ข่าวด่วนทันเหตุการณ์ ข่าวเด่น อัพเดทล่าสุด อาชญากรรม

ตร.บุกสเปซพบนักเที่ยว200กว่าคนพบยาอี เค ไอซ์ทิ้งเกลื่อนพื้น

ตร.บุกสเปซพบนักเที่ยว200กว่าคน

เมื่อเวลา03.00น. วันที่29 พ.ค. พ.ต.อ.จิรกฤต จารุนภัทร์ ผกก.ดส.บช.น.พ.ต.อ.อลงกรณ์ ศิริสงคราม สน.โคกคราม นายบัณฑิต ลีลาพตะ ผอ.ส่วนอำนวยการบังคับใช้กฎหมาย ปปส.กทม.สนธิกำลังเข้าค้นผับสเปซ ถนนประดิษฐ์มนูธรรมขาเข้า แขวงท่าแร้ง เขตบางเขน กรุงเทพฯ จับนักเที่ยวได้มากกว่า200คน

จุดเกิดเหตุเป็นผับชั้นเดียวอยู่ริมถนน มีการจัดปาร์ตี้ชุดนักเรียน พบนักเที่ยวกำลังดื่มกินเต้นตามเพลงอย่างสนุกสนาน ทางตำรวจบุกค้นจับกุมเปิดไฟและขอให้นักเที่ยวอยู่ในความสงบ สร้างความแตกตื่นกับนักเที่ยวอย่างมาก มีบางส่วนวิ่งหนีการจับกุมชนจยย.ที่จอดอยู่หน้าร้านล้มระเนระนาด ทั้งนี้เจ้าหน้าที่ยังพบยาอี ยาเคประเภทผงและประเภทเกล็ด บุหรี่ไฟฟ้าอีกจำนวนหนึ่ง เจ้าหน้าที่จึงยึดไว้เป็นหลักฐานทันที โดยมีนายสุเมธ รามแก้ว อายุ28ปี รับว่าเป็นผู้จัดการร้าน

พ.ต.อ.อลงกรณ์กล่าวว่า สำหรับร้านดังกล่าวเปิดมาได้2เดือน วันนี้มีการจัดธีมให้นักเที่ยวแต่งชุดนักเรียนเพื่อความสนุกสนาน ทางเจ้าหน้าที่สืบทราบพบว่าน่าจะเกี่ยวข้องกับยาเสพติด จึงประสานหน่วยงานที่เกี่ยวข้องเข้าจับกุมทันที โดยไม่พบเยาวชนต่ำกว่า18ปีมาใช้บริการ ทำการตรวจฉี่มีผู้ชายฉี่ม่วง70คน ผู้หญิง50คน สำหรับยาเค ยาอีนั้นกำลังระบาดในสถานบริการ โดยจะมีคนนำมาปล่อยขาย ตอนเจ้าหน้าที่เข้าจับกุม นักเที่ยวต่างโยนยาเสพติดลงพื้น จากนี้ก็จะทำเรื่องปิดร้าน5ปีตามกฎหมาย

เบื้องต้นเจ้าหน้าที่แจ้งข้อหาเปิดสถานบริการโดยไม่ได้รับอนุญาต เปิดสถานบริการเกินเวลา จำหน่ายสุราโดยไม่ได้รับอนุญาต ผิดคำสั่งคสช.ที่22/2558 แก่ผู้จัดการร้านดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป

This entry was posted in ข่าวด่วนทันเหตุการณ์, ข่าวเด่น อัพเดทล่าสุด, อาชญากรรม. Bookmark the permalink.