Facebook Fanpage
Twitter Feed
ตระเวนข่าว ออนไลน์

อัปเดตทุกสถานการณ์อ่าน “ตระเวนข่าวออนไลน์”

อาชญากรรม การเมือง ต่างประเทศ กีฬา บันเทิง ภูมิภาค เศรษฐกิจ ไอที ข่าวอื่นๆ
เกี่ยวกับเรา

โจ๋ท้าดวลทางเฟส ยกพวกยิงถล่ม ดับ1 ย่านแสมดำ

โจ๋ท้าดวลทางเฟส ยกพวกยิงถล่ม ดับ1 ย่านแสมดำ
เมื่อวันที่4มี.ค66 เวลา0143น.ที่ผ่านมา ร.ต.อ.พฤติการ์ณ เครือสงค์ ร้อยเวรสอบสวน สน.แสมดำ รับแจ้งเหตุมีกลุ่มวัยรุ่นยกพวกทะเลาะวิวาท มีเสียงอาวุธปืน จนเป็นเหตุให้มีผู้บาดเจ็บ จึงเดินทางไปยังที่เกิดเหตุ พร้อมประสานอาสามูลนิธิปอเต็กตึง

ที่เกิดเหตุบริเวณหน้าอุ่ซ่อมรถยนต์ สุวิทย์การช่าง ริมถนนเลียบด่วน บางขุนเทียน พบเพียงกองเลือด มีผู้นำส่ง รพ.ผู้บาดเจ็บถูกกระสุนปืนเข้าที่ลำคอเสียชีวิตในเวลาต่อมาทราบชื่อภายหลัง นายณรงค์กรณ์
หมวกยอด อายุ 18 ปี จากการตรวจที่เกิดเหตุพบปลอกกระสุน3 ปลอกตกที่เกิดเหตุ ห่างจากกองเลือด ประมาณ80เมตร และมีหยดเลือดเป็นทางยาว เกือบ100เมตร ที่ผู้ตายวิ่งกลับมาล้มแล้วเสียชีวิตบริเวณหน้าอุ่ซ่อมรถ และ พบลอยกระสุนยิงเข้าที่กระจกรถยนต์ฮอนด้า รุ่นซีวิค สีบรอน ทะเบียน 6ษ3698 กทม. มีรอยกระสุนเจาะเข้าด้านคนขับทะลุออกด้านซ้าย ไปกระทบรถที่จอดด้านข้าง ได้รับความเสียเล็กน้อย ห่างจากจุดนั้นไปอีก30เมตร พบรถมอเตอร์ไซด่ สภาพถูกชนเสีย2คัน อยุ่กลางถนน และรถยนต์ อีก1คัน สภาพด้านหน้าพังกันชนหลุด ในรถเบาะหลังพบว่ารอยเลือด จึงนำรถ ทั้ง3คัน นำไปสน.แสมดำเพื่อตรวจสอบ
สอบถามนายสุวิทย ซึ่งเป็นเจ้าของอุ่ ขณะนั้นได้กลับบ้านไปพักแล้ว แต่เห็นจากกล้องวงจรปิดผ่านมือถือ ไม่คิดว่าจะถึงขั้นใช้อวุธปืน ดูมันโหดเกิน
นาย บอย ( นามสมมุติ) เป็นลุกเขย เจ้าของอู่ เล่าว่า คนเสียชีวิต เป็นเพื่อนลูก และหลาน ขณะนั่งเล่นอยุ่หน้าอู่ ประมาณ 10 คน ช่วงเวลาตี1 กลับมาจากข้างนอก ตนเห็นเหตุการ์ณ และเป็นคนขับรถยนต์ ไปส่งผู้ตายที่ รพ. ฝ่ายคู่กรณี ที่มาก่อเหตุ บางตนเคยมากินนอนที่อู่นี่เป็นประจำ ช่วงหลังอาจจะแยกย้ายกันไปอยุ่อีกฝ่าย แต่ละคนละคนต่างก็รุ้จักกัน ก่อนหน้านี้ อีกฝ่ายก็ยกพวกมาก่อกวน หลายครั้ง มีภาพกล้องวงจร ปิด ช่วงที่เกิดเหตุนั้นมีเสียงปืนดัง เกือบ10 กว่านัด เห็นผู้ตายวิ่งมาล้มอยุ่ข้างรถจึงช่วยกันอุ้มขึ้นรถนำส่ง รพ. ขณะขับรถออกไปหน้าอุ่ พวกมันจอดรถ มอเตอร่ไซด์ ขวางทาง จึงต้องขับชน เพื่อเปิดทาง จนรถเยนต์กิดความเสียหาย ขับไปไม่ได้จึงเปลี่ยนรถคันใหม่ พาผู้ตายนำส่ง รพ.pmG พระราม2 เท่าที่รุ้จากกลุ่มเพื่อนๆ ลูกว่า มีการท้าทายกันทางเฟสบุ้ค ระหว่างคนในกลุ่มของ พิมาน กับกลุ่ม เลียบด่วน ซึ่งเป็นเพื่อนของลูกชาย และ อาจจะมีกลุ่มบางบอน มาด้วย นายบอยกล่าว
ด้าน นายเอ ( นามสมมุติ ) อายุ16ปี หนึ่งในกลุ่มผู้ตาย เปิดเผยว่า ในกลุ่มของพิมาน ท้ากับกลุ่มตน ในเฟส ก่อนเกิดเหตุ เห็นคู่กรณีขับรถมอเตอร่ไซด่เข้ามาท้าทาย แล้วขับออกไป ตนจึงตระโกนบอกว่ามันมาแล้ว คนตายชื่อกร เลยวิ่ง ไปหา พวกนั้นหลังจากนั้นก็มีเสียงปืน ต่างคนต่างวิ่งหลบลูกปืน ส่วนพวกที่มาก่อเหตุ บางคนก็รุ้จัก แต่มาแยกกลุ่มกันภายหลัง
ด้าน พ.ต.อ. บุญส่งวิทย์ ผกก.สน.แสมดำ เผยว่าหลังเกิดเหตุก็ส่งฝ่ายสืบสวนลงพื้นที่ ติดตาม กลุ่มพวกก่อเหตุ จนทราบชื่อ และที่อยุ่ บางคนแล้วว่าเป็นใครบ้างอยุ่กลุ่มใหน ส่วนมากจะเป็นเยาวชน ฝ่ายสืบสวนแสมดำ รวมทั้ง สืบ9. สืบนครบาล.ต่างลงพื้นที่ติดตามมาดำเนินคดีได้ไม่ช้า

ส่วนศพผู้เสียชีวิต ญาติได้รับร่างไปประกอบพิธีศาสนาที่จังหวัดบุรีรัมภ่

Total
0
Shares
Previous Article

ไฟไหม้ กองบังคับการตำรวจนครบาล5 ถนนสาธร

Next Article

ตร.แสมดำนำตัว 1 โจ๋ ยกพวกยิงอริฝากขัง

Related Posts