สส.2 บก.สส.บช.น., พ.ต.ท.ยิ่งยศ ลีชัยอนันต์ , พ.ต.ท.พัชรพงษ์ กาญจนวัฎศรี รอง ผกก.วิเคราะห์ข่าวและเครื่องมือพิเศษ บก.สส.บช.น. กับพวกจับกุม
นายชาติชายหรือบอล ราชเสนา อายุ 20 ปี
ที่อยู่ 35 หมู่ 3 ต.ทรายมูล อ.น้ำพอง จ.ขอนแก่น ผู้ต้องหา


จนสามารถจับกุมผู้ต้องหาได้บริเวณถนนเลียบคลองภาษีเจริญฝั่งเหนือ แขวงหนองแขม เขตหนองแขม กรุงเทพฯ เมื่อวันที่ 17 กุมภาพันธ์ 2566 ประมาณเวลา 20.40 น.
จากการสืบสวนทราบว่าก่อนเกิดเหตุ นายชาติชายหรือบอล พี่ชายต่างพ่อกับนายภาณุพงศ์หรือแบงค์ ได้เดินทางกลับมาพักอาศัยที่บ้านกับพ่อแม่ ใน อ.น้ำพอง จ.ขอนแก่น เมื่อวันที่ 13 ก.พ. 2566 ช่วงเช้า
ต่อมา แม่ของนายชาติชายหรือบอล ได้ให้นายภาณุพงศ์หรือแบงค์ น้องชาย ไปรับนายชาติชาย ที่บริเวณ รพ.น้ำพอง กลับมายังบ้านทั้งสองคนถึงบ้านประมาณช่วงสาย โดยแม่เห็นว่านายชาติชายหรือบอลฯ มีอาการเมาสุรา ในขณะที่นายภาณุพงศ์หรือแบงค์ ก็มีอาการติดยาบ้า และได้มาโวยวายขอเงินจากแม่ ซึ่งขณะนั้นแม่ไม่มีเงิน จึงได้บอกกับนายภาณุพงศ์ว่า ให้ไปเอาจากพ่อซึ่งทำงานก่อสร้างอยู่บริเวณ ต.ท่าเสริม อ.น้ำพอง จ.ขอนแก่น หลังจากนั้น แม่ก็ได้ออกจากบ้านไปทำงาน ต่อมาในช่วงบ่าย นายชาติชายหรือบอล ได้โทรศัพท์หาแเม่ บอกว่า ไม่ต้องกลับเข้ามาบ้าน เนื่องจากน้องไม่อยู่บ้าน น้องออกไปเที่ยวกับเพื่อน จากนั้น แม่ได้พยายามโทรหา นายชาติชายหรือบอล ปรากฎว่านายชาติชายหรือบอล ไม่รับสาย ต่อมาช่วงเย็น แม่กับพ่อจึงได้กลับมาบ้าน แต่พบว่า นายภาณุพงศ์หรือแบงค์ ได้กลายเป็นศพไปแล้ว ส่วนนายชาติชายหรือบอล พี่ชายก็ได้หลบหนีไป
สอบถามผู้ต้องหาให้การรับสารภาพว่า ในวันเกิดเหตุได้มีปากเสียงกับผู้ตาย เนื่องจากผู้ตายมาขอใช้โทรศัพท์มือถือและมีการยื้อแย่งเกิดขึ้น ตนไม่พอใจจึงได้ผลักผู้ตายไปชนกับเสาที่ตั้งอยู่กลางบ้าน จนผู้ตายล้มลงไปชักกับพื้น ตนตกใจจึงได้ขึ้นรถทัวร์หลบหนีมาที่กรุงเทพ โดยได้มาสมัครงานเป็นช่างไฟฟ้าอยู่ที่เขตหนองแขม ซึ่งต่อมาเจ้าหน้าที่ตำรวจได้ติดตามมาพบตัว นำหมายจับมาแสดง และจับกุมตัวในที่สุด

พล.ต.ต.ธีรเดช ธรรมสุธีร์ ผบก.สส.บช.น. กล่าวว่า “ในคดีที่เป็นเหตุอุกฉกรรจ์สะเทือนขวัญ และมีพฤติการณ์หลบหนีเข้ามาในพื้นที่กรุงเทพมหานคร สามารถประสานงานมายังสืบนครบาล เพื่อให้จัดชุดปฏิบัติการออกติดตามจับกุมตัวผู้ต้องหามาดำเนินคดีตามกฎหมาย โดยเร็วที่สุด”

Total
0
Shares
Previous Article

สืบ น.รวบสาวแก๊งคอลเซ็นเตอร์ผันตัวเป็นแม่ค้าอ้างเป็น บ.ขนส่งชื่อดังหลอกมีพัสดุตกค้างเหยื่อเพียบรายได้หลักแสนบาท

Next Article

ชื่นชมสว.ท่องเที่ยวลพบุรี ช่วยทัวร์ริสค์รถเสียหลักตกข้างทาง

Related Posts

บช.น. แถลงรวบแก้งลักรถจักรยานยนต์ พฤติกรรมสุดแสบเลือกลงมือที่ลับตาคน-ใช้เวลาแค่ 5 วินาที สอบสารภาพ ลักมาขาย-ได้เงินไปเที่ยวเตร่