ข่าวด่วนทันเหตุการณ์ ข่าวประชาสัมพันธ์ ข่าวร้อน ประเด็นเด็ด ข่าวเด่น อัพเดทล่าสุด ข่าวเด่น เพิ่มเติม ข่าวไฮไลท์ วีดีโอ สินค้า บริการ อาชญากรรม เด็กและสตรี

ผบช.น.เผยเหตุทะเลาะย่านทุ่งครุ เจ็บ 2 คน มีผู้ก่อเหตุ 20 คน

ผบช.น.เผยเหตุทะเลาะย่านทุ่งครุ เจ็บ 2 คน มีผู้ก่อเหตุ 20 คน

จากกรณีเพจดังมีการแชร์คลิปเหตุการณ์ชุลมุนระบุว่า “เรื่องวุ่นๆ ของวัยรุ่นโกงเสื้อ คนไลฟ์สดจะไปตามเสื้อที่บ้านของคนโกงที่ปากจัด แล้วคนนั้นไม่ยอม เลยเรียกพวกมาตีเขากลับ ทั้งนี้ภายในคลิปดังกล่าวมีเจ้าหน้าที่ตำรวจสายตรวจเข้าระวับเหตุ ซึ่งเกิดเหตุในพื้นที่สน.ทุ่งครุ นั้น

ความคืบหน้าวันที่ 6 ธันวาคม 2564 ที่กองบัญชาการตำรวจนครบาล (บช.น.) พล.ต.ท.สำราญ นวลมา ผบช.น. เปิดเผยว่า จากการตรวจสอบพบว่าสาเหตุอาจมาจากที่อื่น แต่มาเกิดเหตุในพื้นที่สน.ทุ่งครุ ทางตำรวจจึงได้เข้าระงับเหตุ เบื้องต้นมีผู้บาดเจ็บ 2 ราย ผู้ก่อเหตุประมาณ 20 คน ทั้งนี้ได้สั่งการสน.ทุ่งครุให้รวบรวมพยานหลักฐาน ส่วนการแจ้งข้อหาจะเป็นทำร้ายร่างกายได้รับอันตรายสาหัสหรือไม่สาหัส หรือการชุลมุนต่อสู้ ได้ให้พนักงานสอบสวนตรวจสอบในข้อเท็จจริงให้ชัดเจนก่อน ทั้งนี้จะเน้นย้ำเรื่องยุทธวิธีเข้าระงับเหตุของเจ้าหน้าที่ตำรวจเพิ่มเติมต่อไป/////////

This entry was posted in ข่าวด่วนทันเหตุการณ์, ข่าวประชาสัมพันธ์, ข่าวร้อน ประเด็นเด็ด, ข่าวเด่น อัพเดทล่าสุด, ข่าวเด่น เพิ่มเติม, ข่าวไฮไลท์, วีดีโอ, สินค้า บริการ, อาชญากรรม, เด็กและสตรี. Bookmark the permalink.