Facebook Fanpage
Twitter Feed
ตระเวนข่าว ออนไลน์

อัปเดตทุกสถานการณ์อ่าน “ตระเวนข่าวออนไลน์”

อาชญากรรม การเมือง ต่างประเทศ กีฬา บันเทิง ภูมิภาค เศรษฐกิจ ไอที ข่าวอื่นๆ
เกี่ยวกับเรา

รวบนายหน้าลวงหญิงสาวผ่านเฟซบุ๊ก ส่งบังคับค้ากามฮ่องกง

รวบนายหน้าลวงหญิงสาวผ่านเฟซบุ๊ก ส่งบังคับค้ากามฮ่องกง

เมื่อวันที่ 19 พ.ค. พล.ต.ต.ศารุติ แขวงโสภา ผบก.ปคม. สั่งการ พ.ต.อ.ทนงศักดิ์ ปันไชย ผกก.1 บก.ปคม. พ.ต.ต.ธนกร จาวรุ่งวณิชสกุล สว.กก.1 บก.ปคม. จับกุม น.ส.คชาภา (สงวนนามสกุล) อายุ 44 ปี ตามหมายจับศาลอาญา ที่ 1540/2566 ลง 18 เม.ย.66 ข้อหา“สมคบค้ามนุษย์จากการค้าประเวณี, ร่วมกันเป็นธุระจัดหาค้าประเวณี ,เป็นธุระจัดหาเพื่อสนองความใคร่ของผู้อื่น โดยใช้อุบายหลอกลวงเหยื่อ, ร่วมกันบังคับผู้อื่นค้าประเวณี,ร่วมกันใช้อุบายหลอกลวง ขู่เข็ญส่งคนออกไปนอกราชอาณาจักร” ได้ที่บริเวณหน้าบ้านพักแห่งหนึ่ง ในพื้นที่ ต.แสนตอ อ.ท่ามะกา จ.กาญจนบุรี

เนื่องจากเมื่อต้นปีที่ผ่านมา ได้มีหญิงสาวรายหนึ่งเข้าร้องขอความเป็นธรรม หลังก่อนหน้าได้สมัครหางานผ่านทางเฟซบุ๊กที่มีการโพสต์ประกาศรับคนไปทำงานที่ประเทศฮ่องกง อ้างว่าเป็นงานนวด รายได้ดี จึงหลงเชื่อ แต่เมื่อเดินทางไปถึง กลับถูกบังคับให้ขายบริการทางเพศ หลังรับเรื่องจึงเร่งประสานข้อมูลกับ ทางการฮ่องกง สืบสวนขยายผลตรวจสอบ จนทราบว่ามีการทำกันเป็นขบวนการ โดยมีชาวฮ่องกงเป็นเจ้าของสถานที่ค้าประเวณี ก่อนที่ต่อมาทางการฮ่องกงจะเร่งกวาดล้างจับกุมขบวนการดังกล่าวในพื้นที่จนเกิอบหมดคงเหลือบางส่วนที่หลบหนีมายังประเทศไทย ซึ่งส่วนใหญ่เป็นชาวไทย ต่อมาเข้าหน้าที่ชุดจับกุมทราบว่า น.ส.คชาภา หนึ่งในขบวนการทำหน้าที่เป็นนายหน้าหลอกลวงหญิงไทยส่งไปฮ่องกง กบดานซ่อนตัวอยู่ในพื้นที่ จ.กาญจนบุรี จึงนำกำลังตามจับกุมตัวได้ดังกล่าว

สอบสวน น.ส.คชาภา ให้การปฏิเสธ แต่ทางเจ้าหน้าที่ไม่ปักใจเชื่อ จึงนำตัวส่ง พนักงานสอบสวน กก.1 บก.ปคม. ดำเนินการตามกฎหมายต่อไป

Total
0
Shares
Previous Article

มส.15 ลงพื้นที่หนองจอก เรียนรู้พหุวัฒนธรรม “ไทยพุทธ-มุสลิม” มอบทุนเพิ่มโอกาสทางการศึกษาโรงเรียนสุเหร่าอีรั้ว

Next Article

ขอแสดงความยินดี กับ รศ.ดร.จักรี ไชยพินิจ ที่ได้รับตำแหน่ง รองอธิการฝ่ายกิจการนักศึกษา มหาวิทยาลัยรามคำแหง

Related Posts

ป่อเต็กตึ๊ง รุดลงพื้นที่ซับน้ำตา มอบเงินช่วยเหลือค่าฌาปนกิจศพแก่ญาติผู้เสียชีวิตจากเหตุ
เพลิงไหม้เมาท์เทน บี ผับ (MOUNTAIN B)