Facebook Fanpage
Twitter Feed
ตระเวนข่าว ออนไลน์

อัปเดตทุกสถานการณ์อ่าน “ตระเวนข่าวออนไลน์”

อาชญากรรม การเมือง ต่างประเทศ กีฬา บันเทิง ภูมิภาค เศรษฐกิจ ไอที ข่าวอื่นๆ
เกี่ยวกับเรา

เสี่ยอู่ซ่อมรถเบนซ์พร้อมเพื่อนร้องสื่อถูกว่าที่ผู้สมัคร สจ. พร้อมลูกน้องนับ 10 คนรุมทำร้ายในร้านอาหาร

 เสี่ยอู่ซ่อมรถเบนซ์พร้อมเพื่อนร้องสื่อถูกว่าที่ผู้สมัคร สจ. พร้อมลูกน้องนับ 10 คนรุมทำร้ายในร้านอาหาร หลังไปร่วมงานวันเกิดนายอำเภอเมืองนนทบุรี

เมื่อเวลา 22.00 น วันที่ 21 ก.พ.66 ที่สถานีตำรวจภูธรบางศรีเมือง นายโชติอนันต์ หรือเสี่ยเป้ เลิศฤทธิ์ภูวดล อายุ 33 ปีเจ้าของอู่ซ่อมรถยนต์เบนซ์ชื่อดังในจังหวัดนนทบุรี พร้อมด้วยนายจิราภัทร ศรีรัตน์อายุ 31 ปี เพื่อนสนิทร้องเรียนขอความเป็นธรรมกับสื่อมวลชนหลังถูกนายวุฒิบูลย์วิงวง ว่าที่ผู้สมัคร สจ.เขตบางกรวย พร้อมกับลูกน้องนับ 10 คนรุมทำร้ายร่างกายในร้านอาหารชื่อดังย่านอำเภอเมืองนนทบุรี จังหวัดนนทบุรี
นายโชติอนันต์ หรือเสี่ยเป้ เล่าว่าตนไปงานวันเกิดผู้ใหญ่ท่านหนึ่งในคืนวันที่ 20 ก.พ.66 ช่วงเวลา 23.30 น.ไปเจอกันกับคู่กรณี พอเจอกันก็ยิ้มให้กัน แต่ตนถูกต่อยโดยไม่ทราบสาเหตุ เมื่อก่อนเคยรู้จักกัน เขาเป็นนักการเมืองท้องถิ่นที่บางกรวย ตอนนี้ตนรู้สึกกังวลและหวาดกลัวมาก เพราะตนแค่ยิ้มให้แต่เขาเดินมาทำร้ายตน เพราะเขาเป็นนักการเมืองท้องถิ่นมีอิธิพลตนรู้สึกไม่ปลอดภัย ตนจึงอยากวอนสื่อและให้ทางเจ้าหน้าที่ตำรวจช่วยปกป้องดูแลเรื่องความปลอดภัยให้ด้วย เพราะไม่รู้ว่าเขาจะเข้ามาทำร้ายตนตอนไหนอีก เขาเป็นคนมีอิทธิพลมีสี
ตนไปงานวันเกิดข้าราชการที่รู้จักแล้วบังเอิญเจอกับคู่กรณี ตนก็ยังหาสาเหตุไม่ได้ว่าเขาเข้ามาต่อยตนเรื่องอะไร ซึ่งตนไปกับเพื่อนประมาณ 3 คน แต่ฝั่งเขาเข้ามารุมทำร้ายตนประมาณ 10 กว่าคน เป็นกลุ่มเพื่อนที่มากับเขา ตอนที่อยู่ในร้านก็ไม่ได้กระทบกระทั่งกัน หลังจากที่เขาต่อยก็พูดตะโกนว่าใครออกตัวให้ตนก็เข้ามาเลย ตนมองว่าไม่น่าเกี่ยวข้องกับการเมือง ตนบาดเจ็บบริเวณข้อมือเพราะโดนแก้วไวน์ที่ถือในมือแตกต้องเย็บบาดแผลกว่า 20 เข็ม และบาดเจ็บบริเวณคิ้วและดวงตาแตก เย็บ 4 เข็ม ซึ่งตนยืนยันตัวบุคคลได้ว่าใครเข้ามาทำร้ายตน เพราะเขาเข้ามาต่อยตนก่อน ก่อนที่ลูกน้องเขาจะเข้ามารุมทำร้ายตนด้วย ตอนเกิดเหตุตนอยู่แค่คนเดียว ตนอยากถามคู่กรณีว่าเพราะอะไรถึงต้องเข้ามาทำร้ายตน เพราะไม่เคยมีเรื่องกันมาก่อน และไม่สนิทกัน ถ้าเจอกันยิ้มให้กันจะดีกว่า
