Facebook Fanpage
Twitter Feed
ตระเวนข่าว ออนไลน์

อัปเดตทุกสถานการณ์อ่าน “ตระเวนข่าวออนไลน์”

อาชญากรรม การเมือง ต่างประเทศ กีฬา บันเทิง ภูมิภาค เศรษฐกิจ ไอที ข่าวอื่นๆ
เกี่ยวกับเรา

ตำรวจ 191 ทลายโรงงานลอบผสมกาแฟเคตามีน คอลลาเจนเคตามีน ส่งลูกค้าสายปาร์ตี้ตามสถานบันเทิง

ตำรวจ 191 ทลายโรงงานลอบผสมกาแฟเคตามีน คอลลาเจนเคตามีน ส่งลูกค้าสายปาร์ตี้ตามสถานบันเทิง

ตำรวจกองบังคับการสายตรวจและปฏิบัติการพิเศษ 191 แถลงผลการจับนายชณาธิป หรือตุ้ย อายุ 32 ปี พร้อมของกลางยาอี 5พันเม็ด /เคตามีน 700 กรัม /เคตามีนผสมผงกาแฟสำเร็จรูป 600 ซอง เคตามีนผสมผงคอลลาเจน 120 ซอง เครื่องปั่นผง เครื่องซีลสูญญากาศ เครื่องชั่ง อุปกรณ์แบ่งบรรจุจำนวนมาก และอาวุธปืน โดยซุกซ่อนยาเสพติดไว้ในโรงงานแห่งหนึ่งภายในหมู่บ้านสหกรณ์ ถนนเสรีไท
พลตำรวจตรีภานพ วรธนัชชากุล ผู้บังคับการตำรวจกองบังคับการสายตรวจและปฏิบัติการพิเศษ 191 ระบุว่า พฤติการณ์ของนายธนาธิป พบว่านอกจากมียาเสพติดซุกซ่อนไว้เพื่อจำหน่ายแล้ว ยังมีการปรับเปลี่ยนรูปแบบวิธีการซุกซ่อนยาเสพติดวิธีการใหม่ตบตามเจ้าหน้าที่ตำรวจ โดยนำยาเคมาปั่นเป็นผงด้วยเครื่อง แล้วนำมาผสมกับคอลลาเจน กาแฟสำเร็จรูปที่มีขายตามท้องตลาด แล้วซีนแพคกลับไปเหมือนเดิม จากนั้นนำไปขายลูกค้าสายปาร์ตี้ที่ออเดอร์มาตามสถานบันเทิงต่างๆ โดยขายซองละ 500 บาท
จากการสอบสวนผู้ต้องหาให้การรับสารภาพได้รับจ้างเก็บซุกซ่อนและส่งยาเสพติดให้กับลูกค้าตั้งแต่ช่วงเดือนพฤศจิกายน 2565 และเริ่มผสมเคตามีนในกาแฟสำเร็จรูป อละคอลลาเจน ตามความต้องการของลูกค้าสายปาร์ตี้ จึงจัดซื้ออุปกรณ์สำหรับบด ผสมและเครื่องแพคสินค้า โดยมาเช่าบ้านหลังดังกล่าวเป็นสถานที่ผสมยาเสพติด
เจ้าหน้าที่แจ้งข้อหามีไว้ในครอบครองซึ่งยาเสพติด และมีอาวุธปืน , มีอาวุธปืนและเครื่องกระสุนไว้ในครอบครองโดยไม่ได้รับอนุญาต”
นอกจากนี้ได้แถลงผลการจับเด็กช่างย่านมีนบุรี อายุ 17 ปี จำหน่ายอาวุธปืนออนไลน์ โดยตรวจยึดได้ภายในบ้านเลขที่ 77 ซ.รามคำแหง 182 เขตมีนบุรี เมื่อเข้าตรวจค้นพบของกลางอาวุธปืนดัดแปลง 5 กระบอก ปืนไทยประดิษฐ์ 2 กระบอก พร้อมเครื่องกระสุนหลายนัด
พฤติการณ์สืบเนื่องจากความขัดแย้งระหว่างสถาบัน ทำให้นักเรียนช่างกลคนดังกล่าวได้ซื้ออาวุธปืนบีบีกัน แบลงค์กัน ในราคา 4,000-5,000 บาท จากนั้นแอบลักลอบดัดแปลงอาวุธปืนและจำหน่ายอาวุธปืนผ่านทางโซเชียลในราคา 10,000-15,000 บาท โดยทำมานานแล้ว 5 ปี ตำรวจได้แจ้งข้อหามีอาวุธปืนและเครื่องกระสุนไว้ในความครอบครองโดยไม่ได้รับอนุญาต

Total
0
Shares
Previous Article

สืบนครบาลบุกจับจีมินช็อง โอปป้าเก๊หนีคดียาเสพติด face off จากไทยบ้านสู่โอปป้

Next Article

ตร.PCT เชื่อ ผกก. "พ." ไม่หลบหนีคดีเว็บพนัน Saipay69

Related Posts

ป่อเต็กตึ๊ง จัดโครงการนำร่อง ลงพื้นที่ 5 เขต 15 ชุมชน มอบผ้าห่มและเครื่องอุปโภคบริโภค แก่ผู้ยากไร้ ผู้สูงอายุ ผู้พิการ และผู้ป่วยติดเตียง ในพื้นที่กรุงเทพฯ

สืบภาค 7 .รวบ ขวัญ หรือ เต๋า บางปะอินนักค้ายาเสพติด หลังหนีคดียิงตำรวจเมื่อปี 2559 ยาบ้า 1แสนเม็ดและอาวุธพร้อมกระสุนเพรียบ