Facebook Fanpage
Twitter Feed
ตระเวนข่าว ออนไลน์

อัปเดตทุกสถานการณ์อ่าน “ตระเวนข่าวออนไลน์”

อาชญากรรม การเมือง ต่างประเทศ กีฬา บันเทิง ภูมิภาค เศรษฐกิจ ไอที ข่าวอื่นๆ
เกี่ยวกับเรา

นายอัจฉริยะเดินทางนำป้าย ติดข้อความเรียกร้อง ให้ ข้าราชการ(ปปง.) ลุกขึ้นมาดูแล ปัดกวาดบ้าน

วันนี้(28 มี.ค.66) นายอัจฉริยะ เรืองรัตนพงศ์ ประธานชมรมช่วยเหลือเหยื่ออาชญากรรม  ได้เดินทางนำป้าย ติดข้อความเรียกร้องให้ข้าราชการ สำนักงานป้องกันและปราบปรามการฟอกเงิน(ปปง.)
ลุกขึ้นมาดูแล ปัดกวาดบ้าน หรือหน่วยงานตนเองหลังจากอยู่ภายใต้การดูแลของ พล.ต.อ. ช อดีตเลขาปปง. ที่ช่วยอำนวยความสะดวก และดูแลเรื่องเวผ็ปไซด์พนันออนไลน์ ส่งผลเสียหายต่อหน่วยงานอย่างมากในช่วงที่ผ่านมา


โดยป้ายดังกล่าวมีข้อความว่า  “สำนักงานปกป้องดูแลพนันออนไลน์แห่งชาติ  มีหน้าที่ดูแลผลประโยชน์ และคุ้มครอง  เจ้าของเว็ปพนันทั่วประเทศ   และรับฟอกเงินให้เจ้าของเว็ปพนันทั่วประเทศ  ทุกเครือข่าย โดยมี  รองเลขาธิการ ปปง.รับผิดชอบด่านการเงิน มีนายพลทุกหน่วยงานสนับสนุนให้การดูแล  และรับจัดทำงบประมาณและดูแลยอดประจำเดือน  โดยมีงบประมาณสำนักงานนี้ ปีละ 1แสนล้านบาท ไม่ต้องใช่งบประมาณแผ่นดิน(ประชด)(แก๊งตำรวจสังกัด พล.ต.อ…..ทำ ปปง.ชิบหายมาเยอะแล้ว ให้ข้าราชการที่ ปปง.เขาเติบโตใรหน่วยงานเขาบ้างเถอะ  ขอเรียกร้องข้าราชการสำนักงาน ปปง.ช่วยกันมาเก็บกวาดบ้านตัวเองเพื่อองค์กร  ลุกขึ้มาสู้กับสิ่งที่ไม่ถูกต้องสักที)”


โดย นายอัจฉริยะ ก่อนหน้านี้มีกลุ่มแก๊งตำรวจเข้ามาดำรงตำแหน่งทั้งเลขาธิการ ของปปง. ต่อมาก็เข้ามาเป็นเป็นประธานบอดบริหาร และมีตำรวจอีกหลายเข้ามาร่วมกระบวนการนี้ โดยกระบวนการนี้ถูกส่งมาจาก พล.ต.อ. จ. ซึ่งเกษียรอายุราชการไปแล้ว ตำแหน่งสุดท้ายคือรอง ผบ.ตร. ให้เข้ามาดูแลงานเรื่องเว็ปพนันออนไลน์  คุ้มครองสิทธิ เพื่อเอื้อประโยชน์ให้กับผู้กระทำความผิดหรือไม่   ซึ่งก่อนหน้านี้ตนได้ดำเนินเรื่องกำกลุ่ นายตำรวจดังกล่าวแล้ว เรื่องอยู่ในชั้นการสอบสวนของ ป.ป.ช.แล้ว  แต่วันนี้ที่มาเพราะต้องการเรียกร้องให้กัพี่น้องข้าราชการ ปปง.ที่ยังรักในองค์กร และอยากเห็นองค์กรดีขึ้น เป็นที่พึ่งให้กับประชาชน ออกมาดูและ และทำความสะอาดบ้านของตัวเอง 


โดยพฤติกรรมของกระบวนการนี้มีการเรียกรับผลประโยชน์จากผู้ที่ทำเว็ปไซด์พนันออนไลน์ เพื่อแรกกับอายัดหรือไม่อายัดทรัพย์สิน  เพิกถอน หรือไม่เพิกถอนการอายัดทรัพย์สินหรือไม่ โดยมีการกระทำการอ้างการพิจารณาผ่านคณะกรรมการธุรกรรม ทั้งตนไม่เคยเห็นคดีเว็ปพนันออนไลน์ไหนที่มีการยึดทรัพย์สินได้เต็มจำนวนเลยสักคดี  นอกจากนี้ในคดีอื่นเช่นแชร์ลูกโซ่ต่างๆที่  ปปง. มีการยึดทรัพย์สินมาก็ไม่ได้มีการแจ้งสิทธิ์ผู้เสียหาย ทำให้ผู้เสียหายไม่ได้รับทรัพย์ หรือค่าเยียวยา ใดๆจากปปง.เลย  ซึ่งถ้าหากไม่มีการยื่นสิทธิ  ทรัพย์จะตกเป็นของแผ่นดินทั้งๆที่ผู้เสียหายควรได้รับทรัพย์สินที่สูญเสียไปคืน  ส่วนพล.ต.ต.เอกลักษณ์ ลิ้มสังกาศ รองเลขาธิการ ปปง. ตนอยากถามว่า พล.ต.ต.เอกลักษณ์ ดำรงณ์ตำแหน่งเป็นข้าราชการสังกัด ปปง. แต่กลับรู้จักกับผู้ที่ทำเว็ปพนันออนไลน์  คบค้าอยู่เป็นนิจ ถือว่าผิดกฎหมายหรือไม่ ท่านรู้จักกับเจ้าของบ่อน นายศักดิ์ พระราม3 หรือสว.ซัวหรือไม่

นอกจากนี้ไหนๆตนก็จะถูกฟ้อง  ตนขอเป็นเผยข้อมูลอีกหนึ่งนายตำรวจอีก1ท่านที่ยังคงดำรงณ์แหน่งอยู่ในราชการ  คือ พ.ต.อ. เด่น เป็น ผกก.สอท.5  ตำรวจนายนี้มีความเชื่อมโยง และดูแลเว็ปพนันทางภาคเหนืออยู่ด้วย


//////

Total
0
Shares
Previous Article

พล.ต.อ.สุรเชษฐ์ เข้าตรวจเยี่ยมกระบวนการ NRM หลังริเริ่มใช้งานจริง ดูแลเหยื่อจากการค้ามนุษย์ทั้งครบกระบวนการ

Next Article

"เอกรักษ์ "แจ้งดําเนินคดีกลับ "อัจฉริยะ" ปัดรู้จักสารวัตรซัว ยืนยันไม่เกี่ยวข้องเว็บพนันออนไลน์

Related Posts

สืบสวน บกน .9 และ ชุดสืบสวน บชน ไล่ล่า กอล์ฟ 1 ผู้ต้องหาที่จี้ชิงทรัพย์รถขนเงิน ภายในซอยทวีวัฒนา 1 ก่อนวิสามัญหลังต่อสู้