Facebook Fanpage
Twitter Feed
ตระเวนข่าว ออนไลน์

อัปเดตทุกสถานการณ์อ่าน “ตระเวนข่าวออนไลน์”

อาชญากรรม การเมือง ต่างประเทศ กีฬา บันเทิง ภูมิภาค เศรษฐกิจ ไอที ข่าวอื่นๆ
เกี่ยวกับเรา

รวบทันควันเดนคุกทุบสาวบริษัททัวร์ชิงทรัพย์มือถือไอโฟน

รวบทันควันเดนคุกทุบสาวบริษัททัวร์ชิงทรัพย์มือถือไอโฟน

เมื่อเวลา 16.00 น. วันที่ 13 มี.ค. พล.ต.ต.พงศ์อานันต์ คล้ายคลึง ผบก.น.9 พร้อมด้วย พ.ต.อ.ธีระชัย เด็ดขาด รอง ผบก.น.9 และ พ.ต.อ.พายัพ สมบูรณ์ ผกก.บางขุนเทียนพ.ต.อ. ธิติพงษ์ สียา  ผกก.สืบ9.นำกำลังฝ่ายสืบสวนจับกุมตัว นายนวนพ พฤติโรจานิ อายุ 49 ปี ผู้ต้องหาคดีบุกรุกทำร้ายร่างกายกระทำอนาจารและชิงทรัพย์ผู้เสียหาย พร้อมของกลางรถ จยย. ยี่ห้อ Honda รุ่น Click สีแดงดำ ทะเบียน 1 กก 3207 ชลบุรี และโทรศัพท์มือถือยี่ห้อ iPhone จำนวน 1 เครื่อง โดยจับกุมตัวได้ที่ห้องพักไม่มีเลขที่ ในชุมชนภาษีเจริญ ถนนเพชรเกษม แขวงบางหว้า เขตภาษีเจริญ กทม.

การจับกุมครั้งนี้สืบเนื่องจาก เมื่อช่วงสายที่ผ่านมา นายนวพล ได้ขับขี่ รถ จยย.ของกลาง ตระเวน ไปตามถนนกัลปพฤกษ์ กระทั่งไปถึงบ้านทาวน์เฮ้าส์ 2 ชั้น หลังหนึ่งช่วงท้ายซอยกัลปพฤกษ์ 4 แขวงบางหว้า เขตภาษีเจริญ กทม. ได้พบกับ น.ส.แพรว (นามสมมุติ) อายุ 25 ปี ผู้เสียหายซึ่งประกอบอาชีพเป็นไกด์ และทำธุรกิจท่องเที่ยว กำลังไขประตูเข้าไปภายในบ้านหลังดังกล่าว จากนั้น นายนวนพ จึงจอดรถ จยย. แล้วปรี่เข้าไปประกบผู้เสียหายจากทางด้านหลัง ผลักผู้เสียหายเข้าไปในบ้าน ก่อนใช้กำลังทำร้ายร่างกายด้วยการทุบและชกบริเวณใบหน้าและตามลำตัวหลายครั้ง

เมื่อผู้เสียหายสิ้นแรงต่อสู้ขัดขืน นายนวนพ ยังได้ถอดกางเกงขายาวและกางเกงชั้นในของ น.ส.แพรว ออกมากองไว้ที่พื้นบ้าน หมายข่มขืนกระทำชำเรา เคราะห์ดีที่ น.ส.แพรว รวบรวมแรงต่อสู้เฮือกสุดท้าย ใช้เท้าทั้งสองข้างถีบ นายนวนพ เพื่อยับยั้งการกระทำของผู้คุกคาม ก่อนจะตะโกนร้องขอความช่วยเหลือให้ชาวบ้านได้ยิน ทำให้ นายนวนพ ตกใจรีบหยิบเอาโทรศัพท์มือถือยี่ห้อ iPhone ของ น.ส.แพรว ออกจากบ้านพักขึ้นรถ จยย. สตาร์ทเร่งเครื่องขับหลบหนีไปที่ห้องเช่า และถูกฝ่ายสืบสวนติดตามไปจับกุมตัวได้ในที่สุด

จากการสอบสวน นายนวนพ ยอมรับว่า ทำงานรับจ้างก่อสร้างแต่ช่วงนี้ไม่มีงานจึงขาดรายได้ กระทั่งขณะขับขี่รถ จยย. ตระเวนหาไซต์งานก่อสร้างเพื่อเข้าสมัครงาน จนมาถึงจุดเกิดเหตุเห็นผู้เสียหายกำลังไขกุญแจเข้าบ้านอยู่เพียงลำพัง จึงหวังแค่จะชิงทรัพย์หาเงินนำไปใช้ ไม่ได้มีเจตนาข่มขืน แต่คงต้องเป็นเพราะฤทธิ์สุราทำให้อารมณ์พาไป เลยทำให้จับผู้เสียหายแก้ผ้า ท้ายที่สุด ผู้เสียหายฮึดสู้จึงก่อเหตุไม่สำเร็จ

ด้าน พ.ต.อ.พายัพ กล่าวว่า จากการตรวจสอบประวัติ นายนวนพ ผู้ต้องหารายนี้พบว่าเคยถูกตำรวจ สน.ภาษีเจริญ จับกุมตัวข้อหาข่มขืนภรรยาตนเอง เมื่อปี พ.ศ.2560 ถูกส่งตัวเข้าเรือนจำติดคุกนาน 3 ปีเพิ่งพ้นโทษออกมาได้ประมาณ 2 ปี ส่วนคดีนี้ หลังเกิดเหตุได้สั่งการให้พนักงานสอบสวน พาผู้เสียหายซึ่งมีอาการบวมปูดบริเวณใบหน้าและตามร่างกายหลายแห่ง ไปตรวจร่างกายที่ รพ.ตากสิน ต้องรอให้อาการดีขึ้น ก่อนจะเชิญตัวมาสอบสวนที่โรงพัก เบื้องต้นได้แจ้งข้อหาบุกรุกเคหสถาน, ทำร้ายร่างกายผู้อื่นเป็นเหตุให้ได้รับอันตรายแก่กาย, ชิงทรัพย์โดยใช้ยานพาหนะ และข้อหากระทำอนาจาร แก่ นายนวนพ นำส่งดำเนินการตามกฎหมาย โดยหลังจากนี้หากผลการตรวจร่างกายพบว่าถูกล่วงละเมิดทางเพศ ก็จะแจ้งข้อหาเพิ่มเติมในส่วนที่เกี่ยวข้องต่อไป.

/////////////

Total
0
Shares
Previous Article

" เจอจับจ่ายจริง"<br>ชาวบ้านดีใจ รู้สึกปลอดภัย รถหายตำรวจตามคืนได้ในทันที

Next Article

รับทราบปัญหา แก้ไขทันที ประชาชนดีใจ เรียกเสียงปรบมือเกลียว

Related Posts

บช.น. แถลงรวบแก้งลักรถจักรยานยนต์ พฤติกรรมสุดแสบเลือกลงมือที่ลับตาคน-ใช้เวลาแค่ 5 วินาที สอบสารภาพ ลักมาขาย-ได้เงินไปเที่ยวเตร่

รวบ5โจ๋สุพรรณนัดซื้อยาฉีดเจ้าโลกหลังเคลียร์ไม่ลงตัว ก่อนชักปืนยิง-ขับรถไล่ชนดับ1เจ็บ2