Facebook Fanpage
Twitter Feed
ตระเวนข่าว ออนไลน์

อัปเดตทุกสถานการณ์อ่าน “ตระเวนข่าวออนไลน์”

อาชญากรรม การเมือง ต่างประเทศ กีฬา บันเทิง ภูมิภาค เศรษฐกิจ ไอที ข่าวอื่นๆ
เกี่ยวกับเรา

สลด..!! นร.นายสิบตร.ลูกชายสิบเวร สน.แสมดำ ควบบิ๊กไบค์เสียหลักพุ่งชนต้นไม้ ดับ1 เจ็บ1ถนนพระราม2

นร.นายสิบตร.ลูกชายสิบเวร สน.แสมดำ ควบบิ๊กไบค์เสียหลักพุ่งชนต้นไม้ ดับ1 เจ็บ1ถนนพระราม2

เมื่อเวลา 04.30 น วันที่ 26 ก.พ. พ.ต.ท.ทศพล ปานกัน สว. (สอบสวน)สน.ท่าข้าม รับแจ้งอุบัติเหตุรถจักรยานยนต์พุ่งชนต้นไม้มีผู้บาดเจ็บและเสียชีวิต หน้าสถานีบริการน้ำมัน ปตท.ถนนพระราม 2 ขาออก ก่อนถึงโรงพยาบาลบางมด แขวงจอมทอง เขตจอมทอง กรุงเทพ จึงเดินทางไปตรวจสอบพร้อมด้วยแพทย์นิติเวชโรงพยาบาลศิริราช และอาสาสมัครมูลนิธิป่อเต็กตึ๊ง

ที่เกิดเหตุอยู่ริมถนนพระราม 2 ขาออก ในช่องทางคู่ขนานทางเข้าปั้มน้ำมัน พบรถจยย. ยี่ห้อฮอนด้า รุ่น ซีบีอาร์ 250 สีแดง ทะเบียน 5 ขล 4195 กรุงเทพมหานคร สภาพพังยับเยิน ชิ้นส่วนรถกระเด็นแตกกระจาย นอกจากนี้ยังพบว่าต้นไม้ที่อยู่ปากทางเข้าปั้มน้ำมัน มีร่องรอยการเฉี่ยวชน ใกล้กันพบร่างนายธนดล ถาพิลา อายุ 20 ปี นักเรียนนายสิบตำรวจ นอนหงายหายใจรวยริน แพทย์ปั๊มหัวใจแต่ไม่เป็นผลเสียชีวิตในเวลาต่อมาบนขอบฟุตปาท ในชุดเสื้อยืดสีขาวทับด้วยเสื้อคลุมสีดำ นุ่งกางเกงขายาวสีดำ มีบาดแผลที่บริเวณใบหน้าและเลือดออกหูและปาก และมีผู้บาดเจ็บเป็น ชาย 1 ราย เจ้าหน้าที่ให้การช่วยเหลือปฐมพยาบาลเบื้องต้น ก่อนนำส่งโรงพยาบาลบางประกอก 9

ต่อมาดาบตำรวจเด็จ ถาพิลา สิบเวรห้องวิทยุ สน.แสมดำและมารดาผู้ตาย เดินทางมาที่เกิดเหตุ ก่อนจะปรี่เข้าไปโอบร่างนายธนดล ผู้ตายและร่ำไห้ กระทั่งมารดาผู้ตายเกิดเป็นลมวูบ เจ้าที่อาสา จึงต้องพยุงร่างไปปฐมพยาบาลโดยด่วน

จากการสอบถาม ไรเดอร์ ซึ่งจอดเติมน้ำมันอยู่ภายในปั้มน้ำมัน ให้การว่า “ขณะเติมน้ำมันอยู่ภายในปั๊มได้ยินเสียงดัง ตูม แล้วต้นไม้สั่นไหว เลยวิ่งออกมาดูก็พบผู้บาดเจ็บและผู้เสียชีวิต ในตอนแรกคนที่สลบที่เป็นผู้บาดเจ็บนั่นหมดสติ ก่อนจะฟื้นคืนสติ ก่อนที่เจ้าหน้าที่อาสาสมัครจะให้การช่วยเหลือนำส่งโรงพยาบาล

เบื้องต้นเจ้าหน้าที่นำร่างผู้ตายส่งไปชันสูตรที่นิติเวช รพ.ศิริราช ก่อนให้ญาติรับศพกลับไปประกอบพิธีทางศาสนา ส่วนสาเหตุทางพนักงานสอบสวนจะทำการตรวจสอบกล้องวงจรปิดบริเวณใกล้เคียง เพื่อหาสาเหตุของการเกิดอุบัติเหตุที่แน่ชัดอีกครั้งต่อไป

//

Total
0
Shares
Previous Article

รวบหนุ่มแสบวิ่งราวแม่ค้าล็อตเตอรี่ แต่หนีไม่รอดถูกตำรวจตามจับ สารภาพทำมา 3 ครั้ง ย่านดินแดง-อนุสาวรีย์ชัย

Next Article

รวบหนุ่มติดเกมส์ตระเวนลักมิเตอร์น้ำชาวบ้านกว่า 200 ตัว

Related Posts

ผบ.ตร.เป็นประธานในพิธีฟังสวดพระอภิธรรมศพ ด.ต.ทวีทรัพย์ วาณิชชาติ ผบ.หมู่ (ป.) สภ.เมืองนครปฐม