Facebook Fanpage
Twitter Feed
ตระเวนข่าว ออนไลน์

อัปเดตทุกสถานการณ์อ่าน “ตระเวนข่าวออนไลน์”

อาชญากรรม การเมือง ต่างประเทศ กีฬา บันเทิง ภูมิภาค เศรษฐกิจ ไอที ข่าวอื่นๆ
เกี่ยวกับเรา

191 รวบเอเย่นต์ยานรก ยึดยาบ้ากว่า 2 แสนเม็ด

191 รวบเอเย่นต์ยานรก ยึดยาบ้ากว่า 2 แสนเม็ด

เมื่อวันที่ 28 เม.ย. พล.ต.ท.ธิติ แสงสว่าง ผบช.น., พล.ต.ต.สมบูรณ์ เทียนขาว  รอง ผบช.น. พล.ต.ต.ภานพ วรธนัชชากุล ผบก.สปพ.,สั่งการให้ พ.ต.อ.ประสงค์ อานมณี รองผบก.สปพ. พ.ต.อ.วสันต์ ธวัชชัยวิรุตษ์ ผกก.สายตรวจ, พ.ต.ท.โชติช่วง รัศมี,  พ.ต.ท.คงศักดิ์ ศรีโหร , พ.ต.ท.อธิบดี เสริมสุข พ.ต.ท.วสุเทพ ใจอินทร์ รอง ผกก.สายตรวจ , พ.ต.ท.ไพบูลย์ สอโส สว.งานสายตรวจ1 จับกุมนายรติกร หรือเจน (สงวนนามสกุล) อายุ 39 ปี พร้อมของกลางเป็นยาบ้าจำนวน 200,000 เม็ดยาไอซ์ 83 กรัมรถยนต์ 2 คัน และโทรศัพท์มือถือหนึ่งเครื่อง โดยจับกุมได้บริเวณภายในอาคารจอดรถจามจุรี 9 ชั้น 2B ซ.จุฬาลงกรณ์ 42 แขวงวังใหม่ เขตปทุมวัน กรุงเทพฯ ,ภายในศาลเจ้า เลขที่ 377/11 แขวงวังใหม่ เขตปทุมวัน กรุงเทพฯ และห้องเช่าห้องที่ 101 อาคารเลขที่ 568/17 ซอยกิจพาณิช แขวงมหาพฤฒาราม เขตบางรัก กรุงเทพ

พ.ต.อ.วสันต์ กล่าวว่า สืบเนื่องจากชุดสืบสวนทราบว่ามีเครือข่ายจำหน่ายยาเสพติดในพื้นที่สามย่าน โดยมีนายรติกร เป็นเอเย่นต์ จึงเฝ้าสังเกตการณ์ จนทราบว่ามักจะใชัรถยนต์ไปรับยาเสพติดในพื้นที่ อ.สามชุก จว.สุพรรณบุรี มาเก็บซุกซ่อนไว้เพื่อรอกระจายยาเสพติดให้ลูกค้าในเขตพื้นที่กรุงเทพมหานครและปริมณฑล
กระทั่งชุดสืบสวนได้แกะรอยจนพบว่าผู้ต้องหาจะไปรับยาเสพติด จึงได้ติดตามจนจับกุมผู้ต้องหาได้ที่ลานจอดรถดังกล่าวตรวจค้นพบ ยาบ้าจำนวน200,000 เม็ด และขยายผลตรวจค้นห้องพัก พบยาไอซ์ น้ำหนักรวม 83 กรัม สอบสวนให้การรับว่าทำมานานกว่า 1 ปี ได้ค่าจ้างรอบละ 10,000 บาท อย่างไรก็ตามได้แจ้งข้อหาจำหน่ายยาเสพติดให้โทษประเภท 1 เมทแอมเฟาตามีน (ยาบ้าและไอซ์) โดยการมีไว้เพื่อจำหน่ายโดยไม่ได้รับอนุญาต อันเป็นการกระทำเพื่อการค้า และก่อให้เกิดการแพร่กระจายในหมู่ประชาชน” ก่อนนำตัวผู้ต้องหาส่งพนักงานสอบสวน บช.ปส. ก่อนขยายผลเพื่อติดตามผู้ร่วมกระทำความผิดมาดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป

Total
0
Shares
Previous Article

นายรณณรงค์ แก้วเพ็ชร์ พานายฤทธิชัย เสือเดช หรือ ต๊อบ แพะในคดีฆ่าคนตายที่จังหวัดสมุทรสงคราม เข้ายื่นหนังสือถึงปลัดกระทรวงยุติธรรม

Next Article

หนุ่มวัย30เครียดตกงาน 2 ปี รมควันปลิดชีพตัวเองดับ

Related Posts

ตัวแทนองค์กรวิชาชีพสื่อยื่นหนังสือ ตร. ทวงความคืบหน้ากรณี สื่อมวลชนได้รับบาดเจ็บจากการสลายม๊อบหยุดเอเปค