Facebook Fanpage
Twitter Feed
ตระเวนข่าว ออนไลน์

อัปเดตทุกสถานการณ์อ่าน “ตระเวนข่าวออนไลน์”

อาชญากรรม การเมือง ต่างประเทศ กีฬา บันเทิง ภูมิภาค เศรษฐกิจ ไอที ข่าวอื่นๆ
เกี่ยวกับเรา

หนุ่มเคลมบริษัทประกันภัย เจอคู่กรณีกร่างหลังขอลดค่าเคลมไม่ได้ ชักปืนขู่อ้างเป็นตำรวจ ปส.

หนุ่มเคลมบริษัทประกันภัย เจอคู่กรณีกร่างหลังขอลดค่าเคลมไม่ได้ ชักปืนขู่อ้างเป็นตำรวจ ปส.

เมื่อเวลา14.00น.วันที่ 5 มี.ค.ที่ สน.บางขุนเทียน นายเอกภพ เหลืองประเสริฐ ผู้ก่อตั้งเพจสายไหมต้องรอด พานายทวีศักดิ์ ชนะแก้ว อายุ 30 ปี พนักงานเคลมบริษัทประกันภัยแห่งหนึ่งเดินทางเข้าพบ พ.ต.อ.พายัพ สมบูรณ์ ผกก.สน.บางขุนเทียน เพื่อแจ้งความดำเนินคดีหลังถูกคู่กรณีขอเจรจาลดค่าเคลมประกันรถจากเหตุรถเฉี่ยวชนและเกิดความไม่พอใจ ก่อนหยิบอาวุธปืนออกมาข่มขู่ และอ้างเป็นตำรวจปราบปรามยาเสพติด โดยเหตุเกิดบริเวณ ปากซอยเอกชัย 71-73 ถนนเอกชัย แขวงคลองบางบอน เขตบางบอน กรุงเทพฯเมื่อวันที่ (4 มี.ค.) โดยมี พ.ต.ท.สมบัติ มีล้อม สว(สอบสวน) สน.บางขุนเทียน เป็นผู้รับแจ้ง

นายทวีศักดิ์ (ผู้เสียหาย) กล่าวว่า เมื่อช่วงเวลา16.00 น.ของเมื่อวานนี้ 4 มี.ค. ตนได้ไปวิ่งเคลมเหตุรถเฉี่ยวชนกันบริเวณซอยเอกชัย 71 โดยคู่กรณีที่เป็นฝ่ายประมาทคือ นายกรีวัธญ์ จิรทีปสิริฉัตร อายุ 42 ปี  ได้ต่อรองขอลดราคาเคลมจากราคา 5,000 เหลือ 3,500 บาท โดยอ้างว่าตนเป็นเจ้าหน้าที่ปราบปรามยาเสพติด ต่อมาตนจึงได้แจ้งว่าให้ไปตกลงกันที่โรงพัก และตนจึงบอกด้วยว่าหากไปที่โรงพัก อาจทำให้นายกรีวัธญ์ฯ ต้องถูกดำเนินคดีเมาแล้วขับ หรืออาจผิดวินัยถูกทำโทษ เนื่องจากตนเห็นว่าป็นตำรวจ และเหลือบไปเห็นว่าในมือของนายกรีวัธญ์ มีกระป๋อง (เบียร์) แอลกอฮอล์ด้วย ทำให้นายกรีวัธญ์ เกิดอารมณ์ฉุนเฉียวไม่พอใจ แต่ตนเห็นคู่กรณีที่เป็นลูกค้าของตน ไม่อยากมาโรงพักด้วย จึงจะใช้สิทธิ์ส่วนลดของพนักงานให้เหลือ 3,500 บาท 

นายทวีศักดิ์ กล่าวต่อว่า จากนั้นนายกรีวัธญ์ ข่มขู่ว่า”อย่าให้เจอที่ สน.นะ จะเล่นทุกเคสเลย และอย่าให้เจอข้างนอกนะ” ต่อมาแฟนของผู้ก่อเหตุจึงได้โอนเงินค่าเคลม จำนวน 3,500 บาท ไปที่บริษัทประกันภัย ตนจึงออกใบเสร็จให้ และยังบอกว่า ตนกล่าวหาว่านายกรีวัธญ์ฯ ชนแล้วหลบหนี ซึ่งตนไม่ได้พูดแต่อย่างใด กระทั่งนายกรีวัธญ์ ได้ชักอาวุธปืนออกมาสไลด์ขึ้นลำ โดยมีแฟนของนายกรีวัธญ์ ห้ามปรามไว้ ระหว่างนั้นตนได้ยกมือไหว้ถึง 4-5 ครั้งและบอกว่าตนยังมีลูกเล็กอย่ายิงเลย จนผู้ก่อเหตุยอมเก็บอาวุธปืนใส่กระเป๋ากางเกง

ต่อมาภายหลังจากตรวจสอบกล้องวงจรปิดจุดเหกิดเหตุจนทราบตัวผู้ก่อเหตุโดยทางพ.ต.อ.พายัพ สมบูรณ์ ผกก.สน.บางขุนเทียน จึงได้ให้ฝ่ายสืบสวน ไปเชิญตัวนายกรีวัธญ์  ผู้ก่อเหตุ เข้ามาพบพนักงานสอบสวนที่ สน.เพื่อสอบปากคำพร้อมกับนำอาวุธปืนที่ใช้ก่อเหตุมาเพื่อตรวจสอบ พบว่าเป็นปืนปลอมแบบแมกกาซีน

เบื้องต้นทางพนักงานสอบสวนได้ลงบันทึกประจำวันไว้เป็นหลักฐานและสอบปากคำนายกรีวัธญ์ฯผู้ก่อเหตุ ก่อนจะปล่อยตัวชั่วคราวเพื่อพิจารณาแจ้งข้อกล่าวหาพกพาสิ่งเทียมอาวุธปืนโดยไม่ได้รับอนุญาตฯ รวมถึงข้อหาอื่นๆหากเข้าข่ายความผิดก็จะเรียกตัวมาดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป.

////////////////////////////////////////

Total
0
Shares
Previous Article

ตร.แสมดำนำตัว 1 โจ๋ ยกพวกยิงอริฝากขัง

Next Article

ตำรวจกองปราบฯ คุมตัวนายจิ๋ว คนสนิทสารวัตรซัว ฝากขัง

Related Posts

ปส.ทลายเครือข่ายกัญชาเจ๊อ้อยเดลิเวอรี่-สกัดจับพัสดุต้นทางเยอรมันซุกยาอี-ล่อซื้อแก๊งขายไอซ์ออนไลน์

โครงการ “จักรยานเพื่อน้องสัญจร” ครั้งที่ 3 ประจำปี 2565 ลงพื้นที่มอบจักรยานให้แก่โรงเรียนในพื้นที่จังหวัดลำปาง สุโขทัย พิษณุโลก และเพชรบูรณ์