Facebook Fanpage
Twitter Feed
ตระเวนข่าว ออนไลน์

อัปเดตทุกสถานการณ์อ่าน “ตระเวนข่าวออนไลน์”

อาชญากรรม การเมือง ต่างประเทศ กีฬา บันเทิง ภูมิภาค เศรษฐกิจ ไอที ข่าวอื่นๆ
เกี่ยวกับเรา

ป้าอยุธยาไม่ลดความผูกพันขับมอเตอร์ไซค์ตามหาน้อง”ลักกี้”สุนัขแสนรักข้ามจังหวัดเข้ากรุงเทพฯ143วันไม่เคยท้อ

ป้าอยุธยาไม่ลดความผูกพันขับมอเตอร์ไซค์ตามหาน้อง”ลักกี้”สุนัขแสนรักข้ามจังหวัดเข้ากรุงเทพฯ143วันไม่เคยท้อ

เมื่อเวลา16.00น.วันที่22กพ.66 พบกับนางสาวสุพัชญานิณค์ สินณพรภัคดี อายุ51ปี เป็นชาวตำบลสามเรือน อำเภอบางปะอิน จังหวัดอยุธยา เดินถือป้ายกระดาษมีรูปสุนัขและข้อความว่า “ตามหาน้องลักกี้ สีน้ำตาล หางพวงกระรอก ใครเจอจับไว้ให้มีรางวัล5,000บาท พร้อมเบอร์โทรศัพท์” ปิดประกาศบริเวณทางเข้าชุมชนวัดนิมมานรดี แขวงและเขตบางแค กทม. พร้อมจุดธูปไหว้สิ่งศักดิ์สิทธิ์ภายในวัดเพื่อให้ได้สุนัขของตนกลับคืนและเดินสอบถามประกาศตามร้านค้า วินรถมอเตอร์ไซค์รับจ้าง มีใครพบสุนัขตามรูปจะมีรางวัล

ต่อมาผู้สื่อข่าวจึงได้สอบถามนางสาวสุพัชญานิณค์ จึงเผยว่า ตนเองเป็นชาวจังหวัดอยุธยา ได้ออกตามหาสุนัขพันธ์ไทย-ไซบีเรียนฮัสกี อายุ1ปีเพศผู้ ขนสีน้ำตาล ได้หายออกจากบ้านไปเมื่อ30ตค.65 หลังเกิดอุบัติเหตุรถมอเตอร์ไซค์ชนบริเวณหน้าบ้านของตนที่จังหวัดอยุธยา ครั้งนั้นมีคนขับรถมอเตอร์ไซค์ได้รับบาดเจ็บส่วนสุนัขตนก็ได้รับบาดเจ็บเช่นกัน หลังเกิดเหตุมีกู้ภัยได้มารับคนเจ็บพร้อมสุนัขตนไปส่งโรงพยาบาลด้วย แต่ต่อมาตนติดต่อกู้ภัยไปบอกว่าสุนัขของตนนั้นเสียชีวิตไปแล้ว ตนจึงขอศพกลับมาแต่กู้ภัยบอกว่า ศพสุนัขตนใส่กระสอบวางไว้ได้หายไปแล้ว ตนจึงไม่เชื่อตนจึงออกตามหาตั้งแต่วันนั้น

20วันผ่านไปตนเข้าไปดูกลุ่มคนรักสุนัขจึงพบคนโพสต์ภาพสุนัขหน้าตาเหมือนกับสุนัขของตน ตนจึงได้ติดต่อเจ้าของโพสต์ภาพบอกว่าพบสุนัขตัวดังกล่าวอยู่ย่านเขตบางแค กรุงเทพฯจึงเก็บมาเลี้ยงตนจึงได้เดินทางมาเพื่อขอรับคืน แต่พอมาถึงผู้โพสต์ภาพบอกว่า สุนัขได้หายไปแล้ว ตนจึงได้ออกติดตามขับรถมอเตอร์ไซค์พร้อมป้ายประกาศออกติดตามบริเวณใกล้เคียง ทั้งปิดป้ายมาสถานที่ต่างๆย่านบางแค ขับรถมอเตอร์ไซค์ไปกลับบางแค-อยุธยา เกือบทุกวัน จนมาล่าสุดเมื่อ1อาทิตย์ที่ผ่านมา มีคนไปพบสุนัขตัวดังกล่าวเดินอยู่ย่านซอยบางแค10 และถ่ายรูปไว้ส่งให้ตนดู ตนจึงมั่นใจว่า สุนัขตนยังไม่ตายยังมีชีวิตอยู่แต่หาทางกลับบ้านไม่ได้ ตนจึงขอวิงวอนให้ผู้พบเห็นจับไว้ให้ตนด้วย หรือไม่แจ้งกับตนโดยด่วนตนมีรางวัลให้

 

Total
0
Shares
Previous Article

คว้ารางวัล 1 ใน 5 หน่วยงาน ผลงานยอดเยี่ยมบนโซเชียลมีเดีย

Next Article

ศุลกากร ร่วมกับสอท.แถลงผลการระดมกวาดล้าง บุหรี่ไฟฟ้า และทำลายสินค้ารวมทั้งจับกุมสินค้าละเมิดลิขสิทธิ์

Related Posts