Facebook Fanpage
Twitter Feed
ตระเวนข่าว ออนไลน์

อัปเดตทุกสถานการณ์อ่าน “ตระเวนข่าวออนไลน์”

อาชญากรรม การเมือง ต่างประเทศ กีฬา บันเทิง ภูมิภาค เศรษฐกิจ ไอที ข่าวอื่นๆ
เกี่ยวกับเรา

ตำรวจตลิ่งชันจับผู้ต้องหาลอบลำเลียงยาบ้าคาขนส่งสายใต้ใหม่

เมื่อเวลา 15.00 น. วันที่ 9 ธ.ค. ที่ สน.ตลิ่งชัน พล.ต.ต.นิธิธร จินตกานนท์ รอง ผบช.น.พร้อม พล.ต.ต.เอกชัย บุญวิสุทธิ์ ผบก.น.7 แถลงผลงาน เจ้าหน้าที่สายตรวจและฝ่ายสืบสวน สน.ตลิ่งชัน ร่วมกันจับกุมตัว นายสุริยา หรือโอ สวัสดิ์ อายุ 30 ปี พร้อมของกลางยาบ้าบรรจุในกล่องโฟม 2 กล่อง รวม 100,000 เม็ด มูลค่าประมาณ 5,000,000 บาท และรถเก๋งยี่ห้อ Honda รุ่น Accord สีแดง ทะเบียน 1 กถ 7026 กรุงเทพมหานคร อีก 1 คัน โดยจับกุมตัวได้ที่ลานจอดรถ สถานีขนส่งสายใต้ใหม่ ถนนบรมราชชนนีขาออก แขวงฉิมพลี เขตตลิ่งชัน กทม. การจับกุมครั้งนี้สืบเนื่องจากมีสายลับแจ้งให้เจ้าหน้าที่ชุดจับกุมทราบว่า จะมีการลักลอบลำเลียงยาบ้าส่งลงสู่พื้นที่ภาคใต้ พร้อมแจ้งเบาะแสรูปพรรณของผู้ต้องหาและยานพาหนะที่ใช้ กระทั่งช่วงเช้าวันที่ 8 ธ.ค.ที่ผ่านมา ฝ่ายสืบสวนและสายตรวจ สน.ตลิ่งชัน สนธิกำลังกันเข้าสังเกตการณ์ในพื้นที่ขนส่งสายใต้ใหม่ จนพบ นายสุริยา ขับรถเก๋งของกลาง เข้ามาจอดด้วยท่าทีมีพิรุธ เมื่อขออนุญาตตรวจค้นพบกล่องโฟมจำนวน 2 ใบภายในบรรจุยาบ้ารวม 100,000 เม็ด จึงควบคุมตัวมาสอบสวนยอมรับว่า ประกอบอาชีพรับจ้างขนส่งสินค้าทั่วไป ส่วนกล่องโฟมดังกล่าวมีลูกค้าในพื้นที่ จ.นนทบุรี ว่าจ้างทางโทรศัพท์ให้ขับรถไปรับกล่องโฟมตามข้างทาง ก่อนนำมาฝากขึ้นรถโดยสาร ปลายทางมุ่งหน้าไปในพื้นที่ภาคใต้ โดยทำมาแล้ว 3 ครั้ง ได้ค่าจ้างครั้งละ 3,000-5,000 บาท ส่วนครั้งนี้ครั้งที่ 4 กำลังจะนำฝากส่งไปกับรถทัวร์ ปลายทาง จ.นครศรีธรรมราช ก็มาถูก ตำรวจตามจับกุมได้เสียก่อน เบื้องต้นจึงถูกแจ้งข้อกล่าวหาครอบครองยาบ้าเพื่อจำหน่ายนำตัวส่งพนักงานสอบสวน สน.ตลิ่งชัน ดำเนินการตามกฎหมายส่วนผู้ต้องหาในเครือข่ายที่เหลือจะติดตามตัวมาดำเนินคดีด้วยต่อไป.//////////

Total
1
Shares
Previous Article

ถวายความอาลัย "สมเด็จช่วงฯ" มรณภาพแล้วด้วยอาการสงบ สิริอายุ 96 ปี พรรษา 76

Next Article

รวบไรเดอร์หัวร้อนใช้มีดฟันเจ้าของร้านอาหาร

Related Posts

ตร.ดส ตามรวบผู้ต้องหาคดีฉ้อโกง หลอกโอนเงินค่าพัสดุ สูญเงินนับแสนบาท

ตำรวจ PCT ทะลายเว็บพนันออนไลน์ bxslots.com และเว็บในเครือกว่า 16 จุด พบมูลค่าความเสียหายกว่า 200 ล้านบาท ลูกค้ากว่า 200,000 ราย

สาวป่วยซึมเศร้าจอดเก๋งทิ้งข้างทางก่อนจ้างวินจยย.พาไปส่งกระโดดสะพานพระราม8 ดับ แปะจม.บอกจราจร”เชิญLock ล้อ เดี๋ยวถ้ามีโอกาสไปจ่ายค่าปรับค่ะ