ข่าวด่วนทันเหตุการณ์ ข่าวเด่น อัพเดทล่าสุด อาชญากรรม

พล.ต.อ.ศรีวราห์ รอง ผบ.ตร. ปล่อยแถวเจ้าหน้าที่ตำรวจในพื้นทีตำรวจนครบาล8 อำรวยการจราจรรับมือเปิดเทอม

พล.ต.อ.ศรีวราห์ รอง ผบ.ตร. ปล่อยแถวเจ้าหน้าที่ตำรวจในพื้นทีตำรวจนครบาล8 อำรวยการจราจรรับมือเปิดเทอม

เข้าสู่ช่วงเปิดเรียน ภาคเรียนที่ 1 ปีการศึกษา 2562 ทำให้การจราจรในพื้นที่ชั้นในการจราจรค่อนข้างหนาแน่น เพราะผู้ปกครองต้องเดินทางมาส่งลูกหลายเข้าโรงเรียน โดยวันนี้ (16 พ.ค.62) เมื่อเวลา 06.30 น. พลตำรวจเอก ศรีวราห์ รังสิพราหมณกุล  รอง ผบ.ตร. เป็นประธานปล่อยแถวเจ้าหน้าที่ตำรวจในสังกัดกองบังคับการตำรวจนครบาล8 และตำรวจจราจร ที่บริเวณพระบรมราชานุสาวรีณ์ สมเด็จพระเจ้าตากสินมหาราช วงเวียนใหญ่ เพื่อให้เจ้าหน้าที่ได้ไปอำนวยความสะดวกแก่พี่น้องประชาชน โดยในพื้นที่ บก.น.8 ได้มีการนำรถยนต์ที่ติดเครื่องกระจายเสียงเดินทางไปยังจุดที่มีการจราจรหนาแน่น เพื่อประกาศให้พี่น้องประชาชนได้รับทราบสถานการณ์การจราจรในช่วงเวลาเร่งด่วน

พลตำรวจเอกศรีวราห์ กล่าวว่า วันนี้เป็นช่วงเปิดภาคเรียนของน้องนักเรียนนักศึกษา ทางด้านเจ้าหน้าที่ก็ได้มีการเตรียมแผนการจราจรไว้ตอนรับ โดยจะมีเจ้าหน้าที่ตำรวจคอยอำนวยความสะดวกในจุดที่การจราจรหนาแน่น ซึ่งถนนเส้นไหนที่มีการเดินรถสวนกันก็อาจจะทำจัดการจราจรให้เดินรถช่องทางเดียว ส่วนถนนที่แคบก็อาจจะมีการเปิดช่องทางพิเศษ นอกจากนี้จุดที่เป็นจุดจอดรถหน้าโรงเรียนก็กำชับว่าต้องจอดให้ชิดขอบทางฝั่งซ้ายมากที่สุดเพื่ออำนวยความสะดวกให้รถยนต์ที่ตามหลังมาด้วย

ทั้งนี้เนื่องจากเป็นช่วงเปิดเทอมก็มีความเป็นหวงในเรื่องของการจราจรในทุกจุด แต่ตอนนี้ยังไม่ได้รับรายงานว่าจุดใดมีปัญหา ส่วนเรื่องฝนที่ตกลงมาก็มีผลในเรื่องการจราจรเช่นเดียวกันซึ่งก็ได้เตรียมแผนไว้รองรับแล้วเช่นเดียวกัน

โดยหลังจาการปล่อยแถว พล.ต.อ.ศรีวราห์ ได้เดินทางไปตรวจสอบสภาพการจราจร ถนนกรุงธนบุรี มุ่งหน้าสะพานสาธร

///

This entry was posted in ข่าวด่วนทันเหตุการณ์, ข่าวเด่น อัพเดทล่าสุด, อาชญากรรม. Bookmark the permalink.