Facebook Fanpage
Twitter Feed
ตระเวนข่าว ออนไลน์

อัปเดตทุกสถานการณ์อ่าน “ตระเวนข่าวออนไลน์”

อาชญากรรม การเมือง ต่างประเทศ กีฬา บันเทิง ภูมิภาค เศรษฐกิจ ไอที ข่าวอื่นๆ
เกี่ยวกับเรา

คนร้ายควงปืนบุกชิงทองในร้านทองเยาวราชกรุงเทพ โลตัสบางแค

เมื่อเวลา 15.00 น. วันที่ 24 พ.ค. ร.ต.อ.ภาสกร ฉายศิริ รองสว.(สอบสวน) สน.หลักสอง รับแจ้งเหตุชิงทองในร้านทองเยาวราชกรุงเทพ ห้างสรรพสินค้าโลตัสสาขาบางแค ถ.เพชรเกษม บางแคเหนือ เขตบางแค กทม. จึงรายงานให้ผู้บังคับบัญชาทราบก่อนรุดไปตรวจสอบที่เกิดเหตุอยู่ชั้น 1 ของห้างฯ ภายในร้านมีเศษกระจกแตกเต็มพื้นบริเวณแผงวางสร้อยคอทองคำกระจัดกระจาย มีสร้อยทองทองคำหายไป 71 บาท เจ้าหน้าที่ตำรวจพร้อมเจ้าหน้าที่กองพิสูจน์หลักฐานกลางร่วมตรวจสอบลายนิ้วมือแฝง

จากการสอบถาม น.ส.อโนชา บางเหลือม 33 ปี ผู้จัดการร้านและอยู่ในเหตุการณ์ กล่าวด้วยความตกใจว่า ขณะเวลา 14.45 น. ตนกำลังจะไปเข้าห้องน้ำได้ให้พนักงานอีกคนตรวจค้นตัวตามระเบียบ ได้มีชายสวมหมวกกันน็อคสีดำ เสื้อเชิดแขนยาวสีแดง ถุงมือสีดำ กางเกงยีนส์สีน้ำเงิน รองเท้าผ้าใบสีดำ มือขวาถือปืนแบบออโตเมติก สีดำ ไม่ทราบรุ่น และไม่ทราบว่าเป็นของจริงหรือปลอม กระโดดยืนบนตู้ทอง มือซ้ายโกยสร้อยคอทองคำ พร้อมตระโกนด้วยสำเนียงไทยกลาง ว่าอย่ากดสัญญาณเตือนไม่งั้นจะยิง ขณะเดียวกันมีลุง รปภ. วิ่งมาช่วยด้วยการพยายามดึงขาคนร้ายก่อนคนร้ายจะรีบวิ่งหนีไปขึ้นรถเก๋งยี่ห้อโตโยต้า รุ่นโคโลน่า สีขาว ทะเบียน ฉด 2130 กรุงเทพมหานคร ที่จอดอยู่ภายในห้างสรรพสินค้า หลบหนีไปทาง ถ.เพชรเกษม ขาเข้า อยู่ระหว่างการติดตามตัวของเจ้าหน้าที่ตำรวจ จากการตรวจสอบสร้อยคอทองคำหายไป 71 เส้น แบ่งเป็นเส้นละ 1 บาท และ 3 บาท มูลค่าความเสียหาย 2,400,000 บาท นอกจากนี้ทางร้านทองจะมอบเงินสดเป็นสินน้ำใจให้ลุง รปภ. จำนวนเงิน 10,000 บาท ที่พยายามช่วยเหลือดังกล่าว

Total
0
Shares
Previous Article

“ป่อเต็กตึ๊ง เสริมสุขภาพ สร้างพลังใจ” นำหน่วยแพทย์อาสาฯ ลงพื้นที่ตรวจรักษาโรคทั่วไป จ่ายยา ฯลฯ เลี้ยงอาหาร และมอบสิ่งของเครื่องใช้แก่สถานคุ้มครองคนไร้ที่พึ่งชายหญิงธัญบุรี จ.ปทุมธานี

Next Article

คุมตัวอดีต รปภ.ทำแผนชิงทรัพย์ร้านทอง

Related Posts

“อู๋ – ธรรพ์ณธร” ควง “ครูเก๋า-กรวิวรรณ์” แจ้งความกองปราบ เอาผิดร้านออนไลน์ ขายหมวก “ฉ้อโกงประชาชน