ขณะที่นายจิรภัทร เพื่อนเสี่ยเป้ที่ได้รับบาดเจ็บอีกคน เล่าว่าคืนเกิดเหตุตนไปกับพี่เป้มา ตอนเกิดเหตุตนก็พยายามกระโดดบังพี่เขา จังหวะที่ตนกระโดดบังก็ถูกกลุ่มเพื่อนเขากันออก หลังจากที่พี่เป้ถูกรุมทำร้ายแล้ว มีกลุ่มคนเดินมาเพิ่มอีก 2-3 คน เข้าทาทำร้ายตน ทำให้บริเวณดวงตาของตนแตก กกหูไหล่และหน้าอกได้รับบาดเจ็บ แต่ตอนที่พี่ตนโดนทำร้าย พี่ตนอยู่คนเดียวและโดนรุม ถูกลากไปข้างหลัง ร้าน ตนไม่สามารถกระโดดเข้าไปช่วยได้ คู่กรณีเป็นนักการเมืองท้องถิ่น มีอิทธิพลเกรงคดีจะเงียบหาย จึงอยากวิงวอนขอความเป็นทำสื่อช่วยให้ความเป็นธรรมในคดีด้วย
สำหรับงานเลี้ยงดังกล่าวเป็นการจัดฉลองเลี้ยงวันเกิดให้กับนายพิรุณ วิมลอักษร นายอำเภอเมืองนนทบุรี โดยมีการจัดเลี้ยงอย่างยิ่งใหญ่ที่ร้านอาหาร “บิ๊กบอส” เชิงสะพานเจษฎาบดินทร์ ตำบลบางกร่าง อำเภอเมืองจังหวัดนนทบุรี ภายในงานมีข้าราชการฝ่ายปกครอง-ตำรวจ และผู้มีชื่อเสียงในจังหวัดมาร่วมงานเป็นจำนวนมาก แต่กลับมีเหตุการณ์ที่ไม่คาดฝัน เมื่อเสี่ยเป้ถูกนายวุฒิวิบูลย์ ว่าที่ผู้สมัคร สจ.เขตบางกรวย กับพวกรุมทำร้ายโดยไม่เกรงใจผู้ใหญ่และเจ้าของงานวันเกิดอย่างเช่นนายพิรุณนายอำเภอเมืองนนทบุรีเลย
สำหรับร้านอาหารแห่งนี้นั้นถือเป็นร้านอาหารกึ่งสถานบันเทิง ที่เปิดเกินเวลาถึงตี 4:00 น ทุกวันโดยด้านหน้าเปิดเป็นร้านอาหารส่วนด้านหลังแบ่งเป็นห้องคาราโอเกะ เป็นที่รู้กันดีในหมู่นักเที่ยวว่าเปิดกันจนถึงเกือบเช้า ทางเจ้าหน้าที่ตำรวจและฝ่ายปกครอง ไม่กล้ายุ่งเกี่ย ปล่อยให้เปิดเกินเวลา จนกระทั่งมามีเรื่องทำร้ายร่างกายกันในงานวันเกิดนายอำเภอครั้งนี้

Total
0
Shares
Previous Article

ตำรวจสอบสวนกลางรวบผู้บริหารนอมินีบริษัทเอกชน ไม่จัดทำและไม่นำส่งงบการเงินประจำปี โทษปรับกว่าล้านบาท

Next Article

แม่ร้อง ผบช.น.หลังลูกชายวัย17ขี่จยย.ชนท้ายรถหกล้อคู่กรณีที่ไม่ยอมเปิดไฟเลี้ยว ผ่าตัดสมอง2ครั้ง ไร้เยียวยาค่ารักษากว่า 2 ล้าน

Related Posts

สน.บางโพงพาง ได้ร่วมกับคณะแพทย์โรงพยาบาลนวมินทร์ 9 ทำการตรวจหาเชื้อไวรัส COVID-19 ให้กับข้าราชการตำรวจและครอบครัว