Facebook Fanpage
Twitter Feed
ตระเวนข่าว ออนไลน์

อัปเดตทุกสถานการณ์อ่าน “ตระเวนข่าวออนไลน์”

อาชญากรรม การเมือง ต่างประเทศ กีฬา บันเทิง ภูมิภาค เศรษฐกิจ ไอที ข่าวอื่นๆ
เกี่ยวกับเรา

ไม่ย่อท้อ เทพทอง ผู้สมัคร ส.ส.ไฟแรง พรรคเสรีรวมไทย ลงพื้นที่แนะนำตัวพร้อมฝากตัวรับใช้ประชาชน

ไม่ย่อท้อ เทพทอง ผู้สมัคร ส.ส.ไฟแรง พรรคเสรีรวมไทย ลงพื้นที่แนะนำตัวพร้อมฝากตัวรับใช้ประชาชน

วันที่ 24 เมษายน 2566

สืบเนื่องจากเมื่อวานนี้ ( วันที่ 23 เมษายน 2566 ) ตั้งแต่ช่วงเช้า จนถึงช่วงเย็น ว่าที่ ร้อยตรี เทพทอง วัฒนพงศ์สวัสดิ์ ผู้สมัคร ส.ส.เขต 27 เขต บางบอน แขวง บางบอนใต้กับแขวง คลองบางบอน และ เขต บางขุนเทียน แขวง แสมดำ กรุงเทพฯ ลงพื้นที่พร้อมทีมงาน พบปะพี่น้องประชาชนในภายในเขตพื้นที่เขตการเลือกตั้งที่ 27 กทม. เพื่อแจกแผ่นพับแนะนำตัว พร้อมทั้งได้เดินพูดคุยกับพี่น้องประชาชนทุกคนอย่างใกล้ชิด โดยการลงพื้นที่ได้รับการตอบรับจากพี่น้องประชาชนในพื้นที่เป็นอย่างดี และพี่น้องประชาชนทุกคนต่างก็มอบรอยยิ้ม แล้วคำทักทายที่เป็นกันเอง หลังจากนั้นพี่น้องประชาชนต่างก็ได้กล่าวคำอวยพรดีๆกลับมาให้ ซึ่งคำอวยพรจากพี่น้องประชาชนส่งผลให้เป็นกำลังใจในการต่อสู้กับการเลือกตั้งครั้งนี้แล้วยังเป็นกำลังใจในการลงพื้นที่อย่างต่อเนื่องต่อไปอีก

โดยสถานที่ได้ลงพื้นที่พบปะพี่น้องประชาชนเมื่อวานนี้แบ่งเป็นจุดใหญ่ทั้งหมด 6 จุดได้แก่

1.ตลาดเช้าถนนบางกระดี่
2.หมู่บ้านเคหะพระรามที่ 2 ฝั่งดับเพลิงบางขุนเทียน
3.หมู่บ้านเคหะพระรามที่ 2 ฝั่งอู่รถเมล์สาย 147
4.หมู่บ้าน DK
5.ตลาดพิบูลย์วิทย์ 2 (ตรงมนัสแมนชั่น)
6.ตลาดพิบูลย์วิทย์ 4

ผู้สมัคร ส.ส.เขตที่ 27 พรรคเสรีรวมไทย ว่าที่ร้อยตรี เทพทอง วัฒนพงศ์สวัสดิ์ ” เชื่อว่า ความขยันบวกกับหัวใจที่ไม่ยอมแพ้จะนำพาไปสู่ความสำเร็จได้สักวันหนึ่ง ” ได้กล่าวเอาไว้

อันนี้แหละเป็นความคิดดีๆจากชายหนุ่มมากความสามารถ ในนามผู้สมัคร ส.ส.เขตเลือกตั้งที่ 27 กทม. เลือกผู้สมัคร กาเบอร์ 11 เลือกพรรคเสรีรวมไทย กาเบอร์ 25 ” ไม่หนีหน้า ไม่หายหัว ไม่ลืมตัว ไม่ขอสัญญาแต่จะทำให้ดู “

ส่วนนโยบายพรรคเสรีรวมไทย มีดังนี้ จัดที่ดินที่อยู่อาศัยทำกิน ให้ประชาชน , เรียนฟรีจนจบปริญญาตรี และยกเลิกหนี้ กยศ , เบี้ยผู้พิการ 3,000 ต่อเดือน , ปราบทุจริต พิชิตคนพาล อภิบาลคนดี คืนงบประมาณให้ประชาชน , ปฏิรูปกองทัพ แก้ พรบ.จัดระเบียบราชการกระทรวงกลาโหม , สร้างเขื่อน เพื่อการเกษตร ป้องกันน้ำแล้งน้ำท่วม , เสริมสร้างประสิทธิภาพ กองทุนหมู่บ้าน , บัตรประชาชนใบเดียว รักษาฟรีทั่วไทย , บำนาญประชาชน 3,000 บาท ต่อเดือน , ยาเสพติดเป็น 0 , ปฏิรูปตำรวจ เพื่อประชาชน กู้วิกฤตศรัทธาตำรวจอาชีพ ผู้พิทักษ์สันติราษฎร์ , เก็บอาวุธ หยุดความตาย , น้ำมัน ไฟฟ้า ราคาถูก สำหรับประชาชน , แก้ปัญหาประมงไทย อย่างยั่งยืน , ซึ่งถือว่าเป็น 14 นโยบายหลักของพรรคเสรีรวมไทย

ว่าที่ร้อยตรี เทพทอง วัฒนพงศ์สวัสดิ์ ผู้สมัคร ส.ส.เขตการเลือกตั้งที่ 27 เขต บางบอน ( เฉพาะแขวงบางบอนใต้และแขวงคลองบางบอน ) – เขตบางขุนเทียน ( ยกเว้นแขวงท่าข้าม ) กรุงเทพฯ เบอร์ 11 พรรคเสรีรวมไทย เบอร์ 25

 

Total
0
Shares
Previous Article

สืบห้วยขวาง รวบสาวสองมอมเหล้านักท่องเที่ยวฉกเงินนับแสนบาทหลบหนี

Next Article

พล.ต.ต.กฤษกร นำคณะ บรอ.รุ่นที่ 10 ร่วมจิตอาสามอบสนามบาส-สิ่งของ รร.ตชด.บ้านปาเกอะญอ จ.เพชรบุรี

Related Posts

ผู้เสียหายนับสิบคนรวมตัวกันไปแจ้งความกับตำรวจ สน.ท่าข้าม เพื่อขอให้ดำเนินคดีกับท้าวแชร์รายหนึ่ง รวมความเสียหายกว่า 10 ล้านบาท