ข่าวด่วนทันเหตุการณ์ ข่าวร้อน ประเด็นเด็ด ข่าวเด่น อัพเดทล่าสุด ข่าวเด่น เพิ่มเติม ข่าวไฮไลท์ รั้วปทุมวัน อาชญากรรม

ตร.ดับอีก!!ส.ต.อ.ยิงตัวเองดับคาห้องพักแฟลตตำรวจ สน.พหลโยธิน ผกก.เผยยังไม่ทราบสาเหตุ

วันที่4 ม.ค.64 ตำรวจพิสูจน์หลักฐาน และพนักงานสอบสวนสน.พหลโยธิน เข้าตรวจสอบภายในห้องพักบนชั้น 2 ของแฟลตตำรวจ แฟลต 5 ตึก 4 ภายในซอยวิภาวดี 40/2 หลังได้รับแจ้งว่ามีเหตุตำรวจใช้ปืนยิงตัวเองเสียชีวิตภายในห้องพักจากการตรวจสอบพบศพของสิบตำรวจเอก อพิวัฒน์ ทองไท อายุ 28 ปี ผู้บังคับหมู่กองกำกับการ 1 กองบังคับการปราบปราม นอนเสียชีวิตอยู่บนที่นอนพร้อมกับปืนขนาด 9 มิลลิเมตรอยู่ข้างลำตัวโดยเพื่อนของผู้เสียชีวิตเล่าว่า ได้มาเคาะห้องเรียกเมื่อเวลาประมาณ 8 นาฬิกา แต่ไม่มีการตอบรับจึงเปิดบานเกร็ดดูพบว่านอนเสียชีวิตจึงแจ้งให้เจ้าหน้าที่มาตรวจสอบ เบื้องต้นพบว่าผู้เสียชีวิตพักอาศัยอยู่คนเดียวจากการตรวจสอบภายในห้องพักพบว่ามีร่องรอยการรับประทานอาหาร และเครื่องดื่มแอลกอฮอล์จำนวนมาก ซึ่งตำรวจพิสูจน์หลักฐานได้เก็บข้อมูลไว้ประกอบสำนวนคดีแล้ว และได้ส่งศพไปชันสูตรเพิ่มเติมที่สถาบันนิติเวชวิทยา โรงพยาบาลตำรวจ

พันตำรวจเอกชิศณุพงศ์ สุริยานนท์ ผู้กำกับการสน.พหลโยธิน เปิดเผยว่า ขณะนี้ยังไม่สามารถยืนยันสาเหตุการก่อเหตุในครั้งนี้ได้ ต้องรอตรวจสอบและสอบปากคำจากญาติก่อน ซึ่งขณะนี้ได้เชิญภรรยาที่พักอยู่ในจังหวัดอุบลราชธานี มาให้ข้อมูลเพื่อประกอบสำนวนคดี

ขณะเดียวกันช่วงเย็นของเมื่อวานนี้ วันที่ 3 ม.ค.ที่ผ่านมาได้เกิดเหตุเจ้าหน้าที่ตำรวจจราจร สน.พญาไท ยศ ส.ต.อ.ได้ยิงตัวเองเสียชีวิตภายในห้องพักแฟลตตำรวจ สน.พญาไทซึ่งสาเหตุการตายยังไม่สามารถยืนยันได้เช่นกัน

This entry was posted in ข่าวด่วนทันเหตุการณ์, ข่าวร้อน ประเด็นเด็ด, ข่าวเด่น อัพเดทล่าสุด, ข่าวเด่น เพิ่มเติม, ข่าวไฮไลท์, รั้วปทุมวัน, อาชญากรรม and tagged , , , . Bookmark the permalink.