Facebook Fanpage
Twitter Feed
ตระเวนข่าว ออนไลน์

อัปเดตทุกสถานการณ์อ่าน “ตระเวนข่าวออนไลน์”

อาชญากรรม การเมือง ต่างประเทศ กีฬา บันเทิง ภูมิภาค เศรษฐกิจ ไอที ข่าวอื่นๆ
เกี่ยวกับเรา

โปลิศไซเบอร์ รวบแอดมินกลุ่มลับ “Dek D” ขายคลิปโป๊เปลือยเด็ก

โปลิศไซเบอร์ รวบแอดมินกลุ่มลับ “Dek D” ขายคลิปโป๊เปลือยเด็ก

เมื่อวันที่ 17 มี.ค. พล.ต.ท.วรวัฒน์ วัฒน์นครบัญชา ผบช.สอท. พล.ต.ต.วิวัฒน์ คําชํานาญ รอง ผบช.สอท.
พล.ต.ต.ณัฐกร ประภายนต์ ผบก.สอท.2 สั่งการให้ พ.ต.อ.สุวัฒชัย ศรีทองสุข  ผู้กำกับการวิเคราะห์ข่าวและเครื่องมือพิเศษ บก.สอท.2 และเจ้าหน้าที่ชุดจับกุมประกอบด้วย พ.ต.ท.ประวิท วงษ์เกษม รอง ผกก.วิเคราะห์ข่าวฯ บก.สอท.2 พ.ต.ท.อโนทัย  ดียิ่ง สว.กก.วิเคราะห์ข่าวฯ บก.สอท.2 นำกำลังพร้อมหมายค้นศาลจังหวัดประจวบคีรีขันธ์ และเข้าค้นบ้านเลขที่ 408/6 หมู่ 9 ต.อ่าวน้อย อ.เมือง จ.ประจวบคีรีขันธ์

พล.ต.ต.ณัฐกร กล่าวว่า สืบเนื่องจากตำรวจบก.สอท.2 ได้ทำการสืบสวนพบว่ามีกลุ่มไลน์ลับที่ชื่อกลุ่ม “Dek D” โดยมีนายธนิต ชนะพันธ์ อายุ 24 ปี เป็นแอดมินกลุ่ม ซึ่งมีพฤติการณ์ลักลอบจำหน่ายคลิปอนาจารเด็ก พร้อมโฆษณาขายสื่อลามกเด็ก เมื่อมีลูกค้าสนใจก็จะแอดไลน์ทักให้โอนเงินเข้าบัญชีธนาคารที่แจ้งไว้ ครั้งละ 50-350 บาท ต่อครั้ง ซึ่งคลิปดังกล่างเป็นคลิปเด็กชายอายุต่ำกว่า 18 ปี ลักษณะเป็นคลิปอนาจารและการร่วมเพศต่าง ๆ จึงได้รวบรวมพยานหลักฐานก่อนนำหมายศาลเข้าตรวจค้นโดยระหว่างตรวจค้นพบนายธนิตอยู่ที่บ้านพักนึงกล่าวจึงได้ทำการตรวจยึดเอกสารหลักฐานพร้อมของกลางอาทิคอมพิวเตอร์โทรศัพท์มือถือไว้ทำการตรวจสอบ

จากการตรวจสอบพบคลิปอนาจารเด็กในมือถือที่แยกเก็บไว้ จำนวนกว่า 1,000 คลิป โดยนายธนิตให้การรับสารภาพว่าครอบครองและเผยแพร่คลิปลักษณะนี้มาได้ประมาณ 2 ปี โดยคลิปอนาจารเด็กดังกล่าวได้มาจากแอปพลิเคชั่น และเว็บไซต์ที่สามารถโหลดได้ฟรีและจ่ายเงิน มาโพสต์ขายต่อ โดยต้องการนำเงินที่ได้ไปใช้จ่ายและเติมเกมส์ออนไลน์ เนื่องจากช่วงที่ผ่านมาไม่มีอาชีพเป็นหลักแหล่ง และรายได้น้อย

เบื้องต้นเจ้าหน้าที่ได้แจ้งข้อกล่าวหาครอบครองสื่อลามกอนาจารเด็ก และเผยแพร่สื่อลามกอนาจารเด็กก่อนนำตัวส่งพนักงานสอบสวน บก.สอท.2 ดำเนินคดีต่อไป

//////

Total
0
Shares
Previous Article

มูลนิธิป่อเต็กตึ๊ง ห่วงใยผู้ประสบภัยน้ำท่วม จ.นครศรีธรรมราช พัทลุง นราธิวาส สตูล และสงขลา

Next Article

สืบนครบาล ตามรวบ"โอ๋ บางบอน"นักย่องเบาตัวแสบมืออาชีพ

Related Posts

ป.ป.ช.จัดอบรมหลักสูตรนักบริหารยุทธศาสตร์การป้องกันและปราบปรามการทุจริตระดับสูง (นยปส.) รุ่นที่ 13

สาวป่วยซึมเศร้าจอดเก๋งทิ้งข้างทางก่อนจ้างวินจยย.พาไปส่งกระโดดสะพานพระราม8 ดับ แปะจม.บอกจราจร”เชิญLock ล้อ เดี๋ยวถ้ามีโอกาสไปจ่ายค่าปรับค่ะ

จ่อออกหมายจับหัวหน้ารปภ.คอนโด บุกข่มขืนผู้พักอาศัย(วงจรปิด)