ข่าวด่วนทันเหตุการณ์ ข่าวประชาสัมพันธ์ ข่าวเด่น เพิ่มเติม อาชญากรรม

ซ้อมแผนวัยรุ่นยกพวกถล่มกันในโรงพยาบาล

ตำรวจบางขุนเทียน ซ้อมแผนวัยรุ่นยกพวกถล่มกันในโรงพยาบาลบางประกอก8

วันที่ 21 กรกฎาคม 2565

ที่โรงพยาบาลบางประกอก8 เจ้าหน้าที่ตำรวจสถานีตำรวจนครบาลบางขุนเทียน ร่วมกับ โรงพยาบาลบางประกอบ8 ได้ทำการซักซ้อมแผน เหตุกลุ่มวัยรุ่นนักศึกษาก่อเหตุยกพวกเข้าทำร้ายร่างกายกัน ภายในโรงพยาบาล โดยมี่เจ้าหน้าที่ตำรวจ ฝ่ายป้องกันและปราบปราม ฝ่ายสืบสวน สน บางขุนเทียน เจ้าหน้าที่แพทย์ พยาบาล และบุคลากร ของโรงพยาบาลร่วมกันซักซ้อมแผนดังกล่าว

โดยเหตุการณ์สมมุติ ได้มีกลุ่มวัยรุ่นนักเรียน กลุ่มหนึ่งได้รับบาดเจ็บจากเหตุทะเลาะวิวาท และถูกนำส่งโดยรถพยาบาลโรงพยาบาลบางประกอก8 มาที่โรงพยาบาล โดยมีกลุ่มเพื่อนของวัยรุ่นที่บาดเจ็บ จำนวน 5 คน พร้อมอาวุธ ไม่เบสบอล ไม้กอล์ฟ ขับรถจักรยานยนต์ มาก่อความวุ่นวายภายในโรงพยาบาล เจ้าหน้าที่ตำรวจหลังรับแจ้งเหตุจึงเดินทางมาตรวจสอบ พร้อมขอชุดกำลังตวบคุมเพิ่ม เพื่อผลักดันผู้ก่อเหตุออกนอกโรงพยาบาล และทำการจับกุม เพื่อไปสงบสติ ที่ สถานีตำรวจนครบาลบางขุนเทียน

ทั้งนี้ เมื่อเวลาขณะมีเหตุจริง เจ้าหน้าที่โรงพยาบาลจะได้ไม่ตกใจ และพร้อมเตรียมรับถ้าเกิดสถาการ์ณจิงหลังจากการฝึกซ้อมเสร็จสิ้นแล้ว ทางโรงพยาบาลบางประกอก8 และเจ้าหน้าที่ฝึกซ้อม ได้ประชุมเพื่อสรุปผลการซักซ้อม เพื่อนำมาปรับปรุง ไว้เวลาเผชิญเหตุการณ์ในภายหน้า และอีกทั้งยังประสานข้อมูลซึ่งกันและกัน ในเวลาเกิดเหตุการที่ผิดปรกติต่อไป


  • ///////////////
This entry was posted in ข่าวด่วนทันเหตุการณ์, ข่าวประชาสัมพันธ์, ข่าวเด่น เพิ่มเติม, อาชญากรรม. Bookmark the permalink.