Facebook Fanpage
Twitter Feed
ตระเวนข่าว ออนไลน์

อัปเดตทุกสถานการณ์อ่าน “ตระเวนข่าวออนไลน์”

อาชญากรรม การเมือง ต่างประเทศ กีฬา บันเทิง ภูมิภาค เศรษฐกิจ ไอที ข่าวอื่นๆ
เกี่ยวกับเรา

สายตรวจสน.หนองค้างพลูเรียก ตรวจรถต้องสงสัยขับหนีจนมุมพร้อมยาบ้า

สายตรวจสน.หนองค้างพลูเรียก ตรวจรถต้องสงสัยขับหนีจนมุมพร้อมยาบ้า

ลงวันที่ 28 มี.ค. 2566
พ.ต.อ.ไพโรจน์ นาเมืองรักษ์ ผกก.สน.หนองค้างพลู ,
พ.ต.ท.คณิณ ค้ำคูณ รอง.ผกก.ป สน.หนองค้างพลู
พ.ต.ต.เดชประวีร์ บัวโค้ง สวป.สน.หนองค้างพลู
พร้อมเจ้าหน้าที่ตำรวจสายตรวจชุดปฎิบัติการที่ 4 สน.หนองค้างพลู
ได้ร่วมกันทำการจับกุมตัว
นาย ธนพล สายเนตร อายุ 29 ปี
ที่อยู่ 169/1 ซอยเพชรเกษม 65 แขวงหลักสอง เขตบางแค กรุงเทพ
พร้อมด้วยของกลาง
1.ยาเสพติดให้โทษประเภทที่ 1 (เมทแอมเฟตามีนหรือยาบ้า) ชนิดเม็ดกลมแบนสีส้ม ปั๊มอักษร WY บรรจุอยู่ในถุงพลาสติกทึบสีน้ำเงินชนิดกดปิด-ดึงเปิด 1 ถุง ชนิดสีส้ม 103 เม็ด และ ชนิดสีเขียว 2 เม็ด รวมยาบ้าทั้งหมด จำนวน 105 เม็ด
2. โทรศัพท์มือถือยี่ห้อ oppo จำนวน 1 เครื่อง
3. รถจักรยานยนต์ ยี่อห้อ ยามาฮ่า รุ่น ฟีโน่ หมายเลขทะเบียน 1 กพ 5314 สมุทรสาคร
สถานที่จับกุม บริเวณ วงเวียนอู่ทอง ถนนหมู่บ้านเศรษฐกิจ แขวงบางแคเหนือ เขตบางแค กรุงเทพ ฯ
พฤติการณ์และรายละเอียดเกี่ยวกับการจับกุมดังนี้ ตามวันและเวลาดังกลล่าวข้างต้นเจ้าหน้าที่ตำรวจชุดจับกุมได้ออกตรวจพื้นที่รับผิดชอบผ่านมาถึงบริเวณเกิดเหตุ บริเวณถนนเลียบคลองทวีวัฒนา แขวงหนองค้างพลู เขตหนองแขม กรุงเทพฯ พบ
นาย ธนพล สายเนตร (ทราบชื่อจริง-นามสกุลภายหลัง) กำลังขับรถจักรยานยนต์ ยี่ห้อ ยามาฮ่า ฟีโน่ สีดำ หมายเลขทะเบียน 1 กพ 5314 สมุทรสาคร มีท่าทางพิรุธต้องสงสัยคล้ายจะมีสิ่งผิดกฎหมายอยู่กับตัวและพยายามขับรถหลบหนี เจ้าหน้าที่ตำรวจชุดจับกุมจึงได้เรียกให้หยุดเพื่อขออนุญาตตรวจค้นแต่เจ้าตัวไม่หยุดรถตามคำสั่งเจ้าหน้าที่ตำรวจและได้ขับรถจักรยานยนต์หลบหนีมาถึงวงเวียนอู่ทอง แขวงบางแคเหนือ เขตบางแค กรุงเทพมหานคร จากนั้นรถจักรยานยนต์ของนายธนพล ฯ ที่ขับเกิดอุบัติเหตุ(ล้ม)และพยายามจะวิ่งหนีเจ้าหน้าที่ตำรวจที่ไล่ติดตามมาแบบกระชั้นชิดและจับกุม นาย ธนพลฯ ไว้ได้ จึงขอทำการตรวจค้น ก่อนทำการตรวจค้นเจ้าหน้าที่ตำรวจชุดจับกุมได้แสดงความบริสุทธิ์ใจต่อนาย ธนพล ฯ จนเป็นที่พอใจแล้วและบริเวณที่ตรวจค้นมีแสงสว่างเพียงพอมองเห็นชัดเจนจากเสาไฟส่องสว่างริมถนน จึงทำการตรวจค้นตัว ผลการตรวจค้นนายธนพล ฯ พบ ยาเสพติดให้โทษประเภทที่ 1 (ยาบ้า) ชนิดเม็ดกลมแบนสีส้ม ปั๊มอักษร WY บรรจุอยู่ในถุงพลาสติกทึบสีน้ำเงินชนิดกดปิด-ดึงเปิด จำนวน 1 ถุง รวม 105 เม็ด ซุกซ่อนอยู่ภายในกระเป๋ากางเกงยีนส์สีดำด้านซ้ายมือตัวที่ นาย ธนพล ฯ สวมใส่อยู่ จากการตรวจสอบพบว่าเป็นยาบ้าจริง ต่อมานาย ธนพล ฯยอมรับว่ายาเสพติดของกลางดังกล่าวเป็นของตนจริง จากนั้นได้ทำการตรวจสอบโทรศัพท์มือถือของกลางเบื้องต้นพบข้อมูลการติดต่อซื้อขายยาบ้า ระหว่างนาย ธนพล ฯ และลูกค้า ปรากฏอยู่ในแอพพลิเคชั่นการสนทนาในโทรศัพท์ของกลาง จากการสอบถามนาย ธนพล ฯ ยอมรับว่าได้ลักลอบจำหน่ายยาบ้าให้กับลูกค้าไปจริง โดยได้ซื้อยาบ้า มาจากนายบาส(ไม่ทราบชื่อสกุลจริง) แถวถนนพุทธมณฑล สาย 3 ใกล้วัดโกมุท ในราคาเม็ดละ 20 บาท และจะนำมาขายต่อให้กับลูกค้าในราคาเม็ดละ 40 บาท ขณะจับกุมรถจักรยานยนต์ที่ นายธนพล ฯ ขับขี่เกิดอุบัติเหตุล้มเองและได้รับการรักษาพยาบาลเบื้องต้นแล้ว เจ้าหน้าที่ตำรวจชุดจับกุมจึงได้แจ้งข้อกล่าวหาพร้อมสิทธิ์ให้นาย ธนพลฯ ทราบและจากนั้นเจ้าหน้าที่ตำรวจได้ตรวจปัสสาวะของนาย ธนพล ฯ ด้วยชุดทดสอบสารเสพติดในปัสสาวะเบื้องต้น ผลการตรวจ ไม่พบสารเสพติดในปัสสาวะ จึงได้นำตัวผู้ต้องหาพร้อมของกลางจัดทำบันทึกจับกุมส่งพนักงานสอบสวน สน.หลักสอง เพื่อดำเนินการตามกฎหมายต่อไป

Total
0
Shares
Previous Article

"เอกรักษ์ "แจ้งดําเนินคดีกลับ "อัจฉริยะ" ปัดรู้จักสารวัตรซัว ยืนยันไม่เกี่ยวข้องเว็บพนันออนไลน์

Next Article

สน.ศาลาแดง เปิดศูนย์ไกล่เกลี่ยข้อพิพาทภาคประชาชน

Related Posts

ว่าที่ผู้สมัคร ส.ส.พรรคเสรีรวมไทย ลงพื้นที่แจก ข้าวสาร น้ำดื่ม ยาโฮมีโอพาธีย์ ให้กับพี่น้องประชาชน และผู้ที่กักตัวอยู่บ้าน

บช.น.เตรียมความพร้อมดูแลประชาชนวันพ่อ(5ธันวา)