Facebook Fanpage
Twitter Feed
ตระเวนข่าว ออนไลน์

อัปเดตทุกสถานการณ์อ่าน “ตระเวนข่าวออนไลน์”

อาชญากรรม การเมือง ต่างประเทศ กีฬา บันเทิง ภูมิภาค เศรษฐกิจ ไอที ข่าวอื่นๆ
เกี่ยวกับเรา

กัน จอมพลังพาภรรยาหนุ่ม 20 ปี ติดตามคดีกับตร.ถูกวัยรุ่นทั้งที่ไม่รู้จักกันกว่า 10 คนยกพวกบุกบ้านรุมฟันจนพิการ

กัน จอมพลังพาภรรยาหนุ่ม 20 ปี ติดตามคดีกับตร.ถูกวัยรุ่นทั้งที่ไม่รู้จักกันกว่า 10 คนยกพวกบุกบ้านรุมฟันจนพิการ 
เมื่อเวลา 10.00 น.วันที่ 8 มี.ค.66 ที่สภ.บางบัวทอง นายกัณฐัศว์ พงศ์ไพบูลย์เวชย์ หรือ กัน จอมพลัง พาน.ส.แอน นามสมมุติ อายุ 38 ปี ภรรยานายดิว อายุ 20 ปี คนบาดเจ็บ ซึ่งถูกกลุ่มวัยรุ่นกว่า 10 คน ยกพวกบุกบ้านรุมทำร้ายร่างกายใช้มีดฟันแขนจนเกือบขาด แพทย์รักษาจนอาการปลอดภัยแต่แขนไม่สามารถกลับมาใช้การได้เหมือนเดิมต้องกลายเป็นคนพิการไปตลอดชีวิต มาติดตามความคืบหน้าของคดีกับพ.ต.อ.พฤฒ จำรูญศาสน์ ผกก.สภ.บางบัวทองให้ช่วยติดตามตัววัยรุุ่นกลุ่มที่ก่อเหตุมาดำเนินคดีตามกำหมาย สำหรับเหตุการณ์ดังกล่าวเกิดขึ้นช่วงกลางดึกคืนวันที่ 28 ก.พ.66 ที่บ้านเลขที่ 79/347 หมู่บ้านบัวทอง 4 ต.พิมลราช อ.บางบัวทอง จ.นนทบุรี
นายกัณฐัศว์ หรือกัน จอมพลัง กล่าวว่า หลังได้รับเรื่องร้องเรียนจากภรรยาคนบาดเจ็บเล่าถึงพฤติกรรมของกลุ่มวัยรุ่นกว่า 10 คนก่อเหตุยกพวกบุกรุมทำร้ายคนบาดเจ็บถึงที่บ้าน โดยไม่เคยมีเรื่องราวกันมาก่อน ซึ่งก่อนเกิดเหตุกลุ่มวัยรุ่นที่รุมทำร้ายผู้บาดเจ็บได้เข้ามาถามหาแฟนของพี่เลี้ยงลูกคนเจ็บที่บ้านแต่ไม่เจอ แต่กลับรุมทำร้ายใช้มีดฟันคนบาดเจ็บที่เกี่ยวข้องแทนจนได้รับบาดเจ็บสาหัสจนพิการ เหมือนเป็นการเล่นฝากทั้งที่เขาไม่เคยมีเรื่องกับกลุ่มวัยรุ่นกลุ่มนี้ตนมองว่าพฤติกรรมของวัยรุ่นกลุ่มนี้ถือเป็นกระทำที่อุกอาจ ไม่เกรงกลัวกฎหมาย ทั้งที่บ้านหลังดังกล่าวมีทั้งเด็กและคนท้องอยู่ในบ้าน จึงพาผู้เสียเดินทางมาติดตามคดีกับเจ้าหน้าที่ตำรวจให้ดำเนินคดีกลุ่มวัยรุ่นให้ถึงที่สุด
