ข่าวด่วนทันเหตุการณ์ ข่าวเด่น อัพเดทล่าสุด อาชญากรรม

ลูกยิงแม่ดับ คาห้องพักในคอนโด ย่านสุขุมวิท 39

ลูกยิงแม่ดับ คาห้องพักในคอนโด ย่านสุขุมวิท 39
เวลา 19.30 น. วันที่ 29 ก.ค. พ.ต.อ.ดวงโชติ สุวรรณจรัส ผกก.สน.ทองหล่อ รับแจ้งเกิดเหตุยิงกันตาย มีผู้เสียชีวิต ภายในห้องพัก ชั้น 9 คอนโดแห่งหนึ่งในซอยสุขุมวิท 39 ถนนสุขุมวิท แขวงคลองตันเหนือ เขตวัฒนา กทม. จึงพร้อมด้วยแพทย์นิติเวชโรงพยาบาลตำรวจ กองพิสูจน์หลักฐานและอาสามูลนิธิร่วมกตัญญู
ภายหลังจากการตรวจสอบ พ.ต.อ.ดวงโชติ เปิดเผยว่า ในห้องที่เกิดเหตุ พบศพร่างของผู้หญิงเชื้อชาติจีน สัญชาติไทย อายุ 65 ปี ถูกยิงที่บริเวณหน้าท้องด้านขวา เบื้องต้นพบว่า ถูกยิง 2 นัด แต่ทั้งนี้ต้องรอแพทย์ชันสูตรพลิกศพก่อนว่ามีบาดแผลที่ใดบ้าง ผู้ตายอยู่เมืองไทยมานานจนได้รับสัญชาติไทย โดยในที่เกิดเหตุเจ้าหน้าที่พบผู้ก่อเหตุ เป็นบุตรชายทราบชื่อว่า นายเควิน อายุ 41 ปี เชื้อชาติจีน สัญชาติออสเตรเลีย
ผกก.สน.ทองหล่อ กล่าวว่า สอบสวนเบื้องต้น นายเควินให้การรับสารภาพว่า มีความกดดันจากการถูกมารดา ซึ่งเป็นเจ้าของธุรกิจโรงงานพลาสติก ที่อำเภอสามโคก จ.ปทุมธานี โดยมารดาจะเป็นผู้คุมทุกอย่างภายในโรงงาน ทำให้นายเควินรู้สึกกดดัน ประกอบกับก่อนก่อเหตุ ดื่มสุรามา ทำให้ใช้ปืนยิงมารดาดังกล่าว
หลังก่อเหตุ ไม่ได้หลบหนีไปไหน เจ้าหน้าที่ใช้การเจรจาเกลี้ยกล่อม จนยอมปล่อยภรรยา และลูกชายอายุ 7 ขวบ และผู้หญิงอายุ 2 ขวบ ให้แก่เจ้าหน้าที่
ตำรวจควบคุมตัว พร้อมตรวจยึดอาวุธปืนโคลต์ขนาด 9 มม.กับ อาวุธปืนยาวบีบีกันอีก 4 กระบอก ตรวจยึดไว้เป็นของกลางและมอบหมายให้ฝ่ายสืบสวน สน.ทองหล่อ ทำการสอบสวนรายละเอียดทั้งหมด ก่อนรายงานให้ พล.ต.ท.สำราญ นวลมา ผบช.น.ทราบต่อไป
ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ระหว่างควบคุมตัวนายเควินมาสอบสวนที่ห้องสืบสวน สน.ทองหล่อ นายเควินยังคงมีท่าทีไม่สลดกับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น ยังยิ้มให้สื่อมวลชนที่มารออยู่บริเวณหน้าห้องฝ่ายสืบสวน ก่อนที่เจ้าหน้าที่จะคุมตัวเข้าไปเพื่อสอบสวนอย่างละเอียดถึงข้อมูลส่วนตัว และสาเหตุของการก่อเหตุที่แท้จริงต่อไป

This entry was posted in ข่าวด่วนทันเหตุการณ์, ข่าวเด่น อัพเดทล่าสุด, อาชญากรรม. Bookmark the permalink.