Facebook Fanpage
Twitter Feed
ตระเวนข่าว ออนไลน์

อัปเดตทุกสถานการณ์อ่าน “ตระเวนข่าวออนไลน์”

อาชญากรรม การเมือง ต่างประเทศ กีฬา บันเทิง ภูมิภาค เศรษฐกิจ ไอที ข่าวอื่นๆ
เกี่ยวกับเรา

รวบหนุ่มแสบวิ่งราวแม่ค้าล็อตเตอรี่ แต่หนีไม่รอดถูกตำรวจตามจับ สารภาพทำมา 3 ครั้ง ย่านดินแดง-อนุสาวรีย์ชัย

งวดนี้อยากรวย! รวบหนุ่มแสบวิ่งราวแม่ค้าล็อตเตอรี่ แต่หนีไม่รอดถูกตำรวจตามจับ สารภาพทำมา 3 ครั้ง ย่านดินแดง-อนุสาวรีย์ชัย


เมื่อเวลา 16.00 น.วันที่ 24 ก.พ.66 พ.ต.อ.อนันต์ วรสาตร์ ผกก.สน.บางเขน พร้อมด้วย พ.ต.ท.ไชยา ภูละมุล รอง ผกก.สส., พ.ต.ท.สมใจ รอดยัง, พ.ต.ต.พรชัย ว่องประเสริฐการ สว.สส. และเจ้าหน้าที่ฝ่ายสืบสวน สน.บางเขน ร่วมกันจับกุมนายสุทิวัส หรืออ๊อฟ จันนุกุล อายุ 24 ปี พร้อมของกลางสลากกินแบ่งรัฐบาล(ล็อตเตอรี่) งวดประจำวันที่ 1 มีนาคม 2566 ชุด 2 ใบ จำนวน 56 ชุด รวม 112 ใบ โดยจับกุมตัวได้บริเวณกลางซอยงามวงศ์วาน 18 ต.ตลาดบางเขน อ.เมือง จ.นนทบุรี

สืบเนื่องจากเมื่อเวลา 11.30 น.วันที่ 22 ก.พ.ที่ผ่านมา ได้รับแจ้งจากแม่ค้าขายล็อตเตอรี่ว่ามีคนร้ายวิ่งราวสลากกินแบ่งรัฐบาลไปจำนวนหนึ่ง โดยคนร้ายเป็นวัยรุ่นชาย การแต่งกายสวมเสื้อยืดคอกลมสีดำ นุ่งกางเกงขายาว ทำทีเข้ามาเลือกซื้อล็อตเตอรี่และดึงออกจากแผงจำนวนหลายชุด แม่ค้าเห็นท่าไม่ดีจึงได้ดึงล็อตเตอรี่มาไว้ในกำมือ แต่คนร้ายก็ยังแย่งดึงจากมือแม่ค้าไปจำนวน 250 ใบ ก่อนที่คนร้ายจะวิ่งมุ่งหน้าออกไปถนนพหลโยธิน และโบกเรียกขึ้นรถแท็กซี่หลบหนี

เจ้าหน้าที่ฝ่ายสืบสวน จึงตรวจสอบหมายเลขทะเบียนรถแท็กซี่ และกล้องวงจรปิดตามเส้นทางที่หลบหนี กระทั่งติดตามจับกุมคนร้ายไว้ได้ในที่สุด

จากการสอบสวนนายสุทิวัส ให้การว่า ได้นั่งรถแท็กซี่มาลงที่วัดพระศรีฯบางเขน และไปก่อเหตุวิ่งราวแม่ค้าล็อคเตอรี่ ผู้เสียหายที่แผงจริง จากนั้นได้นำไปขายให้กับแม่ค้าล็อตเตอรี่ ย่านงามวงศ์วาน จำนวนหนึ่งในราคา 19,000 บาท และเก็บล็อตเตอรี่เลขเด็ดๆไว้ส่วนหนึ่งเพื่อรอตรวจผลรางวัล เพราะงวดนี้อยากรวย ซึ่งก่อนหน้านี้เคยก่อเหตุทำมา 3 ครั้ง ย่านดินแดง และอนุสาวรีย์ชัยฯ ได้ล็อตเตอรี่ จำนวน 32 ใบ ราคารวม 7,800 บาท จนกระทั่งเจ้าหน้าที่ตำรวจตามมาจับกุมได้ดังกล่าว

เบื้องต้นเจ้าหน้าที่ฝ่ายสืบสวน จึงนำตัวผู้ต้องหาส่งให้พนักงานสอบสวน สน.บางเขน ดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป


//////

Total
0
Shares
Previous Article

“เมื่อถึงเวลาเป็นเฒ่าแก่สู่ขอภรรยาให้เพื่อนรัก”

Next Article

สลด..!! นร.นายสิบตร.ลูกชายสิบเวร สน.แสมดำ ควบบิ๊กไบค์เสียหลักพุ่งชนต้นไม้ ดับ1 เจ็บ1ถนนพระราม2

Related Posts

กก.สส.บก.น.7 รวบ 3 ผตห. เครือข่าย “นายสันติ” ลักลอบลำเลียงกัญชาแห้งอัดแท่งได้ 240 กก.เข้าพื้นที่สมุทรสาคร