ด้านน.ส.แอน เล่าว่าเหตุการณ์เกิดขึ้นช่วงกลางดึกคืนวันที่ 28 ก.พ.66 โดยแฟนของพี่เลี้ยงเด็ก ที่อยู่อาศัยอยู่ในบ้านของตนเอง ได้ไปเที่ยวงานวัดแถวบ้าน และได้ไปมีปัญหากับกลุ่มวัยรุ่น จากนั้นกลุ่มวัยรุ่นได้ไปฟ้องพ่อ ก่อนที่พ่อของเด็กวัยรุ่นจะสั่งให้วัยรุ่นนับ 10 คน บุกมาที่บ้านตนเอง เพื่อหวังทำร้ายแฟนของพี่เลี้ยง เพื่อจะเอาคืน แต่ขณะนั้นแฟนของพี่เลี้ยงไม่ได้กลับมาที่บ้านเขาน่าจะรู้ตัวว่าจะถูกตามทำร้าย ซึ่งขณะนั้นตนกับแฟนได้ปิดบ้านเตรียมเข้านอนแล้ว ก็ได้ยินเสียงดังคล้ายประทัดที่หน้าบ้าน 2 ครั้ง ทำให้แฟนต้องลุกออกไปดูก็พบว่ามีกลุ่มวัยรุ่นกว่า 10 คนสวมหมวกกันน๊อคแบบเต็มใบทุกคนถือปืน ถือมีด มายืนตะโกนด่าทออยู่ที่หน้าบ้าน และพยายามพังประตูบ้านบุกเข้ามา แฟนตนจึงลงไปห้ามและไล่กลุ่มวัยรุ่นให้กลับไปโดยบอกว่าแฟนของพี่เลี้ยงไม่ได้อยู่ในบ้าน หลังจากนั้นแฟนก็ถูกกลุ่มวัยรุ่นรุมฟันที่หลังและแขนขวาจนเกือบขาดนอกจากนี้ยังบุกเข้ามาในบ้านทำลายข้าวของจนได้รับความเสียหาย หลังเกิดเหตุตนรีบพาแฟนไปรักษาที่รพ. หมอระบุว่าแฟนได้รับบาดเจ็บสาหัส แขนข้างขวาไม่สามารถใช้งานตามปกติได้แล้ว ส่วนสาเหตุที่แฟนถูกทำร้ายตนคาดกลุ่มวัยรุ่นที่ก่อเหตุน่านจะทำร้ายผิดคนเพราะเขามาตามหาแฟนของพี่เลี้ยงลูกตนแต่ไม่เจอกลับมาทำร้ายแฟนตนแทนเหมือนเป็นการเล่นฝาก หลังจากนี้จะดำเนินคดีกลับกลุ่มวัยรุ่นดังกล่าวให้ถึงที่สุด
ส่วนอาการล่าสุดของนายดิวได้วีดีโอมาพูดคุยกับภรรยา เล่าว่าอาการตอนนี้ตนยังขยับนิ้วก้อยกับนิ้วนางไม่ได้ เมื่อวานก็มีการผ่าตัดเส้นประสาทจากที่ขา มาใส่ที่แขน ตอนนี้แขนเลยรู้สึกเจ็บและชา โดยหมอแจ้งว่าอาจจะมีอาการชาตลอดชีวิตตั้งแต่นิ้วก้อยยาวมาถึงส้นเท้าจะไม่มีความรู้สึก หมอบอกให้ทำใจอาจพิการตลอดชีวิต สำหรับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นอยากจะฝากถึงผู้ก่อเหตุว่า จะทำอะไรก็ให้ดูให้ดีก่อนทั้งๆที่พวกคุณก็รู้อยู่แล้วว่ามีปัญหากับใคร ตนรับไม่ได้กับเหตุการณ์ในครั้งนี้ สุดท้ายก็อยากให้ตำรวจดำเนินคดีตามกฎหมายให้ถึงที่สุดเพราะพวกที่ก่อเหตุเป็นเด็กเยาวชนอยากไม่อยากให้ไปก่อเหตุกับคนอื่นต่ออีก

Total
0
Shares
Previous Article

ตำรวจทางหลวง ประจวบช่วยนักเรียนถูกแตนต่อย รีบนำส่ง รพ.

Next Article

รวบ รปภ.โหด ขี้หึง เมา เสพยาหาเรื่องลงมือตีเมียตายคาเพิงพัก

Related Posts

เสี่ยชน ตร กองปราบ ตายรองผู้บัญาชาการตำรวจแห่งชาติ เข้าสอบปากคำ นักธุรกิจขับเบนซ์ ชน เก๋ง ตำรวจสังกัดกองปราบปราม คู่สามี ภรรยา เสียชีวิต ลูก สาววัย16 ปี บาดเจ็บ

ร้องกองปราบถูกร้านนาฬิกาหรูย่านศรีนครินทร์เบี้ยวไม่ส่งของ-ฝากขายก็ไม่ให้เงิน เสียหายนับ 10 ล้านบาท