Facebook Fanpage
Twitter Feed
ตระเวนข่าว ออนไลน์

อัปเดตทุกสถานการณ์อ่าน “ตระเวนข่าวออนไลน์”

อาชญากรรม การเมือง ต่างประเทศ กีฬา บันเทิง ภูมิภาค เศรษฐกิจ ไอที ข่าวอื่นๆ
เกี่ยวกับเรา

รวบ 2 สาวคู่รัก ตระเวนลักทรัพย์ในโลตัส อ้างทำครั้งแรกแต่เจ้าทุกระบุก่อเหตุมาแล้วหลายสาขา


รวบ 2 สาวคู่รัก ตระเวนลักทรัพย์ในโลตัส อ้างทำครั้งแรกแต่เจ้าทุกระบุก่อเหตุมาแล้วหลายสาขา

เมื่อเวลา 18.00 น.วันที่ 11 มีนาคม พ.ต.อ.มารุต สุดหนองบัว ผกก.สน.ทุ่งสองห้อง ได้รับรายงานจาก พ.ต.ท.ธนิศร บุญแย้ม รอง ผกก.สส.สน.ทุ่งสองห้อง โดย พ.ต.ต.จาตุรงค์ ติดนนท์ สว.สส.สน.ทุ่งสองห้อง ร.ต.อ.ชวลิต ทองชาติ รอง สว.สส.สน.ทุ่งสองห้อง ด.ต.อภิรมณ์ ขาวโพธิ์สระ ผบ.หมู่ สส.สน.ทุ่งสองห้อง ร่วมกันจับกุมตัว น.ส.ปัณฑิตา จิตรสมุทร อายุ 34 ปี และ น.ส.อฬิษา ทองเจริญ อายุ 35 ปี พร้อมของกลาง เครื่องสำอาง น้ำแร่ ยาสีฟัน น้ำยาปรับผ้านุ่ม บะหมี่กึ่งสำเร็จรูป เนื้อสัตว์ ปลาแซลม่อน และอื่นๆ รวม 53 รายการ มูลค่ากว่า 17995 บาท โดยจับกุมได้บริเวณด้านหน้าโลตัส สาขาวิภาวดี 64 แขวงตลาดบางเขน เขตหลักสี่ กทม. เมื่อช่วงเที่ยงที่ผ่านมา

การจับกุมครั้งนี้สืบเนื่องจากเจ้าหน้าที่ฝ่ายสืบสวน สน.ทุ่งสองห้อง ได้รับแจ้งจากพนักงานโลตัส โกเฟรช ซูเปอร์มาร์เก็ต สาขาวิภาวดี 64 ว่าได้ควบคุมตัวคนร้ายก่อเหตุเข้าไปลักสินค้าภายในซูเปอร์มาร์เก็ตไว้ได้ จึงนำกำลังเข้าไปตรวจสอบ และนำตัวคนร้ายมาสอบสวนที่ฝ่ายสืบสวน สน.ทุ่งสองห้อง

จากการสอบสวนเบื้องต้นผู้ต้องหายอมรับสารภาพว่า ตัวเองทำงานเป็นเซลล์ขายทรายขี้แมว แต่รายได้ไม่พอจึงเข้าไปก่อเหตุ โดยจะต่างคนต่างเดินหยิบของที่ต้องการ แล้วอาศัยจังหวะที่พนักงานเผลอนำสติ๊กเกอร์ของทางร้านที่ไว้ใช้เขียนสินค้าลดราคาซึ่งวางอยู่ในรถเข็นมาแปะทับบาร์โค๊ด ส่วนบางชิ้นที่มีการติดบาร์โค๊ตที่สามารถตัดออกได้หรือ ลอกออกได้ก็จะตัดหรือฉีกออก เพื่อไม่ให้มีการตรวจจับจากเครื่องตรวจ หากมีจังหวะจะให้อีกคนทำทีไปจ่ายค่าสินค้า ส่วนอีกคนจะอาศัยจังหวะเข็นรถออกไปเฉยๆโดยไม่ได้จ่ายเงิน ยอมรับว่าก่อเหตุเป็นครั้งแรก เอามาใช้ส่วนตัวเพราะไม่มีเงินซื้อ และไม่ได้มีเจตนาที่จะเอาออกมาขายต่อแต่อย่างใด

อย่างไรก็ตามเจ้าหน้าที่ยังไม่ปักใจเชื่อคำให้การเนื่องจากทางผู้เสียหายมีหลักฐานเป็นภาพกล้องวงจรปิดที่จับภาพคนร้ายทั้ง 2 คน ขณะก่อเหตุในสาขา หลักสี่ เมื่อวันที่ 6 มีนาคม และสาขา วิภา64 โดยเชื่อว่ายังตระเวนเข้าไปลักสินค้าในสาขาใกล้เคียงอีกหลายสาขา เนื่องจากการก่อเหตุของคนร้ายทั้ง 2 ครั้ง จะมีรายการเครื่อสำอางบำรุงผิว ( Eucerin ) ที่มีราคาสูงจำนวนหลายรายการ ออกไปด้วยทุกครั้ง

อย่างไรก็ตามเบื้องต้นเจ้าหน้าที่แจ้งข้อหา ร่วมกันลักทรัพย์ ก่อนนำตัวผู้ต้องหาพร้อมของกลางส่งพนักงานสอบสวน สน.ทุ่งสองห้อง ดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป

Total
0
Shares
Previous Article

ร่วมกตัญญูอนุเคราะห์โลงศพสำหรับบรรจุร่างผู้อุทิศร่างกาย เพื่อการศึกษา ปีการศึกษา 2565

Next Article

พลทหารหึงโหดปาระเบิดใส่กลุ่มไรเดอร์จอดออหน้าร้านแฟนสาวเจ็บ

Related Posts

ทันตแพทย์หญิง สุนี จึงวิโรจน์ สมาชิกวุฒิสภา และ คณะทำงาน ในโครงการ “สมาชิกวุฒิสภารวมใช่วยเหลือผู้ประสพภัยนำ้ท่วม”
ได้จัดหาเรือสองที่นั่งเพื่อมอบให้ อบต. เกาะเกร็ด 11ลำ

ตร.สมุทรสาครตีเนียนเป็น พนง.เซเว่นล่อจับคนร้ายจี้ชิงทรัพย์ร้านสะดวกซื้อ