ข่าวเด่น อัพเดทล่าสุด ท่องเที่ยว ภูมิภาค อาชญากรรม

     รรท. ผบช. สตม. ขึ้นเหนือ ตรวจราชการ ตม.จว.อุตรดิตถ์, น่าน, แพร่

รรท. ผบช. สตม. ขึ้นเหนือ ตรวจราชการ ตม.จว.อุตรดิตถ์, น่าน, แพร่

เมื่อวันที่ 24 พ.ค.2562 เวลา 15.00 น. พล.ต.ท.สมพงษ์  ชิงดวง รรท.ผบช.สตม. เดินทางไปตรวจเยี่ยมการปฏิบัติหน้าที่ของข้าราชการตำรวจสังกัดสำนักงานตรวจคนเข้าเมือง ณ ตม.จว.อุตรดิตถ์ โดยมี พ.ต.อ.เอกกร  บุษบาบดินทร์ รอง ผบก.ตม.5, พ.ต.ท.หญิงทศพร  สุริยันต์ สว.ตม.จว.อุตรดิตถ์ และข้าราชการตำรวจในสังกัด ตม.จว.อุตรดิตถ์ รอรับการตรวจเยี่ยมและให้การต้อนรับ

ต่อมา วันนี้ (25 พ.ค.2562)  เวลา 09.30 น.  พล.ต.ท.สมพงษ์  ชิงดวง รรท.ผบช.สตม. ได้เดินทางไปตรวจเยี่ยมการปฏิบัติหน้าที่ ณ ตม.จว.น่าน โดยมี พ.ต.อ.เอกกร  บุษบาบดินทร์ รอง ผบก.ตม.5, พ.ต.อ.เขมชาติ วัฒนนภาเกษม ผกก.ตม.จว.น่าน และข้าราชการตำรวจในสังกัด ตม.จว.น่าน รอรับการตรวจเยี่ยมและให้การต้อนรับ

จากนั้น เวลา 10.45 น. พล.ต.ท.สมพงษ์  ชิงดวง รรท.ผบช.สตม. เดินทางไปตรวจเยี่ยมการปฏิบัติหน้าที่ ณ ตม.จว.แพร่ โดยมี พ.ต.อ.เอกกร  บุษบาบดินทร์ รอง ผบก.ตม.5, พ.ต.ท.ชัยวัฒน์ เกตุเอม สว.ตม.จว.แพร่ และข้าราชการในสังกัด ตม.จว.แพร่ รอรับการตรวจเยี่ยมและให้การต้อนรับ

ในการนี้ได้มอบสิ่งของที่จำเป็นเพื่อเป็นขวัญและกำลังใจในการปฏิบัติหน้าที่ แก่ข้าราชการตำรวจในสังกัด พร้อมทั้งเน้นย้ำถึงการทำงานอย่างตรงไปตรงมา นึกถึงประโยชน์ของชาติเป็นหลัก ตามนโยบายที่รัฐบาลและสำนักงานตำรวจแห่งชาติกำหนดไว้

This entry was posted in ข่าวเด่น อัพเดทล่าสุด, ท่องเที่ยว, ภูมิภาค, อาชญากรรม. Bookmark the permalink.