ข่าวด่วนทันเหตุการณ์ ข่าวประชาสัมพันธ์ ข่าวเด่น อัพเดทล่าสุด ข่าวเด่น เพิ่มเติม ข่าวไฮไลท์ ข่าวไฮไลท์ ขวา รั้วปทุมวัน วีดีโอ สังคมและสิ่งแวดล้อม อาชญากรรม

บช.น.ชี้แจงกรณีตำรวจ สน.พระโขนง ถูกรถจักรยานยนต์ชน อยู่ระหว่างรอผลตรวจจากแพทย์ ล่าสุดแจ้งข้อหาขับรถขณะเมาสุรา

ตำรวจ สน.พระโขนง ถูกรถจักรยานยนต์ชน อยู่ระหว่างรอผลตรวจจากแพทย์ ล่าสุดแจ้งข้อหาขับรถขณะเมาสุรา และขับขี่รถโดยประมาทเป็นเหตุให้ผู้อื่นได้รับบาดเจ็บเทป

ความคืบหน้ากรณี นางสาว ศรัญญา ชาเวียง ขับขี่รถยนต์ฮอนด้าซิตี้พุ่งชนท้ายรถจักรยานยนต์ของตำรวจสายตรวจ สน.พระโขนง ที่มีสิบตำรวจเอกวัชระ ส้มมีสี เป็นผู้ขับขี่ และ ดาบตำรวจกิษณา โพธิจันทร์เป็นผู้ซ้อนท้าย จนได้รับบาดเจ็บ เหตุเกิดบริเวณหน้าห้างสรรพสินค้าเซ็นจูรี่ ใต้สถานีรถไฟฟ้าอ่อนนุช เมื่อเวลาประมาณ 00.30 น. วันที่ 4 ธันวาคม 2564 ที่ผ่านมาล่าสุด พล.ต.ท.สำราญ นวลมา ผบช.น. เผยว่า เจ้าหน้าที่ตำรวจที่ได้รับบาดเจ็บทั้ง 2 ราย ตนได้เข้าไปเยี่ยมเป็นการส่วนตัวเพื่อเข้าไปให้กำลังใจในการปฏิบัติหน้าที่ ตอนนี้ยังคงรักษาตัวอยู่ที่โรงพยาบาลกล้วยน้ำไท ซึ่งตอนนี้ปลอดภัยดีแล้ว และอยู่ระหว่างรอผลตรวจจากแพทย์ว่าจะต้องรักษาพยาบาลนานกว่า 20 วันหรือไม่ หากเกินกว่า 20 วันจะต้องมีการแจ้งข้อหาเพิ่มในประเด็นขับขี่รถโดยประมาทเป็นเหตุให้ผู้อื่นได้รับบาดเจ็บสาหัสเบื้องต้นได้รับรายงานจากพนักงานสอบสวนว่าได้ตรวจปริมาณแอลกอฮอล์ในเลือดของผู้ขับขี่ พบว่ามีระดับแอลกอฮอล์สูงถึง 190 มิลลิกรัม จึงได้แจ้งข้อหาขับรถขณะเมาสุรา และขับขี่รถโดยประมาทเป็นเหตุให้ผู้อื่นได้รับบาดเจ็บ รวม 2 ข้อหา

This entry was posted in ข่าวด่วนทันเหตุการณ์, ข่าวประชาสัมพันธ์, ข่าวเด่น อัพเดทล่าสุด, ข่าวเด่น เพิ่มเติม, ข่าวไฮไลท์, ข่าวไฮไลท์ ขวา, รั้วปทุมวัน, วีดีโอ, สังคมและสิ่งแวดล้อม, อาชญากรรม. Bookmark the permalink.